Biết điều này tỷ lệ ung thư sẽ giảm 1 nửa- bạn tin không?

Tỷ lệ con người mắc phải ung thư và tử vong do bệnh đang tăng lên mỗi ngày. Điều đáng nói ở đây là chúng ta hoàn toàn có thể can thiệp và làm giảm tỷ lệ này mà ta không hề hay biết. Bài viết sau các chuyên gia sẽ bật mí cho bạn xoay quanh những kiến thức này.

Biết điều này tỷ lệ ung thư sẽ giảm 1 nửa- bạn tin không?

Ung thư là 1 trong những căn bệnh mà con người chúng ta sợ hãi nhất.Theo những nghiên cứu mới nhất từ JAMA Oncology thì con người có thể giảm 20-40% tỷ lệ ung thư và 50% tử vong do ung thư nếu làm tốt được 4 điều cơ bản sau đây.

Máy lọc nước Atica
Tỷ lệ ung thư tại Việt Nam tăng một cách chóng mặt

1. Tập thể dục thường xuyên

Tác giả nghiên cứu, Tiến sĩ Mingyang Song, của Bệnh viện Massachusetts General chi sẻ: ung thư và lối sống có mối liên hệ chặt chẽ với nhau, hay nói cách khác chúng có quy luật nhân – quả. Từ những nghiên cứu thì các nhà khoa học cũng cho ra kết luận được công bố trên JAMA Oncology khẳng định lối sống lành mạnh làm giảm nguy cơ ung thư.

2. Duy trì chỉ số BMI khỏe mạnh

Cũng theo những kết quả nghiên cứu guy cơ ung thư được khẳng định do hai yếu tố là môi trường hay di truyền và một số tỷ lệ còn lại bởi đột biến ADN ngẫu nhiên trong tế bào gốc. Theo đó, Tiến sĩ Mingyang Song cùng cộng sự đã kiểm tra hơn 130.000 người da trắng từ hai nghiên cứu lâu dài trước đó.
Kết quả cho thấy, nhóm nguy cơ thấp ít có khả năng phát triển và chết vì ung thư hơn nhóm nguy cơ cao. Những người trong nhóm có nguy cơ thấp chia sẻ bốn đặc điểm sau đây.

  1. Họ không hút thuốc: Cụ thể hơn, họ không bao giờ hút thuốc, hoặc là không hút thuốc thụ động đã 5 năm qua.
  2. Họ không uống rượu, hoặc uống điều độ. Có nghĩa là phụ nữ không uống nhiều hơn một ly mỗi ngày; và đàn ông không uống nhiều hơn hai ly mỗi ngày.
  3. Họ có chỉ số BMI khỏe mạnh: Có nghĩa họ có chỉ số BMI giữa 18,5 và 27,5. Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh xếp BMI trên 25 là béo phì.
  4. Họ vận động thường xuyên. Họ tập luyện 75 phút một tuần, hoặc thực hiện 150 phút tập thể dục cường độ vừa phải.

3. Chế độ ăn uống giàu kiềm

Đứng trước rất nhiều mối nguy hại của cuộc sống hiện đại ngày nay mang lại: Ô nhiễm nguồn nước,ô nhiễm thực phẩm,…đã gây ra mối nguy hại cho sức khỏe con người hiện nay. Cơ thể của chúng ta phụ thuộc rất lớn vào độ cân bằng axit-kiềm(chỉ số pH) của cơ thể? Khi nồng độ pH trong cơ thể không được cân bằng sẽ dẫn tới việc sản sinh ra các gốc tự do gây bệnh và điển hình đó là ung thư. Nguyên nhân lớn đến từ việc chúng ta hấp thụ thực phẩm hằng ngày. Trong khi các loại rau, hoa quả thường có tính kiềm thì thịt động vật, sữa, cá, đường, nước ngọt, cà phê, rượu, đồ ăn nhanh… làm tăng nồng độ axit trong cơ thể.
Otto Heinrich Warburg, một nhà sinh học nổi tiếng người Đức từng đoạt giải Nobel năm 1931, đã giành nhiều năm cuộc đời mình nghiên cứu về ung thư và cho ra phương án tốt nhất ngăn chặn tác nhân gây ung thư từ chế độ ăn uống để trung hòa lượng axit.

Nước ion kiềm giàu hydro Atica phòng ngừa ung thư ra sao?

Máy lọc nước Atica
Công nghệ ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO trong máy Atica
Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica được sản xuất từ Hitachi Maxell Nhật Bản. Việc sử dụng công nghệ ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO, công nghệ làm giàu hydrgen đã giúp máy lọc nước Atica có những ưu điểm nổi trội so với những dòng máy khác trên thị trường nhờ tích hợp 5 lợi ích trong 1 sản phẩm.
Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica
Công nghệ làm giàu hydro của máy lọc nước Atica
 

  1. Nước Atica có kiềm tính cao giúp trung hòa axit(pH từ 8.5 – 9.5)
  2. Nước Atica giàu hydro giúp loại bỏ gốc tự do hiệu quả
  3. Nước Atica giàu hydro giúp tăng khả năng chống oxy hóa
  4. Nước Atica giàu hydro giúp khả năng thẩm thấu nhanh
  5. Nước Atica giàu canxi và magie cấu trúc ion canxi thể Aragonite giúp cơ thể dễ dang hấp thụ.

 
Hàm lượng hydro trong nước được chứng minh có tác dụng ngăn chặn quá trình oxy hóa trong cơ thể, ngăn chặn các tế bào gốc gây bệnh. Chính những ưu điểm này khiến Atica được xem là thiết bị y tế tại Nhật Bản.

Mong với những kiến thức này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc phòng và điều trị ung thư hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *