Thực hư máy tạo nước ion kiềm Atica chống ung thư?

Hiện nay với tình trạng ô nhiễm nguồn nước, không khí, thực phẩm không an toàn đã làm cho tỷ lệ ung thư và tim mạch của người Việt chúng ta tăng lên đáng kể. Chính vì lẽ đó mà có rất nhiều người quan tâm đến việc kiểm soát phòng chống bệnh ung thư. Vậy thực hư cho giải pháp phòng chống ung thư của máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica là gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Tế bào ung thư gây nguy hiểm cho con người

Kiềm hóa cơ thể bằng uống nước ion kiềm giàu Hydro Atica.

Căn nguyên gây ra bệnh ung thư như cơ thể nhiễm axit, thiếu oxy tế bào, sự gây ngạt tế bào và cản trở trao đổi chất của các gốc tự do, sự suy yếu của các hệ miễn dịch, stress….. Vai trò thúc đẩy của các yếu tố từ môi trường sống như rượu, bia, hóa chất độc hại…..

Sử dụng nước ion kiềm điện giải ion kiềm hằng ngày để kiềm hóa cơ thể.

Với những người đang sống chung với bệnh ung thư, và những ai mong muốn phòng ngừa ung thư, việc áp dụng một biện pháp trị liệu đơn thuần khó có thể mang đến sự thành công. 

Máy ion kiềm Atica chống ung thư
Căn nguyên gây ra bệnh ung thư

Chiến lược toàn diện chống ung thư đó chính là kiềm hóa cơ thể là chiến lược toàn diện nhất. Nước ion kiềm giàu Hydro Atica là giải pháp quan trọng không thể bỏ qua khi thực hiện kiềm hóa cơ thể.

Sử dụng nước ion kiềm giàu Hydro Atica cân bằng môi trường pH cho máu và các tế bào mô, loại bỏ các gốc tự do có hại trong quá trình chuyển hóa của các tế bào và mô. Để tạo ra bề mặt thông thoáng cho các tế bào để tăng hàm lượng oxy tế bào và các chất dinh dưỡng cho tế bào nhờ vậy mà các tế bào sẽ ít thải ra axit lactic hơn nên sẽ nhanh chóng kiềm hóa được cơ thể.

Công trình nghiên cứu đạt giải Nobel của Tiến sĩ Otto Henrich Warburg: Tế bào ung thư có thể phát triển mà không cần oxy và môi trường axit.

Sử dụng nước ion kiềm giàu Hydro giúp kiềm hóa, ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư. Hydro hoạt tính cao giúp máu di chuyển linh hoạt, khả năng thẩm thấu nhanh của Hydro giúp tế bào được cung cấp oxy nhanh chóng, đẩy lùi nguy cơ ung thư.

May ion kiềm Atica chống ung thư
Máy tạo nước Ion kiềm giàu hydro Atica có hàm lượng hydro cao nhất hiện nay

Bên cạnh đó Hydro hoạt tính hòa tan cao giúp loại bỏ hiệu quả gốc tự do- Nguyên nhân gây tổn thương DNA trong tế bào tạo nên sự dị biến của các tế bào- Căn nguyên hình thành các khối u.

Nước ion kiềm giàu Hydro Atica với dải pH từ 8.5-9.5 sẽ giúp trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể. Khi lượng oxy được cung cấp nhiều hơn các tế bào ung thư không có môi trường thuận lợi để phát triển cũng như di căn. Cấu trúc phân tử nước nhỏ nên có khả năng thẩm thấu nhanh vào các màng tế bào nhờ vậy có khả năng đào thải độc tố ra ngoài cơ thể nhanh hơn.

Với dòng Máy ion kiềm Atica chống ung thư cực kỳ hữu ích với cơ thể người, chúng ta có thể bỏ qua nỗi lo của căn bệnh ung thư nhờ vào các máy tạo nước điện giải. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *