Bật mí tin NÓNG nhất ngành bán lẻ máy lọc nước đầu tháng 8/2017

Nước sinh hoạt hiện đang là vấn đề dành được sự quan tâm nhiều hiện nay. Nguyên nhân chính bởi nguồn nước sinh hoạt đang trong tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng, từ đó kéo theo ngành buôn bán máy lọc nước trở nên “nhộn nhịp” hơn bao giờ hết. Không biết trong tháng 8 này – có sự kiện gì nổi bật vậy?

Bật mí tin NÓNG nhất ngành bán lẻ máy lọc nước đầu tháng 8/2017

Khắp nơi trên cả nước, chúng ta có thể tìm thấy đơn vị buôn bán máy lọc nước trên thị trường nội địa. Nhưng cũng chính vì điều này đã khiến cho rất nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước “ăn theo” gây ra tình trạng máy lọc nước tràn lan, “trôi nổi” trên thị trường Việt.

Máy lọc nước
Sự kiện gì mới đầu tháng 8 ngành bán lẻ máy lọc nước vậy?

Nguyên tắc máy lọc nước hoạt động ổn định

Chúng ta phải biết rằng, không có loại máy lọc nước nào vạn năng có thể giải quyết được tất cả các loại nước, do đó chúng ta cần phải biết được tính chất của nguồn nước gia đình để từ đó có thể lựa được dòng máy lọc nước phù hợp. Ngoài ra, việc thay lõi định kì, bảo trì, bảo dưỡng máy lọc nước đúng thời hạn là một trong những yếu tố giúp máy có thể hoạt động một cách ổn định.
Hiểu được điều này, Enterbuy Việt Nam đã lập ra phòng Chuyên gia nước. Hoạt động 2 năm trong việc nghiên cứu, thí nghiệm tính chất nguồn nước của các khu vực để đưa ra các biện pháp điều hướng thích hợp, giúp người dùng có thể lựa ra được dòng máy phù hợp với gia đình. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia tham gia để tính toán tuổi thọ của lõi máy lọc nước và thực hiện chế độ bảo hành đúng hạn giúp máy hoạt động được tốt hơn. Đây chính là ưu điểm mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kì một đơn vị bán lẻ máy lọc nước nào hiện nay.

Enterbuy Việt Nam và sự kiện đình đám nhất đầu tháng 8

Ngày 8/8 vừa qua, Enterbuy Việt Nam đã kỉ niệm 2 năm thành lập phòng Chuyên gia nước. Sự kiện lần này đã hội tụ đông đảo báo giới và sự quan tâm của Truyền hình, khách mời đến tham dự và trực tiếp được các chuyên gia nước công bố các công trình nghiên cứu khoa học “đắt giá” của phòng.

1. Sản xuất thành công vật liệu xử lý Asen

 

Máy lọc nước
Công bố vật liệu xử lý Asen trong nước của phòng Chuyên gia nước
Nguồn nước nhiễm Asen sẽ gây ra những hệ lụy nghiêm trọng cho sức khỏe, ngộ độc, ảnh hưởng đến tính mạng là điều có thể xảy ra. Theo đó, Phòng chuyên gia nước của Enterbuy đã phối hợp với Trung tâm môi trường phát triển bền vững – ĐHKHTN nghiên cứu, sản xuất thành công vật liệu xử lý Asen – As-sorb. Vật liệu này được sản xuất từ tổ hợp polyme hữu cơ và ôxit kim loại, có thể loại bỏ asen lên đến 99 %. Về khả năng xử lý Asen của As-sorb qua nghiên cứu cho thấy khả năng xử lý tương đương một số vật liệu xử lý Asen từ Châu Âu.
Điều đặt biệt đó là giá thành của chúng chỉ bằng khoảng 20% – đây là cơ hội lớn để vật liệu có thể được cung cấp rộng rãi tới cả các khu vực có thu nhập thấp bị nhiễm asen ở nước ta và trên thế giới.

2. Nghiên cứu thành công hiệu quả xử lý Nitrit trong nước

Trong buổi sự kiện lần này, các chuyên gia cũng đã công bố công trình nghiên cứu thành công hiệu quả xử lý Nitrit trong nước xử lý ăn uống của hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO cải tiến. Đây chính là bước tiến mới minh chứng cho Enterbuy là ĐƠN VỊ BÁN LẺ MÁY LỌC NƯỚC ĐẦU TIÊN CÓ CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC. Tạp chí Hóa học & Ứng dụng của Hội hóa học Việt Nam vinh danh và chọn đăng trong Số đặc biệt các kết quả nghiên cứu khoa học của Enterbuy.

Máy lọc nước
Công trình nghiên cứu thành công hiệu quả xử lý Nitrit đăng tải trên Tạp Chí

3. Xác lập bản đồ ô nhiễm một số chỉ tiêu trong nước

Phòng chuyên gia nước Enterbuy đã lập được bản đồ ô nhiễm một số chỉ tiêu trong nước tại Hà Nội và các khu vực lân cận, kiểm tra chất lượng nước đầu vào để giúp Enterbuy “bắt bệnh” trước khi tư vấn máy lọc nước, giải pháp xử lý nước tối ưu cho các khách hàng trên địa bàn Hà Nội.

Máy lọc nước
Chuyên gia nước công bố trên bản đồ nguồn nước ô nhiễm nước ta

4. Thực hiện xét nghiệm Asen trong nguồn nước

Enterbuy VN phối hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển vùng xét nghiệm chỉ tiêu Asen cho nguồn nước sinh hoạt tại Hà Nội miễn phí. Tổng số 25 mẫu nước đại diện cho 25 khu vực trong tỉnh thành Hà Nội. Thông qua kết quả xét nghiệm, hàng ngàn người dân đã  có biện pháp xử lý nước và hoàn toàn yên tâm về nguồn nước ăn uống, sinh hoạt an toàn theo quy chuẩn của Bộ Y tế.

Cùng nhìn lại chặng đường phát triển của phòng Chuyên gia nước

Máy lọc nước
Chặng đường phát triển của phòng Chuyên gia nước Enterbuy
– Phòng chuyên gia nước Enterbuy cũng kết hợp với Trung tâm môi trường và phát triển bền vững, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, chuyên viên của Viện nghiên cứu và phát triển Vùng – Bộ Khoa học công nghệ… nghiên cứu ứng dụng và cung cấp các giải pháp xử lý nước từ đơn giản đến phức tạp cho các khách hàng tại Hà Nội.
– Nhân sự kiện kỷ niệm 2 năm ngày thành lập, phòng chuyên gia nước Enterbuy cũng công bố với khách hàng và đối tác công trình nghiên cứu phối hợp thực hiện với Trung tâm môi trường phát triển bền vững – Đại học Khoa học tự nhiên trong 2 năm qua tới hàng trăm khách mời và báo giới truyền thông. 
– Qua hai năm thành lập và phát triển, phòng chuyên gia nước Enterbuy Việt Nam đã giúp hàng ngàn khách hàng tại Hà Nội và các khu vực lân cận có nguồn nước an toàn để sinh hoạt. Từ đó, giúp người dân yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Không dừng lại ở đó, Phòng chuyên gia nước – Enterbuy đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong những năm tiếp theo để có lộ trình hoạt động tốt hơn nữa nhằm mang lại những giải pháp cho nguồn nước sinh hoạt cho người dân.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện sinh nhật Phòng chuyên gia nước tròn 2 tuổi

Sự kiện kỷ niệm 2 năm ra đời phòng Chuyên gia nước Enterbuy và các thành tựu khoa học đã nhận được sự quan tâm rất lớn của báo chí, truyền hình VTV

1. http://thanhnienviet.vn/enterbuy-viet-nam-cong-bo-cac-cong-trinh-nghien-cuu-khoa-hoc-phuc-vu-cho-suc-khoe-nguoi-viet/
2.http://thuonghieucongluan.com.vn/cong-bo-cac-cong-trinh-nghien-cuu-khoa-hoc-ve-xu-ly-nuoc-sinh-hoat-a40781.html
3. http://thoibao.today/paper/da-co-vat-lieu-xu-ly-asen-trong-nuoc-gia-re-bang-15-nhap-khau-2257671
4. http://www.baomoi.com/da-lap-duoc-ban-do-o-nhiem-trong-nuoc-tai-ha-noi/c/22958899.epi
5. http://www.biztek.vn/ca125-n28201-enterbuy-viet-nam-ky-niem-2-nam-thanh-lap-phong-chuyen-gia-nuoc.htm
6. http://kinhdoanhvatiepthi.vn/enterbuy-viet-nam-gop-phan-de-nguoi-dan-co-nguon-nuoc-an-toan/
7. http://www.baomoi.com/cong-bo-cac-cong-trinh-nghien-cuu-khoa-hoc-ve-xu-ly-nuoc-sinh-hoat/c/22969605.epi
8. http://news.go.vn/thi-truong/tin-2441966/enterbuy-viet-nam-cong-bo-cac-cong-trinh-nghien-cuu-khoa-hoc-ve-xu-ly-nuoc-sinh-hoat.htm
9. http://vietbao.vn/Xa-hoi/Da-co-vat-lieu-xu-ly-Asen-trong-nuoc-gia-re-bang-15-nhap-khau/186127086/157/
10. http://doisongtieudung.vn/xem.aspx?id=542926&pid=6&type=0
11. http://laodongxahoi.net/enterbuy-viet-nam-ky-niem-2-nam-thanh-lap-phong-chuyen-gia-nuoc-va-cong-bo-cac-cong-trinh-nghien-cuu-khoa-hoc-1307490.html
12. http://www.taichinhdientu.vn/cau-noi-doanh-nghiep/enterbuy-cong-bo-cong-trinh-nghien-cuu-khoa-hoc-ve-xu-ly-nuoc-157920.html
13. http://ictnews.vn/cong-nghe-360/khoa-hoc/san-xuat-thanh-cong-vat-lieu-xu-ly-asen-trong-nuoc-157418.ict
14. http://www.nss.vn/ca21-n38926-enterbuy-viet-nam-cong-bo-cac-cong-trinh-nghien-cuu-khoa-hoc-ve-xu-ly-nuoc-sinh-hoat.htm
15. http://laodongthudo.vn/gop-phan-de-nguoi-dan-co-nguon-nuoc-an-toan-57615.html
16. http://congly.vn/xa-hoi/doi-song/da-lap-duoc-ban-do-o-nhiem-trong-nuoc-tai-ha-noi-221002.html
17. http://tuoitrethudo.vn/nuoc-sinh-hoat-tai-ha-noi-co-nong-do-asen-amoni-nitri-cao-hon-tieu-chuan-cho-phep-n2032225.html
18. http://vietq.vn/da-co-vat-lieu-xu-ly-asen-trong-nuoc-gia-re-bang-15-nhap-khau-d127086.html
19. http://dntm.vn/index.php/news/DN-thuong-truong/Enterbuy-Viet-Nam-va-nhung-nghien-cuu-xu-ly-nuoc-sinh-hoat-hieu-qua-15050/
20. http://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv2/khoa-hoc-cong-nghe-0.htm
(tiếp tục cập nhật)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *