Có nên mua máy lọc nước ion kiềm không?

Có nên mua máy lọc nước ion kiềm không? Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về dòng máy lọc nước ion kiềm. Trước câu hỏi phổ biến này, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể quyết định lựa chọn được dòng máy lọc nước ion kiềm nhé!

Bạn là người quan tâm đến sức khỏe không chỉ riêng bạn mà còn gia đình bạn thì việc bạn quan tâm đến các ứng dụng công nghệ tiên tiến để bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng thì điều chúng tôi có thể chắc chắn rằng bạn đã từng nghe đến lợi ích của máy lọc nước ion kiềm mang đến. Vậy thì máy lọc nước ion kiềm là gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin ngay dưới đây.

Máy lọc nước ion kiềm –  Xu hướng 2020 không thể thiếu trong nhịp sống hiện đại

Hiện nay xu hướng phát triển kinh tế đã khiến cho cuộc sống sinh hoạt thay đổi rất nhiều so với thời ngày xưa của ông bà ta . Người ta không chỉ “ăn no mặc ấm” mà giờ đây còn phải “ăn ngon mặc đẹp”. Bên cạnh những điều tích cực thì xung quanh chúng ta vẫn luôn tồn tại mặt tiêu cực của sự phát triển kinh tế là ô nhiễm môi trường không khí đất, nước, rác thải, ô nhiễm thực phẩm….

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng
Tình trạng ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng

Chính vì  thế mà có một nguồn nước sạch đảm bảo nước tốt cho sức khỏe là điều vô cùng quan trọng. Nó góp phần to lớn  trong việc bảo vệ sức khỏe và sự tươi trẻ của gia đình bạn. Và chính điều này ngày càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết khi chính chúng ta đã và đang bị đe dọa các căn bệnh ngầm do chính nguồn nước mang đến.

Nước điện giải ion kiềm được biết đến như là một phát minh vĩ đại tuyệt vời của người Nhật trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với hàng trăm năm cách đây. Vào năm 1965, Bộ Y Tế Nhật đã ra thông cáo số 763 để khuyến khích người dân ở quốc gia mình sử dụng nước điện giải ion kiềm để tăng cường sức khỏe, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tật. Bộ Y tế Nhật còn có các nghiên cứu khoa học để chứng nhận nước điện giải ion kiềm mang đến hiệu quả tốt lâm sàng đối với bệnh lý mãn tính như tiểu đường, tim mạch, hay các triệu chứng khó tiêu, đầy bụng và sự lên men bất thường trong dạ dày và ruột.

Bệnh tim mạch

Và để có thể mang đến nguồn nước điện giải ion kiềm với những công dụng “vi diệu” như trên, thì bạn sẽ phải cần đến một thiết bị có tên gọi “máy lọc nước ion kiềm”. Hiện nay trên thị trường có nhiều tên gọi khác nhau cho dòng thiết bị này như máy lọc nước điện giải, máy điện giải, máy tạo nước ion kiềm, máy điện phân nước…. Vậy thì chúng ta cùng xem xem công dụng và những đóng góp thật sự của chiếc máy này là gì để giải đáp câu hỏi có nên mua máy điện giải không nhé.

Máy lọc nước ion kiềm là gì?

Máy lọc nước ion kiềm là loại máy không chỉ có chức năng lọc sạch mà tạo ra nguồn nước mang tính kiềm giàu Hydro và nguồn nước mang tính axit với những lợi ích vượt trội. 

Máy tạo nước Ion kiềm giàu hydro Atica có hàm lượng hydro cao nhất hiện nay

Đảm bảo nguồn nước uống luôn sạch theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Nước sau khi lọc của máy lọc nước ion kiềm có thể loại bỏ các tạp chất ô nhiễm có trong nguồn nước, các chất hóa học có hại, khử hoàn toàn các vi khuẩn, virus…. mang đến nguồn nước giàu dinh dưỡng bảo vệ sức khỏe gia đình. 

Mang đến nguồn nước giàu dưỡng chất tốt cho sức khỏe

Máy điện giải tạo ra nước ion kiềm với nước mang tính kiềm có độ pH từ 8.5-9.5 được sử dụng để ăn uống, nấu nướng. Đối với chế độ pH này  thì chúng có thể trung hòa axit dư thừa có trong cơ thể, giúp loại bỏ các gốc tự do, chống lại sự oxy hóa, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh mãn tính như tiểu đường,ung thư, tim mạch…., các vấn đề về dạ dày, đường ruột  liên quan đến hệ tiêu hóa.

Bên cạnh hỗ trợ tốt cho sức khỏe thì nước mang tính axit nhẹ pH 5.5 còn có thể sử dụng để làm đẹp, giảm sự hình thành lão hóa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *