Ung thư dạ dày – còn cách bạn bao xa?

 
Ung thư dạ dày và các vấn đề liên quan tới dạ dày  đang khiến 1 vạn người dân Việt tử vong mỗi năm. Nguy cơ mắc bệnh có thể tìm đến bất kì đối tượng, lứa tuổi nào nếu như bạn thờ ơ, chủ quan với bệnh. Nếu như không tin, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những hậu quả của bệnh có thể mà hàng triệu người trên thế giới đang gặp phải. 

1. Hơn 10.000 người chết vì ung thư dạ dày mỗi năm

Đau dạ dày là hiện tượng dạ dày đã bị tổn thương do viêm loét dạ dày gây ra khiến người mắc bệnh luôn phải chịu những cơn đau dày vò, âm ỉ nhất là khi quá no hoặc quá đói. Những người đau dạ dày thường bị ợ chua, ợ hơi, kém ăn, đau thượng vị, chảy máu tiêu hóa…
Theo thống kê, hàng năm ở nước ta có hơn 10.000 người chết vì ung thư. Cứ 100 người lại có lại có 14 người bị ung thư dạ dày và 10.000.000 người đang mắc phải căn bệnh đau dạ dày khi tuổi đời còn rất trẻ.
 

Ung thư dạ dày và nước Atica
Ung thư dạ dày và các bệnh về dạ dày đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người

2. Biến chứng nguy hiểm của bệnh đau dạ dày

Khi chúng ta đang sinh sống thì có hàng triệu trên thế giới đang phải đối mặt với bệnh dạ dày mỗi ngày. Tại Việt Nam mỗi năm có 1 vạn người tử vong do bệnh dạ dày. Bạn đã biết gì về điều này?

Thủng dạ dày

Theo các bác sĩ đây được xem là một biến chứng vô cùng nguy hiểm của bệnh đau dạ dày.
Các vết loét trong dạ dày ngày càng sâu khiến cho niêm mạc dạ dày bị tổn thương và ngày càng trở nên mỏng đi. Nếu người bệnh cứ chủ quan, không chữa trị dứt điểm thì vết loét này có thể tạo thành vết thủng trên dạ dày kèm theo xuất huyết dạ dày. Thủng dạ dày có thể gây tử vong cho người bệnh nếu không được cấp cứu kịp thời.
Bình thường người bệnh chỉ có một lỗ thủng có thể là một ổ loét xơ chai hoặc ổ loét non. Ổ loét dạ dày đa số ở bờ cong nhỏ, ít gặp ở mặt trước hay mặt sau dạ dày. Kích thước thường to hơn ở tá tràng, có thể mềm mại hoặc sơ chai do loét non hay loét mãn tính.

Bẹnh dạ dày
Thủng dạ dày là con đường khiến bạn có thể tử vong bất kì lúc nào

Ung thư dạ dày

Theo hội ung thư học Việt Nam tỷ lệ bệnh nhân ung thư dạ dày ngày càng cao và là 1 trong 5 bệnh ung thư phổ biến ở Việt Nam
Đặc biệt, ung thư dạ dày đang ngày càng trẻ hóa và chỉ có 30 /1000 bệnh nhân ung thư dạ dày đến viện ở giai đoạn sớm còn lại đều ở giai đoạn quá muộn.

Tầm soát ung thư ngay hôm nay trước khi quá muộn

Những hậu quả nặng nề của bệnh dạ dày có thể tìm đến bất kì lúc nào nếu như chúng ta không biết cách tầm soát bệnh kịp thời, đúng cách. Hiện nay, việc sử dụng nước ion kiềm giàu hydro Atica được sản xuất từ tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản độc quyền công nghệ điện cực hiệu suất cao và công nghệ làm giàu hydro đã mang lại hiệu quả cho việc ngăn chặn, phòng ngừa và điều trị bệnh dạ dày; và máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica được xem là thiết bị y tế tại Nhật Bản khuyên dùng để bảo trì sức khỏe mỗi ngày.

1. Nước ion kiềm giàu hydor Atica cân bằng axit trong cơ thể

Khi trung hòa được lượng axit trong cơ thể giúp cơ thể cân bằng ở trạng thái khỏe mạnh tự nhiên, giảm thiểu cơn đau dạ dày, tình trạng trào ngược dạ dày do dư axit. Tính kiềm của nước Atica còn giúp loại bỏ các axit dư thừa, các chất dơ bẩn bám trên thành ruột, giúp đường ruột trở nên sạch sẽ và thông thoáng. Cơ chế làm sạch đường ruột này giúp ruột trở nên khỏe mạnh hơn.
 

Thí nghiệm chứng minh nước Atica có khả năng trung hòa lượng axit trong cơ thể

2. Sử dụng nước Atica được cấu tạo bởi những phân tử siêu nhỏ

Ngoài ra được cấu tạo bởi những phân tử nước siêu nhỏ, nước ion kiềm giàu hydro Atica dễ dàng đi qua màng tế bào để vào bên trong, thực hiện chức năng thải độc và trung hòa axit dư thừa bên trong tế bào, nguyên nhân hình thành nên bệnh bệnh dạ dày.

Cấu tạo nước Atica
Hình ảnh cấu tạo của phân tử nước Atica

3. Cung cấp oxy cho tế bào từ nước Atica

Nước điện giải Atica có khả năng cung cấp đủ Oxy giúp tăng trưởng,vi khuẩn hiếu khí lành mạnh hoặc vi khuẩn tốt trong ruột, đồng thời giảm vi khuẩn kỵ khí, ngăn chặn quá trình lên men ảnh hưởng tới niêm mạc dạ dày.
Từ năm 1965, Bộ Y Tế Nhật Bản đã ra thông các dược phẩm số 763 khuyến khích người dân sử dụng loại nước này để tăng cường sức khỏe, đặc biệt là tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh liên quan đến tiêu hóa và đường ruột. Hiện nay, đã có hàng nghìn bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng thế giới khuyên dùng loại nước này để hỗ trợ điều trị bệnh.

Hydro cung cấp oxy cho cơ thể
Nước ion kiềm giàu hydro cung cấp oxy cho tế bào giúp cơ thể khỏe mạnh
 

BÂY GIỜ THÌ BẠN ĐÃ CÓ CÂU TRẢ LỜI CHO CÂU HỎI: Vì sao ai cũng sợ bệnh dạ dày tìm đến mình rồi chứ?

Không hề có một loại thuốc thần nào có thể giúp bạn “bất tử”, nhưng bạn hoàn toàn có thể khiến mình khỏe mạnh hơn mỗi ngày nếu biết cách.

Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn ngay từ giây phút này  KẺO MUỘN!

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *