3/4 người bệnh trên thế giới dùng cách này để tầm soát tiểu đường

 
Theo thống kê hiện nay tại Việt Nam có có 3,5 triệu người đang bị bệnh tiểu đường hành hạ mỗi ngày,  tương đương 6% dân số và dự kiến đến năm 2040 sẽ có 6,1 triệu người. Một tin vui cho người bệnh rằng bạn có thể ngăn chặn, phòng ngừa và hỗ trợ bệnh bằng 1 phương án đang được người bệnh trên thế giới và chuyên gia khuyên dùng.

Gánh nặng của bệnh tiểu đường bạn đã biết

Bệnh tiểu đường hay đái tháo đường là bệnh lý chuyển hóa có cơ chế bệnh sinh phức tạp, đặc trưng bởi tình trạng tăng đường huyết mạn tính kèm theo các rối loạn chuyển hóa glucid, lipid, protid do tình trạng khiếm khuyết insulin, hoạt tính insulin của tụy hoặc cả hai.

– Bệnh nhân tiểu đường khiến: khô da, nứt nẻ, chai chân, lở loét, sưng phù và điều trị không khỏi… Tổn thương thần kinh ngoại vi dễ dẫn đến nhiễm trùng, hoại tử, gây loét và có thể phải cắt cụt chi để bảo toàn tính mạng.

– Xuất hiện các biến chứng về mắt như giảm thị lực, đục thủy tinh thể, quáng gà, mù lòa… cũng là các biến chứng thường gặp.

– Những người cao tuổi mắc bệnh tiểu đường thường có nguy cơ cao mắc các bệnh về tim mạch, mỡ máu và đột quỵ, rất dễ gây tử vong.

Biến chứng về răng lợi do lượng đường trong máu cao dễ gây sâu răng, hôi miệng, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và sinh hoạt hằng ngày của người bệnh.

– Bệnh nhân tiểu đường cũng rất dễ bị nhiễm trùng và có thể bị nhiễm trùng ở bất cứ bộ phận nào điển hình như: răng miệng, lợi, nhiễm trùng da gây mụn nhọt, nấm, nhiễm trùng đường tiểu bàng quang, thận…

Gánh nặng của bệnh tiểu đường với người bệnh hiện nay
Gánh nặng của bệnh tiểu đường với người bệnh

Loại nước được người bệnh trên thế giới đối phó với bệnh tiểu đường

Sử dụng thuốc kháng sinh, kiêng khem, chạy chữa nơi nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm nhưng lại ảnh hưởng tới sức đề kháng của cơ thể,…Một phương án đang được người bệnh trên thế giới tin tưởng và chuyên gia khuyên dùng đó là việc sử dụng nước ion kiềm giàu hydro Atica.

Nước ion kiềm giàu hydro được sinh ra từ máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica của tập đoàn Maxell Nhật Bản. Được xem là thiết bị y tế tại Nhật Bản, nước Atica đã giúp ngăn ngừa, hỗ trợ, giải thoát bệnh tiểu đường hiệu quả.

Cơ chế hoạt động của nước Atica điều trị bệnh tiểu đường

Nước kiềm có thể giúp cơ thể kiểm soát việc sản sinh insulin, do đó kiểm soát bệnh tiểu đường. Đối với người mới bắt đầu, nước kiềm có độ pH cao hơn, có nghĩa là nó có thể giúp làm trung hòa các môi trường axit trong cơ thể vì các cụm phân tử nước nhỏ trong nước kiềm sẽ dễ dàng được các tế bào sử dụng để giúp giữ nước và thải các độc tố có tính axit.

Khi uống nước kiềm thay cho nước uống thông thường, chúng ta sẽ bắt đầu nhận thấy được những thay đổi trong cơ thể. Theo thời gian, nước kiềm sẽ giúp cân bằng hệ thống trong cơ thể.

Các bác sĩ ở Hàn Quốc và Nhật Bản đã sử dụng phương pháp điều trị bằng nước kiềm để giúp giảm bớt và thậm chí loại bỏ lượng insulin ở những bệnh nhân tiểu đường. Ngoài ra, bằng cách kết hợp nước kiềm với chế độ ăn kiêng (bằng cách tăng số lượng trái cây và rau, hạn chế lượng thịt và sữa), sẽ cho kết quả cao hơn.

 

Hiệu của của việc uống nước ion kiềm giàu hydro
Hiệu của của việc uống nước ion kiềm giàu hydro với bệnh tiểu đường
 

( Video giới thiệu – Để bạn hiểu về nước Atica…..)

 

Chúng tôi đến đây để làm gì?

Không phải là một phép nhiệm màu, thế nhưng với những bằng chứng khoa học và thực tế cho thấy được lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro hiệu quả tầm soát bệnh tiểu đường cùng với chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ, khoa học.

Hàng triệu gia đình trên thế giới đã có máy Atica để bảo vệ sức khỏe. Hàng chục ngàn người bệnh đã vui mừng vì biết tới nước Atica. Còn bạn? Bạn đã biết gì về loại nước này?

Bạn không là người quyết định được mình có là nạn nhân của tiểu đường hay không? Nhưng bạn hoàn toàn có thể tầm soát nó trong bàn tay.

Atica – không chỉ là sản phẩm mà còn là giá trị.

Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu bạn muốn bảo vệ sức khỏe của mình!
Hotline hỗ trợ: 0243. 6363. 555
Chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn bất kì lúc nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *