{KHÔNG THỂ TIN NỔI} Mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica chỉ với hơn 30 Triệu

Nhân dịp kỷ niệm 3 năm vào thị trường Việt Nam, với mục tiêu giúp nhiều người Việt hơn nữa tiếp cận với máy lọc nước ion kiềm giàu hydro tốt cho sức khỏe, cũng như chào đón năm Tân Sửu 2021, Hitachi Maxell Nhật Bản phối hợp với Atica Việt Nam ra mắt chương trình trợ giá đặc biệt với model Atica MHW-H5(V) trợ giá lên tới 20 triệu đồng.

Trình làng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW- H5(V)

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW- H5(V) độc quyền công nghệ ĐIỆN PHÂN 2 LẦN làm giàu hydro: tạo ra hàm lượng hydrogen gấp 1,5 đến 2 lần so với công nghệ thông thường tại mức nước uống được pH~9,5 (Lưu ý: pH>10 là không được uống – Nguồn: Hiệp hội ion kiềm Nhật Bản). Công nghệ rửa đảo cực giúp Atica loại bỏ đáng kể hiện tượng bám cặn điện cực của các ion trong nước, giúp tăng độ bền điện cực.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V)

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW- H5(V) Tích hợp Auto Safe-Mode an toàn tuyệt đối cho người dùng: cảnh báo chế độ nước không được uống bằng âm thanh, ngừng hoạt động khi nước cấp yếu. Luôn chuyển chế độ nước uống được gần nhất khi mở vòi, an toàn với gia đình có người già, trẻ nhỏ với độ bền 20 năm.  

Hiển thị minh bạch chỉ số Hydrogen, pH trong nước: sử dụng phương pháp nội suy giúp hiển thị minh bạch các thông số, đặc biệt là chỉ số hydrogen tại từng mức pH một cách rất minh bạch. Chỉ số hydrogen tối đa cũng được in ngay trên Panel máy cam kết của nhà sản xuất. Máy duy nhất được sử dụng tên gọi “Alkaline Hydrogen Rich Water ionizer” in trên thân máy.

– Thiết kế phù hợp nguồn nước Việt: Atica thiết kế phù hợp đa dạng nguồn nước Việt Nam như nguồn nước ngầm (nước giếng khoan đã qua xử lý) và nguồn nước mặt. 

– Cảnh báo thay lõi thông minh: Tín hiệu cảnh bảo sẽ liên tục hiển thị ở 200 lít nước cuối cùng theo tổng tài nguyên của lõi lọc hoặc 12 tháng theo điều kiện đến trước, điều này giúp đảm bảo sự an toàn tối đa cho người sử dụng.

Mua Atica – thả ga đón Tết Tân Sửu trợ giá 20 triệu

Nhân dịp kỷ niệm 3 năm vào thị trường Việt Nam, với mục tiêu giúp nhiều người Việt hơn nữa tiếp cận với máy lọc nước ion kiềm giàu hydro tốt cho sức khỏe, cũng như chào đón năm Tân Sửu 2021, Hitachi Maxell Nhật Bản phối hợp với Atica Việt Nam ra mắt chương trình trợ giá đặc biệt với model Atica MHW-H5(V) với nội dung cụ thể như sau:

– Khách hàng mua Atica MHW-H5(V) nhận ngay trợ giá trực tiếp bằng tiền mặt trị giá 20 triệu đồng.

 

Chương trình khuyến mãi trợ giá máy ion kiềm giàu hydro Atica

– Khách hàng mua Atica MHW-H5(V) được tặng bộ tiền tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm công nghệ “nano” tổng hợp tích hợp công nghệ chống bám cặn điện cực trị giá 5.99 triệu đồng, giúp cho nguồn nước đạt chuẩn và tăng tối đa độ bền điện cực.

– Khách hàng mua Atica MHW-H5(V) nhận trợ giá chi phí thay lõi đến 45%, tức là Hitachi Maxell Nhật Bản sẽ trợ giá(2021-2025) chi phí thay lõi lọc đến 45% khi thay thế lõi lọc Atica đúng định kỳ, theo đó chi phí thay lõi sau trợ giá chỉ còn 2.99 triệu đồng 1 năm(6.000 lít).

– Thời gian áp dụng: Khách hàng mua Atica MHW-H5(V) từ ngày 01.12.2020 đến khi hết số lượng được trợ giá từ Hitachi Maxell Nhật Bản, chương trình có thể hết mà không cần báo trước.

Chương trình khuyến mãi trợ giá máy ion kiềm giàu hydro Atica

– Khu vực áp dụng: Khách hàng mua Atica MHW-H5(V) tại bất kỳ đại lý của Atica trên Toàn Quốc.

Từ 1.12.2020, mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) quý khách hàng được trợ giá đến 20 triệu đồng từ nhà sản xuất Hitachi Maxell kèm quà tặng 01 bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm trị giá 5.990.000 đồng, đặt hàng tại http://www.atica.com.vn/hoặc liên hệ Atica Việt Nam theo số 02477706686 để được tư vấn.

CHƯA BAO GIỜ MUA ATICA DỄ ĐẾN THẾ

NHANH TAY NGAY BÂY GIỜ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *