Tính năng vượt trội của máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, do tập đoàn Hitachi Maxell sản xuất. So với những sản phẩm máy lọc nước ion kiềm khác trên thị trường, Atica có nhiều tính năng vượt trội.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica có tính năng gì vượt trội?

Atica là dòng máy lọc nước tạo kiềm giàu hydro Atica (Alkaline hydrogen rich water ionizer). Tên gọi này được quản lý bởi hiệp hội ion kiềm Nhật Bản. Ứng dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao của tập đoàn Hitachi Maxell đã giúp Atica trở thành thương hiệu hàng đầu về máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới nhất.

chuc-nang-may-loc-nuoc-ion-kiem-giau-hydro-atica
Chế độ nước sử dụng của Atica rất rõ ràng

Với những tính năng vượt trội, Máy lọc nước ion kiềm đã gia tăng lợi ích tối đa cho người sử dụng.

Công nghệ điện cực, hiệu suất cao giúp Atica nâng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan mà không làm tăng pH của nước. Atica tạo ra hàm lượng Hydro cao tới 545ppb ở pH thấp(<10). Với tính năng vượt trội này đã tăng hiệu quả nước đối với sức khỏe.
Máy tạo nước ion kiềm Atica là thương hiệu duy nhất có hiệu suất làm việc đạt đến 95%. Tỷ lệ nước thải từ máy lọc thấp(16-20:1). Trong khi các dòng máy ion kiềm giàu hydro khác trên thị trường thường chỉ có hiệu suất từ 70 đến 80%. Với tính năng vượt trội này, Atica đã tối ưu hóa chất lượng nước và chi phí.
So với các dòng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro khác, Atica có tính ổn định nước đầu ra và độ bền thiết bị hơn 20 năm. Tính năng này đã được kiểm chứng tại Nhật Bản và Việt Nam nhờ bề mặt điện cực bền được tích hợp công nghệ rửa đảo cực giúp loại bỏ hoàn toàn các mảng bám.
Máy tạo nước ion life kiềm giàu hydro Atica có giao diện thân thiện, dễ dùng. Các chế độ nước rõ ràng phù hợp với từng mục đích sử dụng.
Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi maxell danh tiếng. Máy được phân phối chính thức bởi Minh Anh Water – nhà phân phối máy lọc nước uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
Bài viết nên xem:
Xem nhiều: Nước kiềm tính là gì
Xem thêmMua nước khoáng kiềm ở đâu?
Xem chi tiếtThông số kĩ thuật của máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica

Mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica ở đâu?

may loc nuoc ion kiem nhat ban atica
Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro của Nhật Bản

Những tính năng vượt trội của Atica khiến cho người tiêu dùng rất quan tâm. Vậy làm cách nào để liên hệ mua máy tạo nước ion kiềm giàu do Minh Anh water phân phối một cách nhanh nhất?

Người tiêu dùng có thể truy cập vào www.atica.vn để tìm hiểu, tham khảo sản phẩm.

Hotline: 043. 63.63.555 để được chuyên viên của Minh Anh Water tư vấn miễn phí.

Hoặc có thể ghé thăm showroom tại:

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Suced – số 108 – Nguyễn Hoàng – Hà Nội để xem và tìm hiểu sản sản phẩm.