Khách mời hào hứng với buổi chia sẻ lợi ích của nước Atica từ Minh Anh Water

Sáng ngày 11/11 đại diện văn phòng Minh Anh Water (nhà phân phối chính thức máy Atica tại thị trường Việt Nam) đã có buổi chia sẻ trang trọng cùng nhiều khách mời tới dự buổi chia sẻ nước với sức khỏe và làm đẹp. Buổi chia sẻ đã nhận được sự đóng góp ý kiến và chia sẻ của 2 bên về dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica.

Hào hứng với buổi chia sẻ nước Atica với sức khỏe và làm đẹp-Minh Anh Water

Atica dòng sản phẩm đang ngày được công nhận là dòng máy phục vụ sứ mệnh bảo vệ sức khỏe con người, với ưu điểm vượt trội từ công nghệ ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO. Để người tiêu dùng, đối tác có thể tiếp cận rõ hơn dòng sản phẩm, Minh Anh Water hàng tuần vào mỗi thứ 7 có những buổi đối thoại, chia sẻ cùng với đại diện công ty, chuyên gia,..để mang dòng sản phẩm tới tay người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Chân dung máy lọc nước Atica

Chi tiết nội dung buổi chia sẻ Minh Anh Water

Đại diện các đại lý, khác mời, người tiêu dùng đến trực tiếp văn phòng đại diện Minh Anh Water đã lắng nghe và đóng góp ý kiến, thảo luận, đưa ra ý kiến của mình về sản phẩm. 
Trong buổi chia sẻ, đại diện Minh Anh Water đã giới thiệu tới khách mời những vấn đề chính sau:
– Nguyên căn của bệnh tật: Bàn về vấn đề này đại diện CEO Minh Anh Water đã nêu ra căn nguyên của bệnh tật đó chính là do chế độ ăn uống, sinh hoạt, tâm lý,…là những nguyên nhân chính gia tăng các gốc tự do gây bệnh.

Quá trình bắt gốc tự do của nước ion kiềm giàu hydro

– Giới thiệu quá trình hình thành, phát triển của nước ion kiềm giàu hydro trên thế giới. Qua đây giúp khách mời có cái nhìn khách quan và hiểu được những chặng đường phát triển của nước ion kiềm giàu hydro.
– Từ những hình ảnh minh họa, video thí nghiệm khách mời đã trực tiếp chứng kiến được những tác dụng của nước ion kiềm giàu hydro Atica đối với sức khỏe và làm đẹp.

Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro với sức khỏe

Qua những trao đổi này quý khách mời đã có những kiến thức cần thiết về máy lọc nước ion kiềm giàu hydro cũng như cách bảo vệ sức khỏe chống lại bệnh tật.

Những hình ảnh trong buổi tọa đàm về lợi ích của Atica với sức khỏe và làm đẹp


 

 

 
 
Sau buổi chia sẻ khách mời được tham quan Showroom giới thiệu và dùng thử sản phẩm. Không những thế, sau buổi chia sẻ là những ý kiến góp ý thông qua Phiếu Góp Ý, băn khoăn, mức độ hài lòng của khách mời khi tham gia buổi tọa đàm.

Mong rằng với những buổi chia sẻ vào sáng thứ 7 từ 9h-11h quý khách hàng sẽ được cảm nhận trực tiếp những lợi ích từ dòng máy Atica này. Nếu còn bất kì thắc mắc nào xoay quanh dòng sản phẩm cũng như muốn tham dự làm khách mời để lắng nghe những chia sẻ, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0243. 6363.555.

Chúc sức khỏe và thành công !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *