{congly.vn} Tác dụng của nước Ion kiềm đối với sức khoẻ con người

“Chúng ta cần nước để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, và sẽ tốt hơn gấp nhiều lần nếu loại nước đó là nước ion kiềm, bởi chúng có thể chống oxy hóa, ngăn ngừa gốc tự do – nguyên nhân chính gây ra hàng loạt các bệnh tật”.

Báo Công Lý đưa tin về lễ ra mắt sản phẩm Máy tạo nước Ion Kiềm ATICA

Đó là phát biểu đáng chú ý của Tiến sỹ, Bác sỹ Vũ Khánh Vân – Nguyên trưởng khoa A9 – Viện Y học cổ truyền Quân đội tại buổi Tọa đàm chủ đề: “Sức khỏe và Tiện ích – công nghệ tạo nước ion kiềm chuẩn Nhật lan tỏa đến từng ngôi nhà Việt” vừa diễn ra.

Tìm hiểu chi tiết thông tin sản phẩm và hợp tác tại đây

Tiến sỹ, Bác sỹ Vũ Khánh Vân cho biết: Chúng ta cần nước để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, và sẽ tốt hơn gấp nhiều lần nếu loại nước đó là nước ion kiềm, bởi chúng có thể chống oxy hóa, ngăn ngừa gốc tự do – nguyên nhân chính gây ra hàng loạt các bệnh tật. Công nghệ tạo nước ion kiềm chuẩn Nhật nên được phổ biến rộng rãi hơn tại Việt Nam, để người dân có thể bảo vệ và nâng cao sức khỏe mỗi ngày. Nước ion kiềm đã được Bộ Y tế Nhật Bản ra Thông cáo số 763 vào năm 1965, chính thức công nhận những lợi ích và tác dụng tích cực đối với sức khỏe con người.

MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

Đơn vị phối hợp tổ chức tọa đàm, Công ty TNHH thiết bị lọc nước Minh Anh cũng cho hay, với sứ mệnh giúp hàng chục triệu người dân Việt Nam có cơ hội tiếp cận nguồn nước ion kiềm tốt cho sức khỏe. Máy tạo nước ion kiềm Atica sản xuất bới Atica Việt Nam dưới sự chuyển giao công nghệ từ Atica Nhật Bản đã được ra đời. Máy tạo nước ion kiềm Atica nội địa hóa với hai ưu điểm nổi bật là thiết kế riêng để xử lý nguồn nước Việt Nam và tối ưu hóa chi phí ngân sách.

Trước đó, nhà sản xuất Atica Nhật Bản (Hitachi Maxell, nay là Maxell), đã tiến hành bàn giao thiết kế, công nghệ sản xuất, lắp ráp máy tạo nước ion kiềm Atica Nhật Bản cho Minh Anh Water, cùng toàn bộ Quy trình dịch vụ để giúp Atica Việt Nam có thể tự sản xuất và lắp ráp máy tạo nước ion kiềm tại Việt Nam.

Atica được mệnh danh là dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới, đến từ nhà sản xuất Maxell của Nhật Bản – nhà máy chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị chăm sóc sức khỏe, một tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ sản xuất điện cực.

Ông Từ Thành Nam – đại diện nhà sản xuất Atica Nhật Bản tại Việt Nam thông tin: đơn vị này đã bàn giao toàn bộ công nghệ sản xuất máy tạo nước ion kiềm cho Atica Việt Nam từ thiết kế, công nghệ sản xuất, lắp ráp cho đến các quy trình dịch vụ. Atica Việt Nam sản xuất dòng sản phẩm với rất nhiều ưu điểm vượt trội phù hợp với thị trường Việt Nam. Atica Nhật Bản cam kết sẽ đồng hành trong suốt quá trình nhằm mang tới cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn Nhật Bản cũng như phát triển sản phẩm mới trong tương lai.

Máy tạo nước ion kiềm Atica phù hợp với thu nhập người Việt khi tiết kiệm 30-50% chi phí

Máy tạo nước ion kiềm Atica A5000/A7000 là những phiên bản máy tạo nước ion kiềm đầu tiên được nghiên cứu và phát triển thành công bởi Atica Việt Nam tại Việt Nam sau hơn 5 năm hợp tác nghiên cứu, cùng với sự chuyển giao công nghệ từ Maxell Nhật Bản, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: Tạo ra đến 5-7 chế độ nước với mục đích sử dụng khác nhau như nước uống tốt cho sức khỏe, nước làm đẹp, làm sạch, chế biến thực phẩm, uống thuốc, pha sữa;  phù hợp với thu nhập đại đa số gia đình Việt Nam. Sự hợp tác chuyển giao công nghệ này sẽ giúp cho hàng chục triệu người dân Việt Nam có cơ hội sử dụng nước ion kiềm để chăm sóc sức khỏe – một giải pháp mà được coi chỉ dành cho người giàu và các nước phát triển.

Việc ra mắt máy tạo nước ion kiềm sản xuất bởi Atica Việt Nam đánh dấu 1 bước phát triển quan trong cho thị trường máy lọc nước nói chung và máy lọc nước ion kiềm nói riêng, theo đó, Atica là thương hiệu máy tạo nước ion kiềm đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản để có thể tự sản xuất, phát triển hứa hẹn mang tới cho hàng chục triệu người dân Việt Nam giải pháp chăm sóc sức khỏe đã có lịch sử hàng trăm năm tại Nhật Bản.

Tìm hiểu chi tiết thông tin sản phẩm và hợp tác tại đây
Nguồn: https://congly.vn/tac-dung-cua-nuoc-ion-kiem-doi-voi-suc-khoe-con-nguoi-217689.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *