Hiệu quả ức chế hình thành mạch khối u của nước ion kiềm

Sự hình thành tế bào ung thư do stress oxy hóa

Yếu tố tăng trưởng nội mô mạch máu (VEGF) là trung gian chính của sự hình thành khối u. Tế bào ung thư phơi nhiễm với stress oxy hóa cao hơn so với các tế bào bình thường. Nhiều báo cáo đã chứng minh rằng trạng thái oxy hóa nội bào (oxy hóa / giảm) liên quan chặt chẽ với mô hình biểu hiện VEGF. Nước ion kiềm(ERW) được sản xuất gần cực âm trong quá trình điện phân của nước H (2) O (2) và giảm sự giải phóng H (2) O (2) khỏi tuyến tế bào ung thư tuyến giáp của con người, A549 và sự giảm xuổng cả VEGF và sự bài tiết protein một cách tùy thuộc vào thời gian.

Nước ion kiềm có khả năng ức chế sự hình thành và phát triển mạch khối u

Để điều tra quá trình truyền tín hiệu liên quan đến việc điều chỉnh biểu hiện VEGF, các chất ức chế đặc hiệu kinase kích hoạt mitogen (MAPK), SB203580 (chất ức chế p38 MAPK), PD98059 (chất ức chế ERK1 / 2) và JNKi (chất ức chế kinase protein c-Jun) Áp dụng. Kết quả cho thấy rằng chỉ có PD98059 ngăn chặn biểu hiện VEGF, cho thấy vai trò quan trọng của ERK1 / 2 trong việc điều chỉnh biểu hiện VEGF trong tế bào A549. Ngoài ra, nước ion kiềm ức chế sự kích hoạt kinase điều khiển tín hiệu ngoại bào (ERK) theo cách thức thời gian. Các thí nghiệm đồng lồng để phân tích thử nghiệm hình thành ống nghiệm in vitro cho thấy môi trường điều hòa có nguồn gốc A549 kích thích đáng kể sự hình thành các ống dẫn mạch trong tất cả các thông số được phân tích; Tổng diện tích ống, đường nối ống, số ống, và tổng chiều dài ống. nước ion kiềm đã làm thay đổi ảnh hưởng của môi trường tế bào A549 và giảm tổng chiều dài ống (p <0,01). Nghiên cứu này đã chứng minh rằng sao chép ERG và mã hóa protein VEGF thông qua sự vô hiệu hóa ERK.

Bài viết nên xem:

Xem nhiều: Nước khoáng kiềm là gì

Xem thêmNước giàu hydro tăng cường ức chế ung thư đại trực tràng

tac dung uc che hình thanh mach khoi u cua nuoc ion kiem
Hiệu quả ức chế hình thành mạch khối u của nước ion kiềm

Nguồn: Ncbi.nlm.nih.gov
National Center for Biotechnology Information, U.S. National Library of Medicine
8600 Rockville Pike, Bethesda MD, 20894 USA
Policies and Guidelines | Contact

Biol Pharm Bull. 2008 Jan;31(1):19-26.
Inhibitory effect of electrolyzed reduced water on tumor angiogenesis.
Tác giả:
Ye J1, Li Y, Hamasaki T, Nakamichi N, Komatsu T, Kashiwagi T, Teruya K, Nishikawa R, Kawahara T, Osada K, Toh K, Abe M, Tian H, Kabayama S, Otsubo K, Morisawa S, Katakura Y, Shirahata S.

Author information
1Graduate School of Systems Life Sciences, Kyushu University, Higashi-ku, Fukuoka 812-8581, Japan.