Khắc cốt ghi tâm 3 điều này nếu muốn mua máy lọc nước Nhật

Máy lọc nước nhật hiện đang nằm trong TOP những thương hiệu được người tiêu dùng biết tới trên Thế giới. Nhu cầu sử dụng của người dân về máy lọc nước ngày càng cao, đòi hỏi việc biết những thông tin cần thiết khi lựa chọn những sản phẩm chất lượng lại là điều bất cập.

 Khắc cốt ghi tâm 3 điều này nếu muốn mua máy lọc nước Nhật

Chính ưu điểm nổi trội từ công nghệ sản xuất của các dòng máy lọc nước Nhật đã khiến đây là thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng, ưa chuộng nhất hiện nay, nổi bật trên tất cả thì công nghệ sản xuất ra dòng máy ion kiềm đang được biết tới nhiều nhất. Để lựa chọn được dòng máy lọc nước Nhật tốt nhất thì người tiêu dùng thông thái không thể bỏ qua 3 điều cơ bản sau đây.

Phân tích nguồn nước nơi mình sinh sống

Đây là điều bạn nên chú ý nếu muốn mua máy lọc nước Nhật Bản để biết gia đình mình phù hợp với dòng máy nào. Nếu thấy nước đang sử dụng có nhiều cặn bẩn, váng… tức là nguồn nước có tình trạng ô nhiễm. Ngoài ra, bạn cũng có thể mang mẫu nước của nhà để phân tích các thông số một cách chính xác nhất đến từ chuyên gia của các hãng sản xuất máy lọc nước hiện đây để được tư vấn chọn mua cũng như hướng dẫn cách sử dụng đạt được hiệu quả mong muốn.
 

Máy lọc nước Nhật
Mua máy lọc nước Nhật cần quan tâm tới nguồn nước gia đình

Quan tâm tới điện cực hiệu suất của máy

Máy lọc nước Nhật
Hiệu suất điện cực sẽ ảnh hưởng lớn tới hoạt động của máy lọc nước
Điện cực hiệu suất của máy lọc nước sẽ ảnh hưởng tới nguồn nước đầu, tính ổn định, tuổi thọ cao hay không, đều do vai trò của điện cực quyết định.
Hiện nay dòng máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica do Hitachi Maxell sản xuất, được Minh Anh Water độc quyền phân phối là dòng sản phẩm có ưu điểm nổi trội nhờ sự hoạt động của điện cực hiệu suất cao. Điều này đã nâng hiệu suất làm việc của máy, người tiêu dùng có thể nhận biết thông qua tỷ lệ nước kiềm và axit. Tỷ lệ nước kiềm và axit của Atica là 20:1: tạo ra 20 lít nước ion kiềm thì có 1 lít nước thải mang tính axit. Điện cực hiệu suất cao còn giúp máy lọc nước điện giải Atica nâng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan trong nước lên trên 500 ppb ở mức pH uống được (pH khong 9.5) và được công nhận là máy lọc nước ion kiềm giàu hydro của Nhật Bản.
Do đó, khi lựa chọn các sản phẩm máy lọc nước Nhật Bản, chúng ta cần phải đặc biệt quan tâm tới điều này nếu không muốn mua phải sản phẩm có hiệu suất điện cực kém  gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước đầu ra.
Xem thêmMáy lọc nước Nhật Bản có phải loại nào cũng tốt?

Các chính sách bảo hành máy lọc nước

máy lọc nước Nhật
Mua máy lọc nước Nhật cần quan tâm tới chính sách bảo hành máy
Nhiều người thường không quan tâm đến điều này, chỉ tới khi xuất hiện hỏng hóc trong quá trình sử dụng mới cuống cuồng lên tìm địa chỉ để thay thế. Điều này, có thể khiến bạn gặp rủi ro trong quá trình sử dụng sau đó nếu thay phải những linh kiện kém chất lượng. Do đó, cần phải lựa chọn cơ sở mua hàng chính hãng, uy tín, chất lượng để được bảo đảm chính sách này. Hiện nay, về vấn đề này thì máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Nhật Bản đang thực hiện rất tốt. Cụ thể Hitachi Maxell cam kết chính sách bảo hành máy lọc nước ion kiềm Atica 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng cho toàn bộ khách hàng mua Atica tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nhà sản xuất sẽ cung cấp linh kiện, bảo hành điện tử (một đổi một) trong vòng 5 năm chon người tiêu dùng. Điều này đã khiến người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm.
Bên cạnh những điều trên, khi mua máy lọc nước chúng ta cũng cần phải lưu ý đến việc xác định sản phẩm chính hãng, chất lượng của lõi lọc và lựa chọn được địa chỉ mua hàng uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
Xem ngay : Chính sách bảo hành của máy lọc nước ion kiềm ATICA tại: https://atica.vn/chinh-sach-bao-hanh-atica/

Mong với những kiến thức vừa rồi của chuyên gia, bạn đã biết được những thông tin cần thiết cho việc lựa chọn cho gia đình mình chiếc máy lọc nước ưng ý nhất nhé. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, bạn hãy liên hệ với các chuyên gia theo hotline:  0243.6363.555 để được hỗ trợ nhanh và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *