{HỎI ĐÁP} Nước ion kiềm gồm thành phần gì và có chất độc hại không?

 

Chào Atica, tôi là Lê Văn Nam ở Hà Nội nghe nói máy tạo nước ion kiềm giàu hydor Atica rất tốt cho sức khỏe, do đó tôi muốn mua cho gia đình mình một chiếc nhưng băn khoăn không biết rằng loại nước này có những thành phần gì và chất độc hại không? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi.

{HỎI ĐÁP} Nước ion kiềm gồm thành phần gì và có chất độc hại không?

Trước tiên cho Atica xin gửi lời chào và cảm ơn tới Anh Nam cũng như quý bạn đọc đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Atica chúng tôi. Câu hỏi của anh Nam cũng là một trong những câu hỏi được nhiều bạn đọc gửi về cho chúng tôi trong thời gian gần đây. Sau đây sẽ là những tư vấn của chuyên gia về những thông tin liên quan cho quý vị các bạn.

1. Thành phần của nước ion kiềm

Nước ion kiềm được sinh ra từ quá trình điện phân, là loại nước bao gồm OH- cao, H2, các khoáng chất hòa tan như Ca, Mg,…đồng thời loại bỏ được các gốc muối không tốt như Cl, Co, ..Như vậy, về bản chất thì nước ion kiềm tốt là loại nước ion kiềm giàu hydro và canxi.

2. Nước ion kiềm có thành phần độc hại không?

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay, bởi suy nghĩ việc sử dụng công nghệ tạo ra nước ion kiềm sẽ khiến sản sinh ra những chất độc hại. Thế nhưng, đây là những suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Bởi:

Quá trình điện phân sẽ không sản sinh ra các chất lạ trừ khi nhà sản xuất sử dụng chất lượng điện cực kém ( điện cực không sản xuất bằng Titanium và platinum tinh khiết). Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy tạo nước ion kiềm của các nhà sản xuất uy tín, đặc biệt là những dòng công nghệ điện cực hiệu suất cao như máy tạo nước Atica.

Quá trình điện phân tạo nước ion kiềm

3. Điều đặc biệt chỉ có trong máy tạo nước Atica

Sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao đã giúp máy Atica có những tính năng nổi trội so với những dòng sản phẩm khác. Công nghệ điện cực hiệu suất cao hồi nước thải giúp tăng Hydro tại pH<10. Những dòng máy khác lại không hề có công nghệ đặc biệt này, giúp vệ lợi ích sức khỏe bạn an toàn nhất. Bởi đối với những dòng công nghệ khác nếu muốn tăng hàm lượng hydro trong nước thì hàm lượng pH sẽ tăng cao, tới mức không uống được. ( >10). Thế nhưng công nghệ điện cực hiệu suất cao của máy tạo nước Atica đã giải quyết được những vấn đề này.

Lợi ích của nước ion kiềm từ công nghệ điện cực hiệu suất cao

Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ làm giàu hydro, Atica không chỉ nâng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan (khoảng 550ppb) gấp 1,5-2 lần so với công nghệ thông thường, mà còn làm giảm tỷ lệ nước thải xuống dưới mức 5%. Tăng cường hàm lượng hydro mang lại những lợi ích vượt trội cho sức khỏe.

Nước Atica tăng cường hàm lượng hydro từ nguồn nước đầu ra

Dòng công nghệ này đã giúp máy tạo nước Atica mang tới sự an toàn và lợi ích cho người sử dụng.

Kết luận: Nước ion kiềm bao gồm OH cao, H2, và các khoáng chất hòa tan. Nước ion kiểm giàu hydro Atica là loại nước tăng cường hàm lượng hydro trong nước, mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Nước ion kiềm hoàn toàn không có các thành phần độc hại nếu như sử dụng công nghệ điện cực sản xuất bằng Titanium và platinum tinh khiết,…).

Hiện nay máy tạo nước ion kiềm Atica là sản phẩm sử dụng công nghệ độc quyền điện cực hiệu suất cao và công nghệ làm giàu hydro của Maxrll Nhật Bản mang tới những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Cảm ơn Anh Nam và quý bạn đọc đã quan tâm tới sản phẩm. Mọi thông tin cần tư vấn, hãy liên hệ với chuyên gia để được giải đáp nhé. Hotline: 0243. 6363.555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *