Đắt hàng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro điện phân 2 lần mùa Covid

Trong thời điểm mùa Covid-19 hiện nay, vấn đề bảo vệ sức khỏe lại được người tiêu dùng dành sự quan tâm đặc biệt hơn bao giờ hết, nhất là việc cung cấp đủ và đúng loại nước mỗi ngày.

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam hơn 3 năm trở lại đây, máy lọc nước ion kiềm điện phân 2 lần khiến thị trường lọc nước dành sự quan tâm đặc biệt. Nhất là thời điểm hiện nay, khi toàn Thế giới đang chung tay với dịch bệnh Covid-19 thì vấn đề bảo vệ sức khỏe lại được chú trọng hơn bao giờ hết.

Đắt hàng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro điện phân 2 lần mùa Covid - 1

Nhấn để phóng to ảnh

So sánh lợi ích của nước ion kiềm và nước ion kiềm giàu hydro điện phân 2 lần

Trên thị trường hiện có trên dưới 20 thương hiệu máy ion kiềm với nhiều phân khúc giá. Nếu phân loại theo tiêu chí lợi ích mang lại cho sức khỏe thị trường chia thành 2 dòng máy: máy lọc nước ion kiềm và máy lọc nước ion kiềm giàu hydro.

Về lợi ích: Đối với các dòng máy lọc nước ion kiềm nói chung, chỉ có thể mang lại lợi ích cho sức khỏe nhờ tính kiềm ở mức pH 8.5- 9.5. Từ sau năm 2010, các nhà khoa học đã biết chính xác các nhân tố mang lại lợi ích cho sức khỏe của nước ion kiềm bao gồm: lợi ích liên quan tới hệ tiêu hóa, dạ dày, đường ruột.

Sự khác biệt giữa 2 dòng máy nằm ở hàm lượng hydro trong nước. Hydro có khả năng chống gốc tự do gây bệnh tật. Do đó có khả năng cải thiện các vấn đề liên quan đến đái tháo đường, tim mạch, thần kinh, lão hóa, Gout, mỏi cơ,.. và rất nhiều lợi ích khác tiếp tục được nghiên cứu cụ thể.

Đắt hàng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro điện phân 2 lần mùa Covid - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Nước ion kiềm giàu hydro mang lại nhiều lợi ích vượt trội so với nước ion kiềm

Giúp cải thiện đường ruột và bệnh dạ dày: Theo kết quả kiểm tra nghiên cứu lâm sàng của Hiệp hội ion Kiềm Nhật Bản (1999-2000), nhờ việc uống nước ion kiềm pH 9.5 đặc biệt trong các trường hợp triệu chứng nhẹ, các bệnh bất thường về đại tiểu tiện ( tiêu chảy mãn tính, táo bón),dạ dày dư axit … đều thấy cải thiện rõ nét. Tuy nhiên, việc uống cần được duy trì hàng ngày và kết quả này không mang tính tức thời.

Từ các kết quả nghiên cứu lâm sàng chuyên sâu và những lời khuyên hữu ích từ các bác sĩ hàng đầu tại Nhật, đã tạo ra một xu thế phòng bệnh từ nước kiềm.

Duy trì cơ thể kiềm tính để phòng chống bệnh tật: Các bác sĩ hàng đầu tại Nhật và trên thế giới đã chỉ ra rằng, việc axit dư thừa trong dạ dày có thể sinh ra các bệnh như ợ chua, đầy hơi, đau rát dạ dày,… sự dư thừa axit Uric trong cơ thể có thể gây các bệnh về khớp như Gút… Đặc biệt, Tiến sĩ Otto Heinrich – người đã đoạt giải Nobel năm 1931 đã chỉ ra rằng: “Các tế bào ung thư có tính axit – trong khi các tế bào khỏe mạnh có tính kiềm”.

Khả năng chống lão hóa từ nước ion Kiềm giàu Hydro: Những nghiên cứu của nhóm giáo sư Shirahata (trường ĐH Kyushu – Nhật Bản) đã cho thấy Hydro hoạt động như một chất chống oxy hóa trong cơ thể, chống lại các gốc tự do. Nghiên cứu này đã khiến cho việc lựa chọn nước ion Kiềm giàu Hydro không chỉ như một giải pháp giúp cải thiện hệ tiêu hóa mà còn giúp cơ thể phòng ngừa căn nguyên nhiều bệnh tật, đặc biệt là việc chống gốc tự do, chống lão hóa.

Vậy làm sao để nhận diện máy ion kiềm giàu hydro điện phân 2 lần trước thị trường máy lọc nước ion kiềm hiện nay.

Đắt hàng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro điện phân 2 lần mùa Covid - 3

Nhấn để phóng to ảnh

 

Phân biệt máy lọc nước ion kiềm giàu hydro và ion kiềm thông thường

Thứ nhất: Máy phải được sử dụng tên gọi “Alkaline Hydrogen Rich Water ionizer” thay vì “Alkaline water ionizer”. Tên được sử dụng bởi nhà sản xuất và được in ngay trên thân máy, trên giấy tờ, CO, CQ sản phẩm.

Thứ hai: Chỉ số hydrogen cần được công bố chính xác từ nhà sản xuất. In trên thân máy với mức pH tương ứng, trên màn hình hiển thị LCD và các tài liệu, giấy tờ khác đi kèm máy.

Thứ 3: Chứng minh được công nghệ để máy có thể làm giàu hydro.  Trên đây là 3 tiêu chí bắt buộc giúp bạn lựa chọn được đúng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro điện phân 2 lần cho gia đình mình.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro điện phân 2 lần của Hitachi Maxell Nhật Bản

Với nền tảng hơn 60 năm công nghệ cao, Hitachi Maxell(nay là Maxell Nhật Bản) là một trong những nhà sản xuất tấm điện cực – bộ phận quan trọng nhất của máy ion kiềm nhưng rất ít nhãn hàng có khả năng tự sản xuất.

Đắt hàng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro điện phân 2 lần mùa Covid - 4

Nhấn để phóng to ảnh

Công nghệ điện phân 2 lần máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

Quá trình điện phân sẽ tách nước thành 2 loại khác nhau đó là nước mang tính axit và nước mang tính kiềm có chứa Hydro. Nước ion kiềm (hàm lượng OH- lớn hơn H+) sẽ được tạo ra ở cực âm và nước ion axit (hàm lượng OH- nhỏ hơn H+) ở cực dương.

Với công nghệ điện phân 2 lần, nước axit sau khi được thải ra ở lần 1 tiếp tục quay vòng trở lại buồng điện phân và tạo ra nước mang tính kiềm giàu Hydro. Điều này giúp sản sinh ra nước kiềm có nồng độ Hydro lên đến 550ppb (mức hydrogen cao nhất hiện nay) với mức pH từ 8.0 đến 9.5.

Với nền tảng công nghệ cao, Atica có thể tạo ra tấm điện cực Titanium phủ Platinum tinh khiết có độ gồ ghề cao, giúp tăng diện tích bề mặt thực tế gấp 1,5 đến 2 lần so với các công nghệ sản xuất thông thường, bên cạnh đó, công nghệ phủ Platinum đồng đều cho phép điện cực Atica có độ bền vượt trội.

Với điện cực hiệu suất cao, Atica không cần sử dụng nhiều tấm điện cực nhưng vẫn đảm bảo 2 tiêu chí rất quan trọng: pH mức nước uống 8.5-9.5 với hàm lượng Hydrogen hòa tan vượt trội 1,5 đến 2 lần so với các máy ion kiềm thông thường.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro điện phân 2 lần Atica được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell(Nay là Maxell). Chi tiết sản phẩm và khuyến mãi xem tại http://atica.vn

Nguồn: dantri.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *