Loại nước uống đang được dân tập Gym mê tít

Môn thể thao tập Gym đang tạo ra xu thế làm đẹp không những của giới trẻ mà còn là của những ai có nhu cầu làm đẹp với thân hình săn chắc, quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn. Mới đây dân tập Gym đang rần rần truyền nhau loại nước uống không những tốt cho sức khỏe mà còn mang lại những lợi ích tuyệt vời, tích cực cho quá trình tập luyện của mình. Hãy cùng chia sẻ!

Loại nước uống đang được dân tập Gym mê tít

Gym là loại hình tập thể dục, là nơi để tất cả mọi người, dù già hay trẻ, lớn hay bé, nam giới hay nữ giới đều có thể đến để giao lưu, tập luyện và cải thiện hình thể của mình. Các bạn có thể đến đây để tăng cân hoặc giảm cân, tìm lại vóc dáng săn chắc của mình hay đơn giản là muốn cơ thể khỏe mạnh hơn. Thế nhưng chính vì chế độ ăn uống, dinh dưỡng chưa phù hợp đã gây ra tình trạng phản tác dụng. Có thể kể ra một số nguyên nhân khiến bạn “tập hoài” mà vẫn không thu lại kết quả như sau.

Tập Gym là môn thể thao để có thân hình khỏe mạnh, quyến rũ

1. Chỉ duy trì một mức tạ

Việc bạn chỉ giữ tập có một mức tạ thì cơ thể bạn sẽ không biết là phải tăng thêm cơ bắp để đáp ứng nhu cầu nên nó cứ thế mà đứng im không chịu phát triển thêm. Hãy tăng thêm 1 chút ít sau khoảng 1 tuần tập luyện.

2. Không có kế hoạch cho việc luyện tập

Đây chính là yếu tố giúp bạn có thể xây dựng, bổ sung kế hoạch của mình mỗi ngày càng hoàn thiện hơn.. Kịp thời sửa lại việc này mình có thấy một số ích bạn làm và đa số là bỏ quên việc này. Đây cũng là một lý do nhỏ. Khiến bạn tập gym mãi không thu được kết quả.

3. Chưa xây dựng chế độ ăn uống nghiêm ngặt

Dù mục đích của bạn là gì? Dì là muốn tăng cân hay giảm cân thì bạn nên xây dựng chế độ ăn uống khoa học chi phù hợp mới mang lại hiệu quả tích cực được. Rất nhiều không chú ý tới điều này đã gây ra tình trạng tốn thời gian nhưng không mang lại hiệu quả.

4. Lựa chọn thức ăn theo cảm tính

Bạn đang cần giảm cân nhanh hoặc đang muốn tăng cân cấp tốc. Nhưng thường thì chúng ta lại chọn các thức ăn mà chúng ta thích và như thế thì cân thì cứ tăng, hoặc gầy thì vẫn cứ gầy. Nên ăn cơ mục đích và phải biết nên ăn gì? Chế độ ăn ra sao và lượng calo nạp vào như thế nào. Tính toán hợp lý là chìa khóa để bạn có thể thành công.

Muốn tập Gym có kết quả phải xây dựng chế độ ăn uống khỏe mạnh

5. Lạm dụng thực phẩm bổ sung

Không nên ỷ lại vào thực phẩm bổ sung. Thực phẩm bổ sung bị lạm dụng nhiều nhất là Protein. Chúng được cho là giúp tăng cơ bắp nhanh chóng. Tuy nhiên chúng đã có tên là thực phẩm bổ sung thì tất nhiên là bạn không thể quá ỷ lại vào nó. Bạn nên xây dựng một chế độ dinh dưỡng phù hợp để mang lại hiệu quả cao khi tập.

Loại nước uống đang được dân tập Gym “rỉ” tai nhau

Để có một thân hình như ý muốn, việc luyện tập riêng năng, chăm chỉ chưa đủ, việc cần có chế độ ăn uống cũng là yếu tố giúp bạn có được thành công. Khi luyện tập cơ thể mất rất nhiều sức lực, do đó cần phải bổ sung một lượng nước lớn. Thế nhưng, rất nhiều người lại chưa chú trọng tới vấn đề này, khiến có thể mất sức lực và không mang lại hiệu quả cao trong việc luyện tập.

Nước ion kiềm giàu hydro Atica

Một thí nghiệm nghiên cứu tại Nhật Bản với nước Atica từ các vận động viên thể thao cho thấy: Những người thường xuyên tập thể dục cường độ cao dẫn đến sự gia tăng nồng độ lactate máu, trong các đối tượng uống nước thông thường. đối tượng uống nước giàu hydro đã ngăn được nồng độ lactate cao khi tập thể dục nặng. mô-men xoắn cực đại của vận động viên uống nước thường giảm đáng kể khi mở rộng đầu gối, cho thấy cơ bắp bị mỏi. Các vận động viên uống nước giàu hydro không bị giảm trong giai đoạn đầu tập luyện.

Nước ion kiềm giàu hydro Atica được cấu tạo bởi những phân tử nước siêu nhỏ

1. Cấu trúc siêu nhỏ của cụm phân tử Atica

Nước Atica cấu tạo bởi những cụm phân tử siêu nhỏ, có tác dụng vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào, đồng thời giúp tế bào tẩy rửa và thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài. Từ đó dễ dàng đánh tan các chất béo, dư thừa từ lượng thức ăn trong cơ thể một cách rõ rệt. Việc chúng ta vận động nhiều, mạnh uống nước Atica giúp hồi phục sức lực nhanh chóng, nước được đưa tới nuôi tế bào và vân chuyển các chất lên não, tăng cường oxy, tạo bề mặt thông thoáng tránh trường hợp ngất, xỉu do kiệt sức.

2. Nước Atica tăng cường canxi, khoáng chất

Không ai là không biết vai trò của canxi, khoáng chất đối với cơ thể. Canxi, khoáng chất có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự hình thành và phát triển của cơ xương, cơ bắp,…Nước ion kiềm giàu hydro Atica được nghiên cứu phù hợp với tính chất nguồn nước Việt, với sự chuyển đổi cấu trúc ion canxi thành Arragonite giúp cơ thể hấp thụ canxi một cách nhanh chóng và mang lại lợi ích cho sức khỏe, nhất là với người thường xuyên tập luyện thể hình, vận động nặng.

Hiện nay, xu thế uống nước Atica đang được người tiêu dùng biết đến trong việc bảo vệ sức khỏe nhất là đối với dân tập Gym.

Hãy chia sẻ những thông tin này cho mọi người cùng biết nhé!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *