Điều gì tạo nên sự khác biệt máy ion kiềm giàu hydro Atica ?

Hitachi Maxell là tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất tấm điện cực. Đây cũng là nhà máy sản xuất điện cực lớn nhất thế giới hiện nay với hơn 30 năm kinh nghiệm, cung cấp các tấm điện cực  cho rất nhiều thương hiệu ion kiềm tại Nhật Bản và trên thế giới.

Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica được khẳng định chất lượng hoàn hảo và được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng nhất hiện nay.

Atica sở hữu tấm điện cực chất lượng số 1 thế giới.

Điện cực Atica là dòng điện được ứng dụng dây chuyền công nghệ mới nhất của Hitachi Maxell từ năm 2017 điện cựa hiệu suất cao. Hitachi Maxell không được sử dụng công nghệ điện cực này để sản xuất máy ion kiềm hoàn chỉnh cạnh tranh trực tiếp tại thị trường Nhật Bản thương hiệu Maxell  với các đối tác đang nhập linh kiện của Hitachi Maxell ngay tại thị trường Nhật Bản.

Điện cực Atica khác biệt ở bền mặt được xử lý chất lượng điện cực cao tạo nên bề mặt gồ ghề giúp gia tăng diện tích làm việc của bề mặt điện cực cho hiệu suất điện phân của máy hoạt động vượt trội mà không cần phải gia tăng diện tích bề mặt điện cực. 

Điện cực Atica có độ bền vượt trội so với các dòng máy ion kiềm ở điện cực khác do bề mặt Platinum phủ đồng nhất và đều khắp bề mặt Titan.

Điện cực hiệu suất cao của máy tạo nước ion kiềm Atica

Công nghệ điện phân 2 lần gia tăng hàm lượng Hydro hoạt tính hòa tan.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đều nói về các dải pH nhưng chưa thực sự tập trung vào nồng độ H2 hoạt tính hòa tan. Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay với công nghệ điện phân 2 lần. Trên thị trường chưa có công nghệ tạo Hydro nào ở thế giới có thể chứng minh hoặc vượt qua công nghệ này.

Nguyên lý hoạt động của máy tạo nước ion kiềm hiện nay là sau khi được làm sạch sẽ qua buồng điện phân. Tại buồng điện phân thì sẽ diễn ra quá trình tách nước giữa nước mang tính kiềm( được sinh ra ở cực âm) và nước mang tính axit( sinh ra ở cực dương) của tấm điện cực. Với các dòng máy ion kiềm thông thường thì nước qua đường axit sẽ đào thải ra bên ngoài. Nhưng với máy ion kiềm Atica thì nước ở đường mang tính axit sẽ quay trở lại buồng điện phân diễn ra quá trình điện phân lần 2 để có thể tạo ra nước ion kiềm giàu Hydro Atica.

Máy ion kiềm giàu Hydro Atica tích hợp công nghệ điện phân 2 lần

Bài toán khó này đã được Hitachi Maxell giải quyết trên máy ion kiềm Atica đó chính là làm thế nào để gia tăng được nồng độ Hydro ở mức pH uống được cao nhất hiện nay. Bởi vì các công nghệ lọc khác thì khi tăng nồng độ Hydro thì mức pH > 10 cũng tăng theo. Và với pH> 10 thì CẤM không được sử dụng để ăn uống.

Công nghệ rửa đảo cực tự động.

Sau một thời gian hoạt động thì bề mặt của các tấm điện cực sẽ bị các ion Canxi và Magie bám trên bề mặt, điều này sẽ làm giảm hiệu suất của quá trình điện phân. Việc bề mặt điện cực bị phủ kín sẽ gây ra tuổi thọ của máy bị giảm, hoạt động kém.

Quá trình rửa điện cực là quá trình đánh bật các ion canxi và Magie ra khỏi điện cực( nhất là nguồn nước có độ cứng cao). Công nghệ rửa tối ưu nhất hiện nay là cơ chế rửa đảo cực. Quá trình đảo cực sẽ giúp loại bỏ các ion canxi và magie trên bề mặt.

Đối với máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica thì khi lượng nước tạo ra lớn hơn 10L, ngay khi ngắt nước đầu vào thì điện cực sẽ tự động làm sạch trong 40 giây. Khi đó trên màn hình xuất hiện chữ “ CLEANING” . Khi nước chảy qua chế độ rửa tự động và có âm thanh báo phát ra và nước trong máy sẽ được thải ra.

Với thời gian máy tự động sục rửa thì người dùng không được lấy nước sử dụng và sau khi trên màn hình của máy không xuất hiện chữ” Cleaning” và có tiếng Bep Bep trở lại thì khi đó mới được lấy nước để sử dụng.

Đã có một số hãng phải sử dụng hóa chất để tẩy rửa vệ sinh tấm điện cực này định kỳ. Điều này sẽ gây mất thời gian, tốn kém chi phí, và quan trọng rằng liệu chúng có thực sự an toàn và tuổi thọ của máy có được đảm bảo khi sử dụng hóa chất đó.

Đây cũng chính là lý do mà công nghệ rửa đảo cực tự động của máy tạo nước ion kiềm Atica được người tiêu dùng ưa chuộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *