90% người bệnh đang lau nước mắt dạ dày bằng nước Atica mỗi ngày

 

Đã bao lâu rồi bạn chưa “lau những giọt nước mắt” cho dạ dày đúng cách? Bị bệnh hành hạ lâu năm, tống hàng đống thuốc vẫn không khỏi. Hãy cùng xem bí quyết ngăn chặn, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh từ nước Atica của hàng triệu người bệnh trên thế giới.

Coi chừng với bệnh đau dạ dày – bệnh của cả thiên hạ

Đau dạ dày là bệnh lý ảnh hưởng đến đường tiêu hóa. Khi dạ dày bị tổn thương dẫn đến những cơn đau khó chịu, âm ỉ. Bệnh chủ yếu là do viêm loét dạ dày gây nên. Những người thường xuyên thức đêm, sử dụng rượu bia, ăn đồ cay nóng có nguy cơ dẫn đến đau dạ dày nhiều hơn. Triệu chứng của bệnh dạ dày tìm khiến sức khỏe người bệnh suy giảm trầm trọng, nếu không có biện pháp can thiệp sẽ gây ra những hậu quả nặng nề.

 

Nước Atica hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày
Bệnh dạ dày gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe

1. Buồn nôn và nôn

Dấu hiệu này tìm đến nhiều vào mỗi buổi sáng khi thức dậy, hay khi tiêu thụ thức ăn. Buồn nôn làm thức ăn trào ngược từ dạ dày đẩy ra miệng, nguy cơ dẫn đến rách thực quản, tổn thương niêm mạc dẫn đến bệnh đau dạ dày.

2. Bụng đau rát và cồn cào

Triệu chứng này tìm đến nhất là ki ăn còn gây đau hơn hoặc bớt đau tùy thuộc vào vị trí viêm loét dạ dày, tá tràng. Những cơn đau có lúc âm ỉ, có lúc lại dữ dội khiến người bệnh khó chịu nhất là vào ban đêm.

3. Cảm giác đầy bụng

Đầy bụng trên sau khi ăn là cảm giác có thể biểu hiện bạn bị đau dạ dày ở mức độ nhẹ. Nên theo dõi tình trạng cơ thể mình để phát hiện bệnh sớm, dễ chữa trị. Trong trường hợp để lâu, bệnh tình sẽ trở nên nghiêm trọng, gây ra những biến chứng khó lường.

Mổ xẻ cơ chế điều trị dạ dày của nước Atica

Sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao số 1 thế giới và công nghệ làm giàu hydro giúp máy tạo nước điện giải Atica chính hãng Nhật Bản mang lại những lợi ích vượt trội so với dòng sản phẩm khác trên thị trường.

 

Nước Atica Nhật Bản có tác dụng ngăn chặn, hỗ trợ, phòng ngừa bệnh dạ dày
Nước Atica có tác dụng ngăn chặn, hỗ trợ, phòng ngừa bệnh dạ dày

1. Trung hòa lượng axit trong cơ thể

Cơ chế trung hòa axit này giúp đưa cơ thể về trạng thái cân bằng khỏe mạnh tự nhiên, giảm thiểu cơn đau dạ dày, tình trạng trào ngược dạ dày do dư axit. Tính kiềm của nước Atica còn giúp loại bỏ các axit dư thừa, các chất dơ bẩn bám trên thành ruột, giúp đường ruột trở nên sạch sẽ và thông thoáng. Cơ chế làm sạch đường ruột này giúp ruột trở nên khỏe mạnh hơn.

2. Cấu tạo bởi những phân tử siêu nhỏ

Ngoài ra được cấu tạo bởi những phân tử nước siêu nhỏ, nước ion kiềm giàu hydro Atica dễ dàng đi qua màng tế bào để vào bên trong, thực hiện chức năng thải độc và trung hòa axit dư thừa bên trong tế bào, nguyên nhân hình thành nên bệnh bệnh dạ dày.

Video thí nghiệm khả năng thẩm thấu nhanh của nước Atica với dầu mè

 

3. Cung cấp oxy cho tế bào

Nước điện giải Atica có khả năng cung cấp đủ Oxy giúp tăng trưởng,vi khuẩn hiếu khí lành mạnh hoặc vi khuẩn tốt trong ruột, đồng thời giảm vi khuẩn kỵ khí, ngăn chặn quá trình lên men ảnh hưởng tới niêm mạc dạ dày.

Từ năm 1965, Bộ Y Tế Nhật Bản đã ra thông các dược phẩm số 763 khuyến khích người dân sử dụng loại nước này để tăng cường sức khỏe, đặc biệt là tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh liên quan đến tiêu hóa và đường ruột. Hiện nay, đã có hàng nghìn bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng thế giới khuyên dùng loại nước này để hỗ trợ điều trị bệnh.

 Giúp bạn hiểu hơn về 1001 lợi ích của nước Atica

Chúng tôi đến đây để làm gì?

Không phải là một phép nhiệm màu, thế nhưng với những bằng chứng khoa học và thực tế cho thấy được lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro hiệu quả tầm soát đau dạ dày cùng với chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ, khoa học.
Hàng triệu gia đình trên thế giới đã có máy điện giải Atica để bảo vệ sức khỏe. Hàng chục ngàn người bệnh đã vui mừng vì biết tới nước Atica. Còn bạn? Bạn đã biết gì về loại nước này?
Bạn không là người quyết định được mình có là nạn nhân của dạ dày hay không? Nhưng bạn hoàn toàn có thể tầm soát nó trong bàn tay.

Atica – không chỉ là sản phẩm mà còn là giá trị.
Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu bạn muốn bảo vệ sức khỏe của mình!
Hotline hỗ trợ: 0243. 6363. 555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *