Chào hè 2021 Hitachi Maxell trợ giá gần 30 triệu mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro 

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe trên Thế giới. Đón hè 2021 Hitachi Maxell tung đợt trợ giá đặc biệt hơn 20 triệu đồng có 1-0-2 tới người tiêu dùng Việt. Hãy nhanh tay đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Nhật “CHỊ ĐẠI” trong ngành lọc nước

Từ việc tìm hiểu của các nhà khoa học về người dân tại một số ngôi làng trường thọ nước Nhật Bản, Nga, Trung Quốc tại sao họ có thể sống ít ốm đau, bệnh tật và trên 100 tuổi? Các nhà khoa học đã phát hiện ra nguồn nước tại đây vô cùng đặc biệt cụ thể là có độ pH và hàm lượng hydro trong nước quyết định tới lợi ích của nguồn nước.

 

(Lịch sử hình thành phát triển máy lọc nước ion kiềm giàu hydro)

Sau hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển, các nhà khoa học tại Nhật Bản đã tái tạo và sản xuất được nguồn nước có những đặc điểm giống với nguồn nước tại những ngôi làng trường thọ này nhờ phương pháp điện phân, mục đích tạo ra những loại nước tốt cho sức khỏe. Nhật Bản cũng là quốc gia tiên phong trong việc nghiên cứu lợi ích của nước ion kiềm.

Lợi ích của nước ion kiềm được Mr. Suwa nghiên cứu lần đầu tiên vào năm 1931. Năm 1965, thiết bị tạo nước ion kiềm được công nhận là thiết bị y tế gia đình và được Chính phủ Nhật Bản khuyên dùng.

Lợi ích của hydro được nghiên cứu vào năm 2010 với khả năng chống gốc tự do và cải thiện sức khỏe tim mạch,… Cho tới nay đã có hơn 600 công bố khoa học và đã tạo ra một xu thế mới về loại nước tốt cho sức khỏe – nước ion kiềm giàu hydro. Từ những nghiên cứu này những chiếc máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản luôn là sự lựa chọn lý tưởng của người tiêu dùng hiện nay.

( Sự khác nhau lợi ích nước ion kiềm và nước ion kiềm giàu hydro)

97% người tiêu dùng hiểu nhầm máy lọc nước ion kiềm nào cũng giống nhau

Qua một số cuộc phỏng vấn người tiêu dùng hiện nay, Atica Việt Nam được biết đa phần người tiêu dùng Việt hiện nay nghĩ rằng máy lọc nước ion kiềm nào cũng giống nhau. Nhưng sự thật lại không phải thế.

Trên thị trường máy lọc nước ion kiềm hiện nay nếu xét về lợi ích chúng ta có thể chia thành 2 dòng máy lọc nước ion kiềm và máy lọc nước ion kiềm giàu hydro. Nhờ tính kiềm ở mức pH 8.5- 9.5 nên có thể mang lại lợi ích tới hệ tiêu hóa, dạ dày, đường ruột… được các nhà khoa học kiểm chứng năm 2010.

Nhưng điều người tiêu dùng cần lưu ý rằng: Sự khác biệt giữa 2 dòng máy nằm ở hàm lượng hydro trong nước. Hydro có khả năng chống gốc tự do gây bệnh tật. Do đó có khả năng cải thiện các vấn đề liên quan đến đái tháo đường, tim mạch, thần kinh, lão hóa, Gout, mỏi cơ,… và rất nhiều lợi ích khác tiếp tục được nghiên cứu. Vì thế, nhu cầu tìm kiếm và sử dụng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro tăng vọt trong những năm gần đây.

Nhận diện máy lọc nước ion kiềm giàu hydro đúng – chuẩn

Để người tiêu dùng nhận diện và mua máy lọc nước lọc nước ion kiềm giàu hydro chuẩn xác, sau đây là 3 cách nhận diện cần phải nhớ.

Thứ nhất: Máy phải được sử dụng tên gọi “Alkaline Hydrogen Rich Water ionizer” thay vì “Alkaline water ionizer”. Tên được sử dụng bởi nhà sản xuất và được in ngay trên thân máy, trên giấy tờ, CO, CQ sản phẩm. 

Thứ hai: Chỉ số hydrogen cần được công bố chính xác từ nhà sản xuất. In trên thân máy với mức pH tương ứng, trên màn hình hiển thị LCD và các tài liệu, giấy tờ khác đi kèm máy.

Thứ 3: Chứng minh công nghệ máy sử dụng có thể tạo ra hàm lượng hydro trong nước.

Nếu như đáp ứng được 3 tiêu chí này, bạn mới thực sự chắc chắn dòng sản phẩm đó là máy lọc nước ion kiềm giàu hydro.

(Công nghệ điện phân 2 lần gia tăng hàm lượng hydro của nước sau lọc)

Chào hè 2021 Hitachi Maxell trợ giá gần 30 triệu mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro 

Hiện nay, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica sử dụng công nghệ độc quyền công nghệ điện phân 2 lần đáp ứng tiêu chí máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Nhật Bản. Atica được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản(Nay là Maxell) – thành viên chính thức của hiệp hội ion kiềm Nhật Bản.

  1. Tên in trên thân máy là “Alkaline Hydrogen Rich Water lonizer”.
  2. Làm giàu hydrogen bằng tích hợp công nghệ điện phân 2 lần
  3. Sử dụng bộ tiền lọc Geyser có tính năng chống bám cặn vượt trội
  4. Atica được thiết kế phù hợp với nguồn nước Việt.

(Công nghệ điện phân 2 lần gia tăng hàm lượng hydro của nước sau lọc)

Lần đầu tiên trợ giá chào hè 2021; Hitachi Maxell bùng nổ chương trình có 1-0-2 cho người tiêu dùng Việt khi mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica với nội dung như sau:

Theo đó, khách hàng chỉ cần đầu tư hơn 30 triệu đồng là đã có thể sở hữu ngay model máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản và nhiều ưu đãi hấp dẫn:

– Trợ giá trực tiếp bằng thẻ tiền mặt trị giá 20 triệu đồng

– Trợ giá tới 45% khi thay lõi lọc định kỳ cho máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) Nhật Bản trong 5 năm (2021-2025). 

– Tặng bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm công nghệ “nano” tổng hợp tích hợp chống bám cặn điện cực trị giá 5.99 triệu đồng.

(Geyser Vuoxa A – Bộ tiền xử lý tăng độ bền máy lọc nước ion kiềm điện giải)

Bộ tiền xử lý Geyser Vuoxa A là bộ tiền xử lý giúp đảm bảo chất lượng nước ion kiềm và độ bền máy ion kiềm và được chuyên gia Nhật Bản kiểm chứng có khả năng chống bám cặn điện cực vượt trội, giúp tăng độ bền máy ion kiềm điện giải.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 01.05.2021 đến khi hết số lượng máy được Hitachi Maxell Nhật Bản trợ giá khuyến mãi, chương trình có thể kết thúc mà không cần báo trước.

Khu vực áp dụng: Chương trình trợ giá khuyến mãi ở tất cả các đại lý của máy lọc nước ion kiềm Atica trên toàn quốc.

Mua máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản của tập đoàn Hitachi Maxell quý khách hàng được trợ giá đến 20 triệu đồng từ nhà sản xuất Hitachi Maxell kèm quà tặng 01 bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm trị giá 5.990.000  đồng, chi tiết xem tại https://www.atica.com.vn/khuyen-mai hoặc liên hệ Atica Việt Nam theo số 02477706686 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *