Chương trình khuyến mãi lớn chào hè 2017 khi mua máy tạo nước ion kiềm Atica

Trước thực trạng nguồn nước ngày càng ô nhiễm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống của con người. Để khắc phục tình trạng này rất nhiều gia đình đã chọn mua máy lọc nước. Và còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thêm cơ hội nhận ngay một máy diệt khuẩn không khí Hitachi Maxcell khi mua máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro tại bất kỳ cửa hàng nào của Minh Anh Water trên cả nước.

Tại sao nên chọn máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica.

Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica được tập đoàn Hitachi Maxell (Nhật Bản) sản xuất. Hitachi Maxell là tập đoàn lừng danh trên thế giới được thành lập từ năm 1960, từ đó đến nay với hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Hitachi Maxell luôn là công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và chế tạo máy lọc nước. Đặc biệt năm 2017 Hitachi Maxell đã ứng dụng các thành tựu công nghệ mới nhất để sáng tạo ra thế hệ máy lọc nước tiên tiến nhất hiện nay – Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica
Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

Máy tạo nước ion kiềm mang đến những trải nghiệm mới cho người dùng với rất nhiều đặc tính ưu việt. Nhờ ứng dụng thành công công nghệ hiệu suất điện cực cao mà máy lọc nước Atica có thể đạt được hiệu suất lên đến 95%, vượt xa giới hạn thông thường của các loại máy lọc nước khác trên thị trường. Đây chính là ưu điểm vượt trội mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, bao gồm:

+ Tiết kiệm nước: Với tỷ lệ nước thải 20:1 (tức là lọc 21 lít nước thì được 20 lít ion khoáng kiềm hydro và 1 lít nước axit) giúp gia đình bạn tiết kiệm tối đa nguồn nước khi sử dụng máy.

+ Tiết kiệm chi phí: Bên cạnh đó nhờ có hiệu suất làm việc cao, làm việc trong thời gian ngắn cùng với tỉ lệ nước thải thấp nên chi phí thay lõi lọc của máy ước tính chỉ 70% so với các dòng máy thông thường, theo đó góp phần kéo dài tuổi thọ của máy lên đến 20 năm.

+ Mang lại nhiều lợi ích sức khỏe: Nhờ hiệu suất làm việc cao mà máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica không làm tăng độ pH của nước mà vẫn nâng cao hàm lượng hydro hoạt tính. Kết quả của các công trình nghiên cứu của hiệp hội ion kiềm Nhật Bản đã chứng minh rằng nước uống ion kiềm giàu hydro mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người trong việc làm đẹp và phòng chống một số loại bệnh tật như: gouts, ung thư, viêm loét dạ dày, tá tràng,…

Máy diệt khuẩn không khí Hitachi Maxell – Tại sao không?

Máy diệt khuẩn không khí đang được rất nhiều người tiêu dùng tìm mua bởi rất nhiều chúng tích hợp rất nhiều tính năng vượt trội cho người dùng:

Máy diệt khuẩn không khí Hitachi Maxell
Máy diệt khuẩn không khí Hitachi Maxell

– Máy có khả năng tạo ra số lượng phân tử ion gấp 3 lần so với các sản phẩm cùng loại.

– Thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo ít màng lọc, tiết kiệm thời gian bảo hành, bảo trì

– Khả năng khử mùi tốt

– Tiêu diệt 99% vi khuẩn trong 4 tiếng đồng hồ

Với những tính năng vượt trội của mình, máy diệt khuẩn không khí Hitachi Maxell sẽ giúp bảo vệ cả gia đình bạn khỏi những loại vi khuẩn có hại suốt cả ngày.

Tưng bừng khuyến mãi mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica tặng máy diệt khuẩn không khí Hitachi Maxell

Để làm dịu bớt cái nóng oi ả của mùa hè và cũng nhằm mục đích tri ân những khách hàng thân thiết, Minh Anh Water tưng bừng tổ chức chương trình khuyến mại cực lớn, cực hấp dẫn “Mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro tặng ngay máy diệt khuẩn không khí cao cấp Hitachi Maxell” Thông tin chi tiết về chương trình.

Chương trình khuyến mãi lớn chào hè 2017 khi mua máy tạo nước ion kiềm Atica
Chương trình khuyến mãi lớn chào hè 2017 khi mua máy tạo nước ion kiềm Atica

Thời gian áp dụng: từ ngày 1/5 đến hết ngày 31/5/2017

Cách thức áp dụng: Khi mua bất kỳ máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica nào khách hàng sẽ được tặng ngay một máy diệt khuẩn không khí cao cấp Hitachi Maxell.

Đối tượng áp dụng: Người tiêu dùng mua hàng tại các showroom hoặc đại lý ủy quyền của Minh Anh Water.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Bạn còn chần chừ gì nữa Hãy nhanh tay sắm ngay máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica để có cơ hội sở hữu thêm máy diệt khuẩn không khí cao cấp Hitachi Maxell để bảo vệ sức khỏe cho người thân và gia đình.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và chương trình khuyến mại, Quý khách vui lòng truy cập website: atica.vn hoặc liên hệ đường dây nóng 043.6363.555

Xem thêmMáy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica – thương hiệu duy nhất trên thế giới có điện cực hiệu suất cao 95%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *