Uống nước gì tốt cho sức khỏe mà bạn nên biết?

Nước ion kiềm sử dụng tốt nhất cho sức khỏe.

Uống nước gì tốt cho sức khỏe là câu hỏi mà rất nhiều người đặc biệt quan tâm. Và nó là loại nước mang lại những lợi ích tích cực cho sức khỏe, cung cấp các dưỡng chất tốt, không gây hại gì cho sức khỏe của chúng ta. Dưới đây là loại nước uống tốt cho sức khỏe mà bạn cần biết.

Ở đây chúng ta thường nghĩ tới việc sử dụng nước sạch là nước uống tốt nhất. Nhưng nước sạch chỉ mang tính chất chung chung, và không nói được tốt cho sức khỏe hay không? Theo một số nghiên cứu thì nước uống sạch chưa đủ điều kiện là một loại nước uống tốt. Nhưng chắc chắn rằng nước uống tốt chắc chắn phải là nước hoàn toàn sạch, và nước này giàu ion khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe.

Và nước ion kiềm giàu Hydro được tạo ra từ máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica có những đặc điểm như sau.

Nước uống sạch là loại nước được xử lý từ các công nghệ RO, hoặc công nghệ lọc Nano, màng lọc UF…..loại bỏ các tạp chất ô nhiễm có trong nước như kim loại nặng, hóa chất, vi khuẩn, virus…

Nước ion kiềm được tạo ra từ công nghệ điện phân nước đảm bảo yếu tố đạt chuẩn nước ăn uống trực tiếp thông thường và giữ lại khoáng chất nhưng thêm vào đó nước ion kiềm có tính kiềm cao thì tốt cho hệ tiêu hóa, dạ dày, đường ruột… loại bỏ gốc tự do, chống oxy hóa, hỗ trợ phòng bệnh và hỗ trợ điều trị bệnh mãn tính như gout, tiểu đường, tim mạch…..

Nước ion kiềm là loại nước giàu chất chống oxy hóa hiện nay. So với trà xanh, có sự chống oxy hóa trong nước kiềm mạnh hơn gấp 30 lần. Không chỉ nhiều hơn trà xanh, chất chống oxy hóa này mạnh hơn nhiều so với các thực phẩm khác.

Nghiên cứu của giáo sư Hatana Gya Suki trường đại học Shimane, Nhật Bản cho biết khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ của nước ion kiềm giàu Hydro như sau

Nếu cơ thể của bạn dung nạp khoảng 1.5L nước ion kiềm pH 9.5 giàu Hydro thì có tác dụng chống lại oxy hóa tương đương với việc ăn đến khoảng 526 quả táo, hay 756 quả chuối, 45 cây rau chân vịt, 3.7 quả bí, và 38 củ cà rốt. Bạn có thể nhận thấy được sự ngạc nhiên từ con số này mang đến với cơ thể chúng ta.

Nước ion kiềm hay còn gọi là nước điện giả, có tên tiếng Anh là Alkaline ionized water và có tên tiếng Anh là Kangen có ý nghĩa là nước hoàn nguyên.

Nước ion kiềm được sinh ra tại cực âm trong quá trình điện giải, trong đó chứa 2 ion Hydroxit( OH-) và Hydrogen( H2). Nước ion kiềm đã nói lên được đây là nước có tính kiềm và chứa các ion khoáng chất như Ca, Mg, Na…..

Năm 1950 máy lọc nước điện giải được sử dụng rộng rãi như một thiết bị y tế dùng trong gia đình, hỗ trợ điều trị bệnh. Vào năm 1965 Bộ Y Tế Nhật Bản ra thông cáo khuyến khích toàn bộ người dân Nhật Bản sử dụng loại nước này.

Nước ion kiềm giúp trung hòa tính axit dư thừa trong cơ thể với tính kiềm tự nhiên. Nó giúp đưa cơ thể về trạng thái được cân bằng, giúp tăng cường sức đề kháng, làm chậm đi quá trình lão hóa, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh như loãng xương, béo phì, tiểu đường….nhằm nâng cao sức khỏe của bạn, kiềm hóa và giúp trẻ hóa cơ thể một cách hiệu quả.

Trong cuộc sống thường ngày, chúng ta không tránh được các gốc tự do ở xung quanh chúng ta như ô nhiễm môi trường không khí, thức ăn không đảm bảo chất lượng vệ sinh, stress, rượu bia…. Đây là nguyên nhân gốc rễ sinh ra bệnh tật, là gốc rễ của các bệnh về tim mạch, tiểu đường, ung thư…Khi bạn sử dụng nước ion kiềm giàu Hydro hàng ngày sẽ giúp bạn có khả năng chống oxy hóa mạnh từ Hydrogen để trung hòa các gốc tự do sinh ra bệnh tật này.

Đây cũng là lời giải đáp cho đất nước Nhật Bản là quốc gia đứng đầu trên thế giới về tuổi thọ trung bình cao nhất.

Bên cạnh việc uống nước kiềm thì chúng ta cần có lối sống tích cực, lành mạnh tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe bạn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *