Là doanh nhân bạn học gì từ lối sống kiềm hóa như Anthony robbins

Hiện nay lối sống kiềm hóa đang được thịnh hành hiện nay trên thế giới. Anthony robbins là doanh nhân trên thế giới, ông còn là nhà cố vấn riêng cho tổng thống Bill Clinton, các CEO hàng đầu như Mikhali Gorbachev và Andre Agassi. Dù bạn là doanh nhân hay không thì hãy nhớ bí quyết này để có một cơ thể khỏe mạnh. 

Là doanh nhân bạn học gì từ lối sống kiềm hóa như Anthony robbins

Sức khỏe của bạn phụ thuộc và 2 yếu tố chính cách bạn ăn và cách bạn thở đó là 2 tác nhân chính đưa bạn lên tới đỉnh cao của sự sung mãn. Giúp bạn có được cơ thể khỏe mạnh để tạo ra kết quả tuyệt vời.

Đây là cách mà Tony Robbins áp dụng khiến ông có thể nói chuyện với hơn 10 ngàn khán giả cả đêm. Lên giường ngủ vào 2 giờ sáng và 6 giờ sáng vẫn dậy với một cơ thể tràn đầy năng lượng và sức sống. Phương pháp này không chỉ đúng cho ông mà còn đúng cho hàng ngàn người theo học từ ông. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu lối sống kiềm hóa được hàng ngàn người trên thế giới áp dụng. 

Chân dung doanh nhân, diễn giả Anthony robbins

Chế độ ăn uống kiềm hóa được Anthony robbins nhắc tới

Những kinh nghiệm của doanh nhân trong việc thực hiện chế độ kiềm hóa thì ông nêu bật lên nội dung đó là. Chế độ ăn nên hỗ trợ cơ thể thanh lọc độc tố. Đừng làm cơ thể nặng nề thêm với những thức ăn khó tiêu. Những chất thải tích lũy trong cơ thể sẽ sinh ra bệnh tật. Một cách khiến lượng máu lưu thông và cơ thể thoát khỏi lượng chất thải và độc tố là: hạn chế ăn những thức ăn gây tác hại xấu đến các cơ quan thải độc tố trong cơ thể.

Trên đời có ba loại thực phẩm như vậy: trái cây, rau xanh và các loại chồi non giá đỗ, dưa chuột bao tử…

Chúng cung cấp thật nhiều nước, đem đến cho bạn các thành tố sạch và có lợi cho sức khỏe. Khi sống với chế độ ăn có ít thực phẩm giàu nước, chắc chắn cơ thể sẽ hoạt động không lành mạnh.

Chế độ ăn uống kiềm hóa gồm nhiều rau xanh và trái cây

>>> Xem thêm: Làm thế nào để kiềm hóa cơ thể?

Ngoài ra ông cũng thể hiện quan điểm của mình rằng

Tôi có thể đưa ra hàng trăm lý do tại sao ăn thịt để lấy lượng protein là một trong những ý kiến tồi nhất trên đời. Một trong những sản phẩm phụ của tiến trình trao đổi chất dành cho protein là amoniac. Có điểm đặc biệt: thứ nhất, thịt chứa lượng axit uric rất lớn. Axit uric là một trong những chất thải của cơ thể hoặc sản phẩm cần phải bài tiết có được từ tiến trình vận động của tế bào. Thận lấy axit uric từ máu, đưa tới bàng quang, sau đó thải ra ngoài dưới hình thức nước tiểu. Nếu axit uric không ngay lập tức được lấy ra hoàn toàn khỏi huyết quản, lượng axit dư thừa sẽ tích tụ lại trong các mô của cơ thể. 

Nước ion kiềm giàu hydro Atica và lối sống kiềm hóa của Anthony robbins

Lối sống kiềm hóa hiện đang được thịnh hành hiện nay và đây cũng chính là lối sống được Anthony robbins áp dụng và chính lối sống này cũng giúp hàng nghìn người có được kinh nghiệm trong việc lựa chọn cách cho mình một phương án ăn uống tốt cho sức khỏe.

Chế độ ăn uống kiềm hóa từ nước ion kiềm giàu hydro Atica

Hiện nay nước ion kiềm giàu hydro Atica được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản. Từ việc sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao số 1 thế giới và công nghệ làm giàu hydro đã tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydro với nhiều lợi ích trong việc bảo vệ sức khỏe.

Việc sử dụng nước Atica chính là đại diện cho lối sống kiềm hóa được diễn giả nhắc tới. Việc chúng ta tiêu thị thường ngày một lượng thức ăn nhiều chất giàu mỡ, tinh bột, protein hàng ngày sẽ là nguyên nhân khiến cho cơ thể mắc nhiều bệnh tật do không trung hòa được lượng axit trong cơ thể cũng như là nguyên nhân hình thành nên các gốc tự do.

Video nước ion kiềm giàu hydro Atica có khả năng trung hòa lượng axit

Với tính năng giúp trung hòa được lượng axit trong cơ thể, nhờ độ pH từ 8.5 – 9.5 đưa cơ thể về trạng thái cân bằng. Bên cạnh đó nước ion kiềm giàu hydro với việc tăng cường hàm lượng hydro trong nước có tác dụng đánh bại được các gốc tự do là nguyên nhân chính gây ra bệnh tật hiện nay. Ngoài ra, nước Atica còn mang lại tác dụng trong việc ngăn chặn quá trình oxy hóa, tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất cho cơ thể nhờ cấu trúc Aragonite của canxi. Những lợi ích này của nước Atica đã được kiểm chứng từ các Hiệp hội trên thế giới cũng như được xem là thiết bị y tế của Nhật Bản hiện nay.

Nước ion kiềm giàu hydro Atica có khả năng loại bỏ gốc tự do gây bệnh 

Chế độ sinh hoạt, ăn uống khiến cơ thể chúng ta phải đối mặt với nhiều bệnh tật. Việc sử dụng nước ion kiềm giàu hydro sẽ giúp cơ thể đi vào chế độ cân bằng, tránh tình trạng dư thừa lượng axit trong cơ thể và xuất hiện các gốc tự do là nguyên nhân gây ra bệnh tật. 

Hiện nay lối sống này của doanh nhân được hàng ngàn người trên thế giới áp dụng trong việc bảo vệ sức khỏe của mình.

Bất kì bạn là doanh nhân hay không, hãy ghi nhớ những điều này vào cẩm nang sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *