Bản chất khoa học của nước ion kiềm

Nước ion kiềm được các chuyên gia danh tiếng trên thế giới khẳng định rất tốt cho sức khỏe. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu về bản chất của loại nước này, để từ đó biết cách sử dụng chúng một cách hợp lý nhất.

Bản chất khoa học của nước ion kiềm

Đứng trước tình trạng báo động của việc ô nhiễm nguồn nước hiện nay, tốc độ công nghiệp hoá và đô thị hoá cũng như sự gia tăng dân số đã gây áp lực ngày càng nặng nề đối với tài nguyên nước trong vùng lãnh thổ. Điều này dẫn đến tình trạng người dân phải sử dụng nguồn nước ô nhiễm, kém chất lượng và gây ra những hệ lụy cho sức khỏe.

Nước ion kiềm vì sao được khuyến khích sử dụng?

Bản chất của nước ion kiềm ( tên tiếng anh là Alkaline Ionized Water) là nguồn nước được tạo ra từ công nghệ điện phân thế hệ mới, hội tụ các ưu điểm của nước ion kiềm và chứa hàm lượng hydro hoạt tính cao, rất giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống ô xy hóa (OH-, H2 hàm lượng thấp, Ca2+, Mg 2+,..)

Đây là loại nước hoàn toàn khác biệt và độc đáo so với những loại nước khác. Với tính kiềm tự nhiên (như rau xanh) và hydro hoạt tính giúp tăng sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật tốt cho sức khỏe con người đã được các chuyên gia nghiên cứu và khẳng định.

        Nước ion kiềm có tác dụng cao trong việc ngăn chặn các gốc tế bào tự do gây hại cho sức khỏe.

        Là công cụ để thanh lọc bộ tiêu hóa, giúp bạn có làn da đẹp và khỏe mạnh.

        Hơn thế nữa, với những tính năng nổi trội này thì nước ion kiềm giàu hydro còn có tác dụng trong việc ngăn chặn, giảm tác hại của các bệnh như ung thư, bệnh gout, tiểu đường, huyết áp cao…nhờ việc điều tiết lượng, trung hòa lượng axit trong cơ thể mỗi ngày.

Sơ đồ nước uống ion kiềm
Sơ đồ nước uống ion kiềm

Làm sao để tạo ra nguồn nước ion kiềm?

Nước uống ion kiềm hiện đang là một trong những nhu cầu không thể thiếu đối với các hộ gia đình, đặc biệt là ở những nước phát triển cũng như quốc gia được cảnh báo là sự ô nhiễm nguồn nước ở mức “báo động đỏ” ở nước ta.

Hiểu được sự cấp bách trong nhu cầu sử dụng nguồn nước ion kiềm đối với sức khỏe người dân. Hiện nay, việc sử dụng công nghệ nano trong chế tạo máy lọc nước là một trong những giải pháp quan trọng được chuyên gia đề cập tới.

Atica phiên bản GOLD
Máy lọc nước hydro Atica phiên bản GOLD

Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica là sản phẩm công nghệ được chế tạo bởi các chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản, với tính năng tích hợp công nghệ rửa đảo cực hoàn toàn tự động giúp điện cực luôn sạch sẽ không mảng bám. Ngoài ra, với công nghệ phủ bề mặt đồng đều tuyệt đối giúp tăng tuổi thọ đáng kể của điện cực. Từ đó, máy lọc nước Atica không những có tác dụng loại bỏ các chất có hại “định cư” trong nguồn nước máy, mà còn tăng hàm lượng hydro giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi của chuyên gia, đã giúp bạn có trang bị thêm những kiến thức cơ bản về sự quan trọng của việc sử dụng nguồn nước ion kiềm. Hơn thế nữa, đã biết được nên lựa chọn thiết bị máy lọc nước nào phục vụ tốt nhất cho việc bảo vệ sức khỏe chính mình và gia đình mỗi ngày.

Chúc bạn sức khỏe !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *