Tạo sao nên dùng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro điện phân 2 lần

Giàu hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan ở mức pH uống được cao nhất

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro điện phân 2 lần Atica Nhật Bản được tích hợp công nghệ điện phân 2 lần được sản xuất độc quyền từ tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản. Với công nghệ điện phân  này giúp gia tăng được hàm lượng hydro hoạt tính ở mức pH cao nhất uống được gấp 2-3 lần so với dòng công nghệ điện phân thông thường.

Đối với các dòng sản phẩm máy ion kiềm khác hiện nay trên thị trường thì khi tăng hàm lượng hydro lên cao thì chỉ số pH cũng tăng theo nhất là việc pH không kiểm soát > 10, không có giá trị nhiều trong sinh hoạt sử dụng. Vì theo Hiệp hội nước ion kiềm Nhật Bản thì pH>10 cấm không được uống. Vì vậy mà việc kiểm soát mức độ pH mà vẫn đảm bảo gia tăng được hàm lượng hydro hòa tan cho nước sau lọc ion kiềm là điều rất khó các nhà sản xuất khác có thể sản xuất được.

Tại sao Atica là máy lọc nước ion kiềm giàu hydro điện phân 2 lần
Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro điện phân 2 lần

Nước ion kiềm giàu Hydro Atica sử dụng tốt nhất là khi được uống tươi tại vòi của máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro. Và chúng ta tránh để quá lâu khi sử dụng vì Hydro sẽ bị  bay hơi do chỉ số này nhẹ hơn nước. Do đó, khi chúng ta càng để lâu thì lượng Hydro càng giảm. 

Lợi ích của Hydro/Hydrogen

Nguyên tố Hydro được coi là nguyên tố chính có tác dụng loại bỏ các gốc tự do hoàn hảo nhất trong cơ thể.Các gốc tự do chính là nguyên nhân chính của hiện tượng lão hóa và căn nguyên sinh ra các bệnh tật. Chính vì vậy, Hydro trong nước ion kiềm mang lại lợi ích tuyệt vời là chống lại quá trình oxy hóa của gốc tự do giúp phòng bệnh và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả hơn

  • Hydro Là nguyên tử nhỏ nhất, thẩm thấu tới mọi nơi trên cơ thể

Thông thường các chất chống oxy hóa thường có kích thước phân tử lớn, khó có thể len lỏi tới mọi nơi trong cơ thể. Nhưng Hydro là nguyên tử nhỏ nhất trong vũ trụ, chúng có thể đi tới mọi tế bào trong cơ thể, vượt qua được cả hàng rào máu trong não để  có thể phát huy tác dụng chống oxy hóa, lão hóa của nó.

Nước Atica
Nước Atica tăng cường hàm lượng hydro trong nước

Cụ thể, trong não của chúng ta có “hàng rào máu não” (hay được gọi là BBB:Blood–brain barrier). Đây là một lớp các tế bào nội mô và chúng được hoạt động như một rào cản, giúp ngăn chặn các phần tử nhất định như tế bào miễn dịch, hay virus đi từ máu vào hệ thần kinh trung ương. Tuy nhiên chúng lại có thể cho các chất dinh dưỡng, hấp thụ dinh dưỡng giúp quá trình chuyển hóa của tế bào não đi qua. Hầu hết các dạng vật chất như Vitamin không thể đi qua “hàng rào máu não” trừ nguyên tố Hydro.

  • Chỉ số Hydro chỉ loại bỏ những  gốc tự do có hại.

Hiện nay có nhiều thực phẩm chức năng quảng cáo có thể loại bỏ các gốc tự do có lợi và có hại, nhưng với Hydro thì chỉ loại bỏ các gốc tự do có hại.

  • Hydro chỉ có tác dụng với các chỗ cần nó

Hydro chỉ phát huy tác dụng triệt để khi tác dụng với những vùng cơ thể phát sinh ra nhiều gốc tự do. Đối với những khu vực khỏe mạnh trên cơ thể thì Hydro không có tác dụng nhưng cũng không gây ra ảnh hưởng đến vơi cơ thể.

Đối với người sức khỏe tốt và người bị bệnh huyết áp thì Hydro chỉ có tác dụng tối đa với người bị bệnh huyết áp. Ngoài ra đối với thực phẩm chức năng hay các vitamin tổng hợp thông thường, nếu uống nhiều hoặc thời gian dài thì sẽ gây ra các tác dụng phụ nhưng Hydro thì không. Hydro là phân tử khí nhỏ và nhẹ nhất nên có thể thoát ra ngoài cơ thể thông qua hệ hô hấp và qua da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *