Lắp đặt máy lọc nước ion kiềm Atica tại KĐT mới Định Công – Hà Nội

Ngày 28/04, đội ngũ kỹ thuật của Minh Anh Water đã tiến hành lắp đặt máy lọc nước ion kiềm giàu hydro cho gia đình cô Thái: KĐT mới Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội.

Cô Thái là một cán bộ nghỉ hưu, sống trong một ngôi biệt thự với nhiều thế hệ con cháu. Là người có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu về tác dụng của nước đối với sức khỏe, cô đã tìm hiểu và quyết định mua Atica về phục vụ đại gia đình.

Máy lọc nước ion kiềm Atica được cô Thái lắp tại bệ rửa tay, rất tiện cho mọi thành viên trong gia đình có thể lấy nước tươi để uống hàng ngày. Ngoài việc uống nước tươi hàng ngày tốt cho sức khỏe, cô Thái được chuyên viên của Atica tư vấn thêm chế độ nấu cơm, pha trà, cắm hoa… cô rất vui và muốn thử ngay các chế độ này.

Với những nền tảng công nghệ của mình, Hitachi Maxell là đơn vị duy nhất hiện nay có thể sản xuất ra điện cực hiệu suất cao đến 95%, công nghệ này đã được cấp bằng phát minh sáng chế (Pattent) tại Nhật Bản. Hiểu được điều này, Cô Thái rất hài lòng khi đã chọn mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica.
Quý khách có thể truy cập vào https://atica.vn, hoặc gọi vào hotline: 0904.227.453043.6363555 để được chuyên viên Minh Anh water tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *