Máy lọc nước Nhật Bản có phải loại nào cũng tốt?

Nhật được mệnh danh là quốc gia có nền kỹ thuật công nghệ phát triển hàng đầu Thế giới. Chính vì điều này, đã khiến máy lọc nước Nhật đang dần chiếm thị hiếu của người tiêu dùng. Thế nhưng, có phải máy lọc nước Nhật nào cũng tốt?

Máy lọc nước Nhật Bản có phải loại nào cũng tốt?

Nắm bắt được xu hướng của khách hàng hiện nay trong việc mua máy lọc nước có công nghệ tới từ Nhật. Do đó, đã không ít mặt hàng giả, hàng kém chất lượng trà trộn vào thị trường nội địa, nhằm đánh lừa người tiêu dùng với mục đích thu lại lợi nhuận bất chấp sức khỏe của người tiêu dùng bị ảnh hưởng như từ những chiêu trò thương mại tinh vi.

 Những chiêu trò tinh vi đánh lừa người tiêu dùng 

Qua quá trình tìm hiểu thị trường, sau đây các chuyên gia sẽ giúp bạn “vạch mặt” những chiêu trò tinh vi của nhà phân phối trong việc cung cấp những mặt hàng kém chất lượng tới người tiêu dùng và tự nhận  mình là máy lọc nước Nhật chính hãng.
 

máy lọc nước Nhật
Có phải máy lọc nước Nhật nào cũng tốt không

Tự làm ra các sản phẩm và gắn mác thương hiệu máy lọc nước uy tín

Nghĩa là một số đơn vị tự tạo ra các sản phẩm cho riêng mình, bằng cách lắp ráp các lõi lọc trôi nổi hiện có trên thị trường thành các Model mới, Model 2015 rồi quảng cáo rầm rộ, khách hàng sẽ dễ bị mắc lừa với loại hàng này.

Nhập máy cấu hình thấp, lắp ráp tạo ra cấu hình cao, nhiều lõi.

Một số đơn vị hiện nay đang tự tạo ra các Model mới có nhiều lõi bằng cách nhập máy có cấu hình thấp. Sau đó “chế” thêm các lõi khác tạo ra dòng 8 lõi, 9 lõi, 10 lõi.

Tự nhận đây là máy lọc nước nhập khẩu.

Nắm được thị hiếu của người Việt là chuộng sản phẩm nhập khẩu, các công ty, doanh nghiệp đã đánh lừa người tiêu dùng bằng việc đưa ra các thông tin không đúng về sản phẩm và nói rằng đây là sản phẩm chính hãng từ Nhật bằng những lý lẽ sắc sảo nhằm đánh lừa người dùng.
Xem thêmMáy lọc nước Nhật Bản chính hãng có dễ phân biệt?

Máy lọc nước Nhật nào tốt nhất hiện nay?

Máy lọc nước Nhật
Những tính năng nổi trội của máy lọc nước Nhật Bản Atica
Hiện nay, máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro được sản xuất từ tập đoàn Hitachi Maxell và được phân phối chính hãng từ Minh Anh Water. Máy lọc nước Atica hiện đang chiếm được thị hiếu người tiêu dùng từ những ưu điểm nổi bật từ hoạt động của điện cực hiệu suất cao. Từ đó, có thể tăng nồng độ hydro mà không làm tăng pH của nước; có tác dụng phòng và điều trị một số bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa, đường ruột, vấn để về thận, bệnh gout,…hiệu quả. Bên cạnh đó, sự hoạt động của điện cực hiệu suất cao còn tăng tuổi thọ thiết bị cao hơn 1.3 -1.5 lần so với các dòng máy tạo nước ion kiềm cùng loại có hiệu suất thấp hơn (70-80%). Chi phí thay thế lõi lọc chỉ bằng 70% đến 80% so với các loại máy tạo nước ion kiềm hiệu suất thấp. Tiết kiệm chi phí sử dụng nước 20%-30% so với các máy tạo ion kiềm cùng loại khác.
Bên cạnh đó, chế độ chính sách bảo hành của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica cũng được Minh Anh Water và các nhà phân phối tuân thủ chặt chẽ. Chế độ và các chính sách bảo hành máy lọc nước ion kiềm Atica 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng cho toàn bộ khách hàng mua Atica tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nhà sản xuất sẽ cung cấp linh kiện, bảo hành điện tử (một đổi một) trong vòng 5 năm. Các chuyên gia sẽ tiến hành việc thay lõi lọc cũng như bảo trì bảo dưỡng máy cho khách hàng một cách nhanh nhất.
Mới du nhập vào Việt Nam không lâu, nhưng máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica lại đang là sản phẩm được người tiêu dùng tìm mua nhiều nhất hiện nay nhờ vào những tính năng nổi trội của Atica mà không sản phẩm nào có được.,

Để được tư vấn mua máy lọc nước Nhật Bản chính hãng, hãy liên hệ cho các chuyên gia theo hotline: 024.6363.555 miễn phí để nhận được những thông tin cần thiết về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *