Cảm nhận khách hàng ở Chung cư Skytower máy tạo nước kiềm Atica

Mới đây Atica Việt Nam đã đi tới gia đình cô Trâm tại Chung cư Skytower về cảm nhận của gia đình sau quá trình sử dụng máy tạo nước kiềm Atica. Những cảm nhận của gia đình cô sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm trong lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy tạo nước điện giải phù hợp.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica đã phủ sóng người dân Việt

Độc quyền công nghệ điện phân 2 lần – Maxell Nhật Bản giúp máy tạo nước ion kiềm Atica gia tăng hàm lượng hydro hòa tan sau lọc so với những dòng sản phẩm cùng loại. Được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, an toàn khi sử dụng với thiết  kế chế độ pH cao nhất ở mức uống được 9.5 đã giúp máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong những năm gần đây.

Máy tạo nước ion kiềm Atica đã phur song tại hầu hết tỉnh thành Việt Nam

Có kiềm tính cao giúp trung hòa axit: Nước ion kiềm Atica dùng để uống có độ pH dao động trong khoảng 8.5 đến 9.5. So với rau, củ, quả xanh, thì tính kiềm trong nước Atica hoàn toàn tương đương hoặc có thể hơn.

Việc trung hòa lượng axit trong cơ thể giúp phòng ngừa và cải thiện các nguyên nhân gây ra một số bệnh quan trọng trong cơ thể: hỗ trợ phòng ngừa các tác nhân gây bệnh ung thư, tim mạch; miễn dịch kém, tiểu đường, viêm khớp, bệnh về hệ tiêu hóa…

Giàu hydro giúp loại bỏ gốc tự do: Các gốc tự do được hình thành từ việc tích tụ các loại chất độc từ môi trường ô nhiễm, khói thuốc và những sản phẩm độc hại. Tăng khả năng chống oxy hóa: Mỗi ngày, chúng ta bị hơn 10.000 gốc tự do có hại tấn công, các gốc tự do là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh ung thư, tiểu đường, cao huyết áp, gout… và nhiều bệnh mạn tính nguy hiểm khác.

Cô Trâm nói gì về nước ion kiềm giàu hydro Atica?

Atica Việt Nam đã có cuộc trò chuyện thú vị với gia đình cô Trâm

Sau khi được sự đồng ý của gia đình cô Trâm, Atica Việt Nam đã tới gia đình và xin được những cảm nhận hữu ích của của gia đình trong quá trình sử dụng nước ion kiềm giàu hydro.

Theo lời cô; sau gần 3 tháng sử dụng máy tạo nước ion kiềm Atica sức khỏe cô và gia đình đã có sự cải thiện rõ rệt nhất là những dấu hiệu về bệnh đường tiêu hóa.

Những cảm giác ợ hơi, ợ chua, trào ngược dạ dày đã không còn nữa. Những biểu hiện của việc cải hiện bệnh mỡ máu của cô và chú đã có sự cải thiện rõ rệt.

Mỗi buổi sáng khi đi tập thể dục cô và chú vẫn thường mang chai nước mang theo trong quá trình tập luyện. Bên cạnh đó, hàng ngày gia đình cô cũng đã sử dụng thường xuyên loại nước này.

 

CẢM NHẬN CỦA GIA ĐÌNH CÔ TRÂM VỀ MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM ATICA

 

 

“ Mới gần 3 tháng sử dụng mà những triệu chứng của dạ dày, ợ hơi, ợ chua..của cô đã dần hết rồi”…

“Những gia đình cạnh nhà cô quý lắm, cô vẫn cho các cô chú ấy mang về uống. Có cô bên cạnh nhà hôm nào ăn nhiều chất béo ợ hơi, ợ chua, là phải qua lấy nước uống liên..” Cô vui lắm….

“Tuy gia đình cũng chưa có đủ điều kiện để mua máy lọc nước Atica, nhưng cũng vay mượn bạn bè để có được máy Atica bảo vệ sức khỏe, vì gia đình cô già rồi nên quý sức khỏe lắm…”

Atica Việt Nam xin chân thành cảm ơn những chia sẻ của gia đình cô Trâm về máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica. Những chia sẻ của cô khiến Atica Việt Nam ngày có động lực để mang dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe tới tay người tiêu dùng Việt.

Cảm ơn cô Trâm cùng khách hàng của Atica Việt Nam đã tin tưởng và sử dụng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica trong suốt thời gian qua.

Mọi thông tin liên quan, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn qua hotline: 0243. 6363. 555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *