KIỀM HÓA CƠ THỂ GIÚP CƠ THỂ TRỞ NÊN KHỎE MẠNH

Kiềm hóa cơ thể giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh

Sở hữu một cơ thể khoẻ mạnh luôn là mong muốn hàng đầu của tất cả mọi người. Một trong những cách giúp bạn có được một cơ thể khỏe mạnh đó là “ kiềm hóa cơ thể”

Vậy kiềm hóa cơ thể là gì?

Kiềm hóa cơ thể là quá trình làm cân bằng tính axit – kiềm trong cơ thể, trung hòa lượng axit dư thừa, đưa cơ thể về trạng thái kiềm tính giúp bảo vệ sức khỏe và tránh xa nhiều loại bệnh nguy hiểm.

Tại sao phải kiềm hóa cơ thể?

Ở trạng thái bình thường, cơ thể người sẽ có tính kiềm nhẹ với độ pH khoảng 7,356 – 7,4.

Khi cơ thể có quá nhiều lượng axit hoặc quá nhiều lượng kiềm đều sẽ gây mất cân bằng độ PH và gây hại cho sức khỏe. 

Lượng axit trong cơ thể gia tăng do ô nhiễm môi trường, bức xạ, stress do áp lực, hay từ chính những thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày. Theo nghiên cứu, trên thực tế những thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày chỉ có 20% kiềm, còn lại là 80% là axit. 

Lượng axit quá nhiều dẫn đến dư thừa trong máu làm thay đổi môi trường bên trong cơ thể dẫn đến tình trạng giảm nồng độ oxy, các vi sinh vật và cả các tế bào ung thư phát triển gây nên nhiều loại bệnh nguy hiểm. Chính vì vậy để có một cơ thể khỏe mạnh, kiềm hóa cơ thể chính là điều kiện tiên quyết.

Điều này đã được kiểm chứng bởi nhiều nhà khoa học nổi tiếng khi nghiên cứu về bệnh ung thư. Đặc biệt là nghiên cứu của nhà sinh học nổi tiếng người Đức Otto Heinrich Warburg (1883 – 1970) – người đoạt giải Nobel Sinh lý học và Y khoa năm 1931.

Nhà sinh học nổi tiếng người Đức Otto Heinrich Warburg

Nghiên cứu của Ông đã chỉ ra rằng: “Mô ung thư có tính axit, trong khi các mô khỏe mạnh có tính kiềm. Tất cả các hình thức của ung thư được đặc trưng bởi hai điều kiện cơ bản: nhiễm axit và giảm oxy.”

Việc kiềm hóa cơ thể sẽ giúp loại bỏ các gốc tự do, từ đó các tế bào sẽ được sạch sẽ, thông thoáng hơn, tăng lượng oxy cho cơ thể. Ung thư sẽ khó có cơ hội phát triển.

Kiềm hóa cơ thể bằng cách nào?

Bạn có thể bổ sung kiềm cho cơ thể trực tiếp qua chế độ ăn uống. Bạn nên ăn những loại rau, củ , quả có màu xanh đậm đặc biệt rất nhiều kiềm tự nhiên. Nhóm thực phẩm kiềm hóa cơ thể tốt nhất đó chính là: hành tây, cải bó xôi, măng tây, chanh, dưa hấu, bưởi, xoài, đậu bắp, xà lách, cà chua, dưa chuột…Đồng thời, không sử dụng các loại thực phẩm có tính axit cao, hạn chế uống rượu, bia, nước ngọt có ga… 

Nhóm thực phẩm giàu tính kiềm

Stress cũng chính là nguyên nhân làm tăng lượng axit trong cơ thể vì thế hãy giữ cho tinh thần thoải mái, sống lành mạnh, thể dục thể thao thường xuyên. 

Tất cả những phương pháp trên đều giúp chúng ta cải thiện tình trạng sức khỏe và kiềm hóa cơ thể rất tốt.

Sử dụng nước ion kiềm và nước ion kiềm giàu hydro để kiềm hóa cơ thể

Ngoài bổ sung các loại thực phẩm có tính kiềm, chúng ta còn có một phương pháp tối ưu hơn cả đó chính là sử dụng nước ion kiềm đặc biệt là nước ion kiềm giàu hydro.

Uống nước ion kiềm giúp cái thiện vấn đề sức khỏe

Đây là loại nước uống được nhiều chuyên gia, bác sĩ trên thế giới khuyên dùng để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến đường ruột, hệ tiêu hóa, tim mạch, cải thiện chức năng thận… nhờ vào khả năng trung hòa gốc tự do mạnh mẽ.

Theo như nghiên cứu lâm sàng của Hiệp hôi nước chức năng Nhật Bản, lượng nước ion kiềm bổ sung cho cơ thể mỗi ngày thích hợp nhất là 0,5-1 lit.

Mua nước ion kiềm và nước ion kiềm giàu hydro ở đâu?

Nước ion kiềm là nước được tạo ra tại cực âm của máy ion kiềm bằng phương pháp điện phân.

Trên thị trường hiện nay có trên dưới 20 thương hiệu máy ion kiềm với các mức giá khác nhau. Nổi bật trong đó là dòng máy ion kiềm Atica của Hitachi Maxell Nhật Bản.

Máy ion kiềm Atica nổi trội hơn các dòng máy ion kiềm khác bởi công nghệ điện phân 2 lần. Nhờ có công nghệ này mà máy có thể điện phân ra nước ion kiềm giàu hydro ở mức PH uống được là 9.5.

Để rõ hơn về nước ion kiềm, nước ion kiềm giàu hydro cũng như máy ion kiềm Atica hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 02477706686 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *