Học người Nhật bí quyết giải rượu bia mùa tiệc tùng cuối năm

Rượu bia từ lâu đã trở thành văn hóa trong các cuộc vui của người dân Việt Nam và vô hình chung cũng gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Cùng tìm hiểu bí quyết giải rượu bia nhanh chóng của người dân Nhật Bản như thế nào?

Tác hại của rượu bia đối với sức khỏe

Rượu bia là người bạn đồng hành, sát cánh với cánh đàn ông trong tất cả các cuộc nhậu. Và nó cũng chính là kẻ thù trực tiếp đang gặm nhấm gan, phổi và các cơ quan khác trong cơ thể chúng ta.

Ảnh hưởng đến hệ thần kinh

Rượu bia chỉ cần 30 giây để bắt đầu “tấn công” lên não bộ của chúng ta và để lại nhiều hệ quả. Cồn làm giảm khả năng phát tín hiệu quả hệ thần kinh, khiến phản xạ cũng như khả năng thăng bằng sụt giảm. Từ đó gây ra căng thẳng, lo âu và nguy cơ trầm cảm. Rượu bia cũng rút nước, khiến mạch máu não và toàn thân giãn ra gây đau đầu.

Rượu bia anh hưởng đến não bộ
Rượu bia gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh

Gây ra các bệnh về gan

Khi bạn uống nhiều rượu bia, gan phải làm việc cật lực để đào thải độc tố, về lâu dài chất béo sẽ tích tụ dẫn tới gan nhiễm mỡ. Lúc này, lượng máu lưu thông đến gan sẽ sụt giảm rõ rệt vì chất béo cản trở, làm suy giảm chức năng gan. Gan hoạt động kém đồng nghĩa với việc nguy cơ bệnh tật ngày càng tăng cao.

Rượu bia gây ra loãng xương, tiêu cơ

Rượu bia cũng ảnh hưởng tới hàm lượng canxi thông qua việc ức chế các hormone tăng trưởng. Từ đó cản trở sản sinh tế bào xương mới, dẫn đến loãng xương. Khi các chất cồn vào cơ thể cũng làm cho máu lưu thông chậm hơn, cơ bắp yếu đi và teo dần.

Rượu bia là nguyên nhân chính gây ra ung thư

Rượu bia, thuốc lá là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh về ung thư như: ung thư vòm họng, ung thư vú, ung thư gan, ung thư thực quản… Rượu bia cũng làm giảm khả năng miễn dịch của cơ thể, làm cho cơ thể giảm nguy cơ chống lại các tác nhân gây hại.

Học người Nhật cách giải rượu bia mùa tiệc tùng cuối năm từ nước Atica

Nước ion kiềm giàu hydro Atica được sản xuất từ công nghệ điện phân 2 lần độc quyền từ tập đoàn Maxell, Nhật Bản. Đây là loại nước uống tốt cho sức khỏe tốt nhất hiện nay. Nước ion kiềm giàu hydro có tác dụng hiệu quả trong việc giải rượu và giảm cảm giác mệt mỏi do cơn say. Đây là phương pháp giải rượu bia người dân Nhật Bản vẫn áp dụng cho các mùa tiệc tùng để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

1. Nước ion kiềm Atica cân bằng môi trường pH trong cơ thể

Rượu bia có tính axit, khi uống nhiều rượu bia, cơ thể sẽ ở trong tình trạng dư thừa axit. Nhờ tính kiềm cao với các nhiều mức pH khác nhau từ 8.5 đến 9.5, nước ion kiềm giàu hydro Atica hiệu quả trong việc trung hòa các axit trong rượu khi đi vào cơ thể. Uống nước ion kiềm sau khi sử dụng nhiều rượu bia sẽ giúp cân bằng môi trường pH trong cơ thể, đảm bảo các cơ quan hệ tiêu hóa, bài tiết, gan không phải làm việc quá tải để thải axit và chất độc ra ngoài.

Nước Atica giải rượu nhanh chóng
Nước Atica trung hòa axit trong rượu bia

2. Nước ion kiềm Atica giúp đào thải độc tố trong cơ thể

Khi uống rượu bia, các chất độc trong nó cũng đi vào cơ thể, tích tụ lâu dần sẽ sinh ra nhiều bệnh tật nguy hiểm. Một nguyên tắc của giải rượu chính là uống nhiều nước để đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể. Nước ion kiềm Atica với cấu trúc phân tử nước nhỏ, nhanh chóng thẩm thấu vào các tế bào để thanh lọc cơ thể và loại bỏ các chất thải.

Ngoài ra, nhờ phân tử nhỏ, nước Atica có tác dụng bù nước kịp thời, giảm cảm giác khô miệng và giải rượu bia nhanh chóng. 

3. Nước ion kiềm Atica giúp ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm do rượu bia gây ra

Rượu bia là nguyên nhân trực tiếp gây ra nhiều bệnh nguy hiểm đối với cơ thể. Nước Atica là một chất chống oxy hóa mạnh, hiệu quả trong việc ngăn ngừa các bệnh do rượu bia gây ra như: mỡ máu, gout, tim mạch, huyết áp cao…

Hiệu quả của nước Atica giúp giải độc rượu bia

Sau khi uống rượu bia, hãy nhanh chóng cung cấp cho cơ thể ít nhất 1-2 cốc nước ion kiềm giàu hydro để thanh lọc và loại bỏ các chất độc ra khỏi cơ thể, giải rượu bia nhanh chóng.

Tết chính là mùa tiệc tùng lớn nhất trong năm và không thể thiếu các cuộc nhậu nhẹt liên miên. Đừng để rượu bia điều khiển bạn mà hãy làm chủ chính bản thân mình để có những ngày Tết vui vẻ và đầm ấm.

Nếu cần tư vấn, hỗ trợ thêm các thông tin, xin liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0243.6363.555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *