{congthuong.vn} Ra mắt máy lọc nước ion kiềm giàu hydro được chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản

Sáng ngày 28/10 ra mắt máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chuyển giao công nghệ từ nhà sản xuất Nhật Bản (Maxell), sản xuất bởi Atica Việt Nam (Minh Anh Water).

Báo Công Thương đưa tin về lễ ra mắt sản phẩm Máy tạo nước Ion Kiềm ATICA

Atica được mệnh danh là dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới, đến từ nhà sản xuất Maxell của Nhật Bản – nhà máy chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị chăm sóc sức khỏe, tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ sản xuất điện cực.

Tìm hiểu chi tiết thông tin sản phẩm và hợp tác tại đây

Máy tạo nước ion kiềm Atica A5000/A7000 là những phiên bản máy tạo nước ion kiềm đầu tiên được nghiên cứu và phát triển thành công bởi Atica Việt Nam tại Việt Nam sau hơn 5 năm hợp tác nghiên cứu, cùng với sự chuyển giao công nghệ từ Maxell Nhật Bản.

Phiên bản máy này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng máy lọc nước ion kiềm nhập khẩu hiện tại trên thị trường như: Tạo ra đến 5-7 chế độ nước với mục đích sử dụng khác nhau như nước uống tốt cho sức khỏe, nước làm đẹp, làm sạch, chế biến thực phẩm, uống thuốc, pha sữa; phù hợp với thu nhập đại đa số gia đình Việt nhờ giá thành thấp hơn rất nhiều so với máy lọc nước ion kiềm nhập khẩu; tích hợp công nghệ điện phân điều khiển không dây đầu tiên trên thế giới giúp dễ dàng lắp đặt và sử dụng; phù hợp với mọi nguồn nước Việt Nam nhờ có khả năng tích hợp bộ lọc RO, nano, UF sẵn có của khách hàng một cách dễ dàng; an toàn cho người dùng hơn so với các dòng máy nhập khẩu nhờ tính năng cảnh báo, khóa chế độ nước không được uống; phù hợp lắp đặt mọi vị trí…

Trong khuôn khổ lễ ra mắt sản phẩm mới đã diễn ra tọa đàm: “Sức khỏe và tiện tích – Công nghệ điện phân nước chuẩn Nhật lan tỏa đến từng ngôi nhà Việt”.

Tiến sỹ – Bác sỹ Vũ Khánh Vân – Nguyên trưởng khoa A9 – Viện y học cổ truyền Quân đội và CEO Minh Anh Water Lê Đình Vĩnh chia sẻ thông tin tại tọa đàm trong khuôn khổ lễ ra mắt sản phẩm.

Tiến sĩ, bác sĩ Vũ Khánh Vân – Nguyên trưởng khoa A9 (Viện y học cổ truyền Quân đội) – chia sẻ:“Chúng ta cần nước để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, và sẽ tốt hơn gấp nhiều lần nếu loại nước đó là nước ion kiềm, bởi chúng có thể chống oxy hóa, ngăn ngừa gốc tự do – nguyên nhân chính gây ra hàng loạt các bệnh tật. Công nghệ tạo nước ion kiềm chuẩn Nhật nên được phổ biến rộng rãi hơn tại Việt Nam, để người dân có thể bảo vệ, nâng cao sức khỏe mỗi ngày”.

Nước ion kiềm đã được Bộ Y Tế Nhật Bản ra thông cáo số 763 vào năm 1965, chính thức công nhận những lợi ích và tác dụng tích cực đối với sức khỏe con người.

Trước đó, nhà sản xuất Atica Nhật Bản đã tiến hành bàn giao thiết kế, công nghệ sản xuất, lắp ráp máy tạo nước ion kiềm Atica Nhật Bản cho Minh Anh Water, cùng toàn bộ quy trình dịch vụ để giúp Atica Việt Nam có thể tự sản xuất và lắp ráp máy tạo nước ion kiềm tại Việt Nam.

MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

Trong buổi lễ chuyển giao trước đó, đại diện nhà sản xuất Atica Nhật Bản tại Việt Nam, ông Từ Thành Nam – nhấn mạnh: “Chúng tôi đã bàn giao toàn bộ công nghệ sản xuất máy tạo nước ion kiềm cho Atica Việt Nam từ thiết kế, công nghệ sản xuất, lắp ráp cho đến các quy trình dịch vụ. Chúng tôi rất vui mừng vì Atica Việt Nam đã sản xuất dòng sản phẩm với rất nhiều ưu điểm vượt trội phù hợp với thị trường Việt Nam. Atica Nhật Bản cam kết sẽ đồng hành trong suốt quá trình nhằm mang tới cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn Nhật Bản cũng như phát triển sản phẩm mới trong tương lai”.

Nói về lý do đầu tư vào nghiên cứu và sản xuất Atica tại Việt Nam – một mảng kinh doanh không hề dễ dàng, CEO Atica Việt Nam – cho hay: “Bản thân tôi là một kỹ sư Đại học Bách khoa Hà Nội làm kinh doanh, chúng tôi thấy kỹ thuật là 1 yếu tố vô cùng quan trọng với máy lọc nước. Hơn 10 năm trong nghề, hơn 5 năm hợp tác với Maxell Nhật Bản đã thôi thúc tôi và đồng nghiệp phải phát triển dòng sản phẩm máy tạo nước ion kiềm Atica phù hợp nhất cho thị trường Việt, với khát khao giúp hàng chục triệu người dân có cơ hội sử dụng nước ion kiềm để chăm sóc sức khỏe – một giải pháp mà được coi chỉ dành cho người giàu và các nước phát triển, và lễ ra mắt sản phẩm chính là cột mốc vô cùng quan trọng để biến khát khao đó thành hiện thực“.

Việc ra mắt máy tạo nước ion kiềm sản xuất bởi Atica Việt Nam đánh dấu 1 bước phát triển quan trong cho thị trường máy lọc nước nói chung và máy lọc nước ion kiềm nói riêng.

Tìm hiểu chi tiết thông tin sản phẩm và hợp tác tại đây
Nguồn: https://congthuong.vn/ra-mat-may-loc-nuoc-ion-kiem-giau-hydro-duoc-chuyen-giao-cong-nghe-tu-nhat-ban-224951.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *