Điều gì khiến Atica đạt hiệu suất vượt trội lên tới 95%

Tìm hiểu về hiệu suất của máy tạo nước ion kiềm

Cơ chế điện phân của máy tạo nước ion kiềm luôn tạo ra 2 loại nước ở 2 điện cực âm và dương, đó là nước ion kiềm và nước có tính axit, điện cực đóng vai trò quan trọng trong máy lọc nước điện giải.

may loc nuoc hieu suat cao
Hiệu suất điện cực V1:V2 của máy ion kiềm

Hiệu suất máy lọc nước uống có chất điện giải là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá chất lượng, công nghệ và thế hệ máy tạo nước ion kiềm, hiệu suất được tính bằng tỷ lệ nước ion kiềm : tỷ lệ nước có tính axit tại chế độ làm việc ở mức kiềm của thiết bị. Hiệu suất cao là chỉ số mà tất cả các nhà sản xuất máy tạo nước kiềm đang hướng tới, nó đảm bảo cho việc mang lại những lợi ích vượt trội cho người sử dụng.

Bài viết nên xem: 

Xem nhiềuVai trò của điện cực trong máy tạo nước ion kiềm

Xem thêmTìm hiểu công nghệ sản xuất điện cực hiệu suất cao Atica

Lý do tạo nên hiệu suất trên 95% của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

Điện cực là trái tim của máy lọc nước ion kiềm, do đó hiệu suất của máy tạo nước ion kiềm được quyết định bởi bộ điện cực của nó, thế hệ điện cực tiên tiến nhất hiện nay được gọi là Điện cực hiệu suất cao

Catalogue-Atica

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro hiện nay là thế hệ máy tạo nước ion kiềm mới nhất sử dụng công nghệ Điện cực hiệu suất cao do Hitachi Maxell độc quyền phát minh sáng chế nhờ những nền tảng công nghệ vượt trội hơn 50 năm qua, đó là các công nghệ cao phủ màng mỏng, công nghệ đúc chính xác cao, công nghệ mạ điện,..  – những công nghệ đã làm nên thương hiệu và tầm vóc công nghệ của Hitachi Maxell trên toàn cầu.

Công nghệ sản xuất bề mặt điện cực và cấu tạo hệ thống bộ điện cực Atica được cấp bằng phát minh sáng chế, đạt hiệu suất>95% với tỷ lệ nước V1:V2 đạt tới 20:1 –  Đây là một giới hạn chưa có 1 máy lọc nước tạo kiềm nào có thể đạt tới(hiệu suất thông thường đạt dưới 80%).

Xem thêm: Tìm hiểu công nghệ sản xuất điện cực hiệu suất cao Atica