Hóa ra đây là loại nước vận động viên thể thao chuyên dùng

Chơi thể thao, hoạt động với cường độ mạnh khiến chúng ta mất rất nhiều sức. Điều này đặt ra yêu cầu trong việc tìm ra loại nước tăng cường và hồi phục sức khỏe nhanh chóng. Thật tuyệt vời rằng khoa học công nghệ đã tìm ra loại nước này.

Hóa ra đây là loại nước vận động viên thể thao chuyên dùng

Theo BS Nguyễn Văn Hùng, nguyên bác sĩ Bệnh viện 105, ra mồ hôi khiến cơ thể mất nước và điện giải, khi thực sự cảm thấy khát nước có nghĩa là cơ thể đã ở trạng thái mất nước nhẹ. Đặc biệt, đối với người chơi thể thao, hệ cơ bị thiếu nước, thiếu điện giải sẽ nhanh mỏi mệt, dễ bị chuột rút. Ngoài ra, khi lượng nước trong cơ thể giảm đồng nghĩa thể tích nước trong huyết tương cũng giảm khiến cho việc lưu thông máu trong các mao mạch sẽ trở nên khó khăn hơn, tim cũng phải đập nhanh hơn để giữ áp lực động mạch. Lúc này cần bù đủ và đúng lượng nước thiếu hụt là điều quan trọng để tránh những ảnh hưởng xấu xảy ra.

Nên chọn loại nước nào cho người chơi thể thao

Có 1 loại nước của Nhật mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản.

1. Nước Atica giàu hydro giúp khả năng thẩm thấu nhanh (Hydro)

Tính chất thẩm thấu nhanh của Atica giúp vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào, đồng thời giúp tế bào tẩy rửa và thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài. Việc thẩm thấu nhanh của Atica có tác dụng giảm cân hiệu quả nhờ việc đánh tan các chất béo, dư thừa từ lượng thức ăn trong cơ thể một cách rõ rệt. Ngoài ra, cơ chế thẩm thấu nhanh sẽ giúp cơ thể của vận động viên, người chơi thể thao đang mất sức hồi phục sức lựa nhanh chóng, nước được đưa tới nuôi tế bào và vân chuyển các chất lên não, tăng cường oxy, tạo bề mặt thông thoáng tránh trường hợp ngất, xỉu do kiệt sức.

2. Nước Atica giàu Canxi và Magie với cấu trúc ion canxi thể Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ.

Chính việc tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất có tác dụng tỏng việc giúp xương chắc khỏe, cơ thể dẻo dai, chịu được cường độ và khối lượng đặc thù môn thể thao đang chơi cũng như công việc.

3. Nước Atica có kiềm tính cao giúp trung hòa axit (pH từ 8.5 – 9.5) (kiềm)

Việc trung hòa lượng axit trong cơ thể giúp phòng ngừa và cải thiện các nguyên nhân gây ra loãng xương, ung thư, bệnh tim mạch; miễn dịch kém,…hiệu quả.

Các mức độ pH khác nhau của nước Atica

4. Nước Atica giàu hydro giúp tăng khả năng chống oxy hóa (Hydro)

Giống như 1 chất chống oxy hóa, nước Atica giúp bảo vệ hàng tỷ tế bào trong cơ thể khỏi các gốc tự do, giúp phòng ngừa tác nhân gây bệnh ung thư.

5. Nước Atica giàu hydro giúp loại bỏ gốc tự do ( Hydro).

Nước Atica giúp loại bỏ các gốc tự do có hại sinh ra trong quá trình chuyển hóa của tế bào và mô, tạo bề mặt thông thoáng để tăng oxy, tăng dinh dưỡng nhờ vậy tế bào sẽ thải ra ít axit lactic, ngăn ngừa lão hóa và tăng sức đề kháng.

Cơ chế tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

 

Bên cạnh việc sử dụng nước điện giải Atica hàng ngày thì để thích nghi và hoạt động tốt người chơi thể thao, tập Gym,…cần có chế độ ăn uống điều độ, lành mạnh cùng chế độ nghỉ ngơi, sinh hoạt đúng cách để mang lại một sức khỏe như ý muốn.

Đây xứng đáng là thiết bị cần có trong mỗi gia đình để mang tới một cơ thể không bệnh tật, tràn đầy năng lượng. Chính những lợi ích vượt trội này đã khiến dòng máy nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng và trở thành xu hướng sử dụng, mua sắm năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *