{TIẾT LỘ} Sự thật thú vị về nước hydro bạn không biết

Tạo ra cơn sốt trên thị trường, nước  hydro mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Biết vậy, nhưng rất nhiều người trong chúng ta vẫn chưa hiểu hết về loại nước này, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ thú vị của chuyên gia về loại nước này sau đây.

{TIẾT LỘ} Sự thật thú vị về nước hydro bạn chưa biết

Nước hydro xuất hiện vào những năm 1940 tại các nước như Đức, Mehico, Parkistan, tỉnh Oita Nhật bản. Với những tính năng nổi trội, mang lại lợi ích cho sức khỏe nước hydro đã tạo ra “cơn sốt” trên thế giới hiện nay.

Nước uống giàu Hydro là nước có chứa khí Hydro. Khí Hydro là khí có phân tử khí nhỏ nhất trên hành tinh. Hơn thế nữa, rất khó để có thể hòa tan được khí này trong nước.

Nước uống giàu Hydro là nước có chứa khí hydro. Khí hydro là khí có phân tử khí nhỏ nhất trên hành tinh và rất khó để hòa tan vào trong nước, 1 lít nước ở nhiệt độ 2 độ chỉ có thể hòa tan được 1,6mg.

Hiệu quả của hydro với sức khỏe

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hydrogen phân tử có khả năng chống oxy hóa mạnh vì vậy nó có khả năng bảo vệ các tế bào khỏi quá trình oxy hóa bằng cơ chế trung hòa các gốc tự do. Chính cơ chế trung hòa các tác nhân oxy hóa, các gốc tự do mà nó có nhiều tác động tích cực đến sức khỏe.

Theo nghiên cứu của Tiến sĩ Hayashi Hidemitsu (Benefits of alkaline, Ionized water by Dr. Hidemitsu Hayashi, M.D), Viện Trưởng Viện Nước Nhật Bản, nước giàu hydrogen có khả năng hỗ trợ cải thiện tình trạng tiểu đường, bệnh phổi, gout, cao huyết áp, và nhiều bệnh khác do quá trình lão hóa và oxi hóa trong cơ thể gây ra.

Xu thế nước tốt cho sức khỏe trên thế giới

Bằng chứng khoa học chứng minh hiệu quả của hydro với sức khỏe

Tiến sĩ Kinji Ohno – Khoa Thần kinh và Tin sinh học, Trường Y Đại học Nagoya

Tôi đã đọc nhiều tài liệu và biết về công dụng của khí Hydro (Hydro trong nước : Nước ion kiềm giàu Hydrogen),.Tôi liền bắt tay ngay nghiên cứu Hydrogen trong phòng thí nghiệm của tôi, và khi chính đôi mắt tôi nhìn được những lợi ích phi thường của Hydrogen,  tôi đã trở thành một tín đồ của Hydrogen, điều đó đã thúc đẩy tôi làm việc và nghiên cứu .Tôi tin rằng sứ mệnh của tôi là sử dụng chuyên môn của tôi trong lĩnh vực sinh học phân tử để làm sáng tỏ các cơ chế phân tử cơ bản của các hiệu ứng Hydro tạo nên và để giúp người khác nhận thấy những lợi ích y học của cực kỳ quý giá của khí Hydro ”

Tiến sĩ Shigeo Ohta, Trường  Y khoa Nippon

Hiệu quả của nước hydro từ nghiên cứu khoa học

“Khi tôi khám phá ra một chất chống oxy hóa lý tưởng mà không có những phản ứng phụ, đó chính là Hydrogen. Trong thử nghiệm đầu tiên vào tháng Giêng năm 2005, tôi đã ngạc nhiên trước những tác động bảo vệ tuyệt vời của hydro chống lại sự  oxy hoá và quyết định cống hiến cuộc đời tôi cho việc nghiên cứu Hydrogen. Năm 2007, chúng tôi đã thành công trong việc xuất bản bài báo đầu tiên về Y học Thiên nhiên. Bài báo đầu tiên này đã được chấp nhận với một sự ngạc nhiên và một số nghi ngờ, nhưng chúng tôi đã vượt qua chúng bằng các tài liệu và nghiên cứu liên tục được bổ sung. Nhiệm vụ của tôi là phát triển không chỉ ngành y  học Hydrogen, mà còn ngành công nghiệp sản xuất Hydrogen. ”

SANG WHANG: Tác giả cuốn sách “Chống lại sự lão hóa (Trẻ hóa)”

“Sự tích tụ của các chất thải axit làm cho cơ thể dần lão hóa, giảm các chất thải axit làm trẻ hóa lại. Nước kiềm không phải là thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, nếu uống thường xuyên, nước kiềm sẽ giúp giảm dần sự tích tụ các chất thải axit.”

 

Nước hydro đã được các nhà khoa học trên thế giới kiểm nghiệm lợi ích đối với sức khỏe

Với những lợi ích của nước hydro này thì việc tạo ra nguồn nước giàu hydro là mục tiêu của các hãng sản xuất máy lọc nước trên thế giới.

Thông thường khi muốn tăng hàm lượng hydro trong nước đồng nghĩa với việc nồng độ pH sẽ tăng cao (pH >10 là mức gây hại cho sức khỏe). Do đó, bài toán muốn tăng hàm lượng hydro nhưng vẫn giữ được độ pH ở mức uống được là yêu cầu của các nhà sản xuất máy lọc nước hiện nay.

TIẾT LỘ BÍ MẬT: Sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao số 1 thế giới và công nghệ làm giàu hydro số 1 thế giới, tác dụng tăng hàm lượng hydro trong nước ở mức uống được, nhưng nồng độ pH chỉ ở mức 9.5 đã giúp máy tạo nước Atica mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và tạo ra những điểm khác biệt của máy tạo nước Atica so với những dòng máy khác trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *