5 lí do giúp máy tạo nước ion kiềm Atica chinh phục người tiêu dùng

Sử dụng máy lọc nước ion alkaline đang trở thành một xu thế mới trong các hộ gia đình hiện nay.Tuy nhiên lựa chọn một sản phẩm máy lọc nước chất lượng giữa rất nhiều các thương hiệu trên thị trường là điều không hề đơn giản. Nổi lên gần đây, máy lọc nước nhật bản tạo ion kiềm đang được khá nhiều các ông bố bà mẹ tin tưởng sử dụng. Vậy lý do nào giúp Atica là lựa chọn số 1 trong phân khúc máy lọc nước ion kiềm giàu hydro hiện nay?

Sản xuất bởi tập đoàn danh tiếng Nhật Bản Hitachi Maxell

Hitachi là cái tên đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam trong khoảng 20 năm nay. Đến từ đất nước mặt trời mọc, Hitachi hội tụ đầy đủ các yếu tố độ bền và chất lượng. Với lịch sử và nền tảng hơn 50 năm trong lĩnh vực công nghệ cao, danh tiếng của Hitachi đủ đảm bảo cho máy lọc nước điện giải ion Atica một chỗ đứng vững chắc giữa hàng ngàn thương hiệu khác.

Công ty Hatichi Maxell
Công ty Hitachi Maxell tại Nhật

Sở hữu thành tựu công nghệ điện cực hiệu suất cao hiện đại bậc nhất hiện nay

Bộ điện cực được xem là “trái tim” của máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen. Atica là thương hiệu duy nhất ứng dụng thành công thành tựu điện cực hiệu suất cao – công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Chỉ cần xem sự so sánh đơn giản dưới đây, bạn có thể hiểu được ngay “vũ khí” tạo nên “sức mạnh” cho máy tạo nước ion kiềm Atica.

Xem thêm : Tính năng vượt trội của máy tạo nước ion kiềm giàu hydro

Giúp người sử dụng tối ưu hóa chi phí, độ bền lên đến 20 năm

Trung bình bạn chỉ mất 2.000 đồng/ 1 lít nước nếu sử dụng Atica. Nếu so sánh với những máy lọc nước ion kiềm khác hay nước uống có chất điện giải đóng chai, Atica mang đến cho bạn chất lượng nước tốt hơn nhưng với chi phí thấp hơn.

Mặt khác, nhờ áp dụng công nghệ vượt trội, ATICA có hiệu suất làm việc lên đến 95%, có nghĩa là khi lọc 20 lít nước bạn có thể sử dụng 19 lít nước chất điện giải, đây là điều hiếm thương hiệu nào làm được, thông thường các máy lọc nước khác chỉ có hiệu suất khoảng 80%. Đặc biệt hơn nữa, nhờ tích hợp công nghệ rửa đảo cực hiện đại số 1 thế giới, loại bỏ hoàn toàn các mảng bám đảm bảo tính ổn định và tăng độ bền thiết bị lên đến 20 năm. Atica giúp người sử dụng tối ưu chất lượng nước và chi phí sử dụng.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro
Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro

Nâng cao hàm lượng Hydro hoạt tính hòa tan trong nước ion kiềm gấp 1,5 đến 2 lần

Chính nhờ công nghệ điện cực hiệu suất cao, ATICA cho hàm lượng Hydro hoạt tính hòa tan gấp 1,5 đến 2 lần so với các máy tạo nước ion kiềm Nhật Bản khác. Đặc biệt, độ pH của nước không hề tăng vẫn nằm trong mức cho phép 7<pH<10, đây chính là điểm ấn tượng mà không phải máy lọc nước nào cũng có. Với lượng Hydro hoạt tính cao, Atica mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người sử dụng.

Máy lọc nước điện giải Atica mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người sử dụng

Lợi ích của nước ion kiềm là điều không phải bàn cãi, nó đã được khoa học và thực tiễn chứng minh. Theo nhiều nghiên cứu, axit dư thừa chính là nguyên nhân gây ra những căn bệnh nguy hiểm như ung thư, gout, đại tràng… Nước ion kiềm giàu hydro sẽ trung hòa axit dư thừa, giúp người sử dụng phòng ngừa những căn bệnh nguy hiểm trên. Ngoài ra, nước ion kiềm còn giúp khử các gốc tự do – nguyên nhân chính gây ra hiện tượng lão hóa ở con người. Đây là bí kíp để sống khỏe, sống thọ của người Nhật Bản. Thêm nữa, nếu bạn sử dụng nước ion kiềm hàng ngày, hệ thống tiêu của bạn sẽ cải thiện một cách đáng kinh ngạc. Chính vì mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe nên máy ion kiềm giàu hydro Atica đang được nhiều hộ gia đình ưa chuộng.

Uống nước ion kiềm hàng ngày giúp tăng cường sức khỏe
Uống nước ion kiềm mỗi ngày giúp tăng cường sức khỏe

Trên đây là 5 lý do giúp máy tạo nước uống ion kiềm có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Nếu bạn đang cần tìm đại lý bán máy tạo nước ion kiềm chất lượng với chi phí phù hợp thì đừng ngần ngại, ATICA sẽ luôn luôn đem lại sự hài lòng cho bạn.

Xem thêm :Mua nước khoáng kiềm ở đâu