Lợi ích của nước ion kiềm với sức khỏe – góc độ chuyên gia

Xu hướng sử dụng nước ion kiềm hiện nay đã “xê dịch” tới rất nhiều các quốc gia trên Thế giới. Sau đây chúng ta hãy cùng kiểm chứng hiệu quả của nước ion kiềm từ những bằng chứng của các chuyên gia.

Lợi ích của nước ion kiềm với sức khỏe – góc độ chuyên gia

Để bảo vệ sức khỏe, ngăn chặn và phòng ngừa các tác nhân gây bệnh thì hiện nay việc sử dụng nước nước ion kiềm như là một xu hướng chung của toàn Thế giới. Bởi việc tìm ra nguyên nhân gây ra bệnh tật của con người chính là sự hình thành và phát triển của gốc tự do. Các gốc tự do này được tạo ra từ những yếu tố như: cảm xúc, môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn, sản phẩm hóa học, cơ thể thải độc,…và môi trường axit tạo ra từ các thực phẩm có tính axit cao. Do đó, nay nội tại cơ thể mỗi chúng ta đều có tính axit và cần phải sử dụng nước có tính kiềm để trung hòa lượng axit này.
Để có thêm những bằng chứng khoa học về lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe. Sau đây chúng ta hãy cùng nghe các chuyên trên thế giới bàn về lợi ích của loại nước này trong việc phòng ngừa và ngăn chặn các tác nhân gây bệnh với cơ thể nhé.

Nước ion kiềm
Nước ion kiềm tác dụng trong việc bảo vệ lợi ích sức khỏe

1. Giáo sư Hiromi Shinya

Hiromi Shinya nổi tiếng thế giới vì đã tìm ra một phương pháp mới loại bỏ hạch trong ruột già bằng phương nội soi, thay vì phải phẫu thuật đây được gọi là phương pháp Shinya. Ông là trưởng bộ phận phẫu thuật tại một bệnh viện lớn ở NewYork và cũng đang là giáo sư tại trường Đại học y mang tên Albert Einstein.
Ông là tác giả của cuốn sách “Nhân tố En-zyme”, một trong những cuốn sách bán chạy nhất với hàng triệu cuốn đã được dịch ra 20 thứ tiếng. Theo ông điều quan trọng là bạn cần thay đổi chế độ ăn uống để sống khoẻ hơn và sống thọ hơn. Tôi nghĩ thứ quan trọng nhất là nước. Hãy uống nước có tính kiềm và nước điện giải. “Nước tốt, đặc biệt là nước “cứng” có nhiều canxi và magiê sẽ giúp cơ thể bạn có một môi trường pH kiềm tối ưu”. “Nước Alkaline là nước giàu tính kiềm và được xem là nước uống tốt nhất bởi vì sức mạnh vô địch về hydrat hóa, giải độc, chống oxy hóa.” “Tôi có một máy nước ion kiềm tại phòng khám của tôi ở New York, đây là loại nước tôi uống và cung cấp cho bệnh nhân của tôi”.

2. Tiến sĩ Gerald Bresnahan

Tiến sĩ Gerald Bresnahan, bác sĩ chuyên khoa tim mạch nổi tiếng của Mỹ. Ông cũng đưa ra một số ý kiến về nước ion kiềm như sau:
Hàng thập kỷ qua, chúng ta đều đã biết sự quan trọng của chế độ ăn uống có nhiều chất kiềm, nhưng chúng ta đã không thực hiện được một chế độ ăn uống kiềm hóa hoàn hảo. Bởi vì chúng ta không thể ăn đủ thức ăn có chứa kiềm. Bằng những gì chúng ta đang làm với nguồn nước uống, chúng ta có thể giúp cho cơ thể thay đổi độ pH từ axit thành kiềm tính một cách dễ dàng….nước Alkaline là một cuộc cách mạng về sức khỏe, mang lại sự cân đối khỏe mạnh cho cơ thể cũng như sức khỏe của cả quốc gia. Đây sẽ là một sự thay đổi to lớn cho cuộc sống của hàng triệu người.”

3. Tiến Sĩ Otto Heinrich Warburg

Nước ion kiềm
Nước ion kiềm có tác dụng trong việc ngăn chặn nguồn gốc gây ung thư
Tiến Sĩ Otto Heinrich Warburg, Bác Sĩ Y Khoa, Giải Nobel Y học 193. Ông cũng góp phần vào việc nghiên cứu hiệu quả của nước ion kiềm của nhân loại như:
Tất cả tế bào bình thường có một nhu cầu tuyệt đối là cần phải có oxy, nhưng các tế bào ung thư có thể sống không cần oxy  mà không có một quy tắc ngoại lệ nào”
“Ung thư được hình thành bởi hai điều kiện cơ bản: có quá nhiều axit trong dịch cơ thể và các mô cơ thể thiếu oxy“.
“Các tế bào ung thư có tính axit, trong khi các tế bào khỏe mạnh mang tính kiềm”.
Lấy ra 35% oxy của một tế bào trong vòng 48 giờ, tế bào đó có thể trở thành tế bào ung thư.

4. Bác Sĩ, Tiến sĩ y học Robert Young

Ông là tác giả của nhiều bài báo và cuốn sách trong đó có cuốn “Điều kỳ diệu của pH”, “pH với bệnh tiểu đường”, “pH với việc giảm cân”.
Các nhà nghiên cứu tin rằng bệnh được gây ra bởi nồng độ axit dư thừa làm suy yếu toàn bộ hệ thống hoạt động của cơ thể….Nguồn dự trữ khoáng chất của chúng ta sẽ cạn kiệt, để rồi cơ thể sẽ dễ bị mất tỉ trọng xương, gây loãng xương, ợ nóng, khó tiêu, lượng đường trong máu tăng, thừa cân.
Cách dễ nhất để giúp cơ của bạn được kiềm  hơn là uống nước kiềm”.

5. Bác sĩ Don Colbert phát biểu về môi trường kiềm

“Nước kiềm đặc biệt hiệu quả trong việc điều trị những người mắc bệnh mãn tính.”
“Cơ thể của bạn phát triển tốt trong môi trường kiềm, vì môi trường kiềm có thể giải độc hiệu quả hơn trong môi trường axit. Trong một môi trường kiềm tế bào của chúng ta loại bỏ được các tạp chất hiệu quảhơn.
Bất kỳ căng thẳng tâm trí hoặc từ trong cơ thể có thể sinh ra nhiều axit thặng dư.Vấn đề ở chỗ là chúng đều đến từ cùng một nguyên nhân gốc: tế bào mang quá nhiều axit chất thải trong cơ thể ”

6. Bác Sĩ Theodore A. Baroody

Bác Sĩ Theodore A. Baroody nhận bằng cử nhân Tâm lý học và bằng thạc sĩ tư vấn giáo dục từ Đại học West Carolina. Ông cũng có những ý kiến bàn về vấn đề này:
“…Tôi đã kiểm tra và cung cấp hơn 5000 gallon nước kiềm cho bệnh nhân và tình trạng sức khỏe của họ có thể thấy được rất rõ rệt. Tôi cảm thấy rằng đặc điểm của nước kiềm đã được tái cấu trúc có thể đem lại lợi ích cho tất cả mọi người. ”

7. Tiến sĩ Keiichi Morishita

Tiến sĩ Keiichi Morishita là Giám đốc của bệnh viện Ochanomizu ở Nhật Bản và là người đứng đầu của Hiệp hội Y học quốc tế tự nhiên cũng cho hay:
Y học hiện đại sử dụng hóa trị, xạ trị và phẫu thuật để điều trị ung thư. Tuy những phương pháp này sẽ giúp rất nhiều để điều trị bệnh ung thư , nhưng môi trường trong cơ thể vẫn tiếp tục duy trì tính axit. ” “Uống nước có độ pH kiềm cao, do hiệu quả giải trừ tính axit hóa, sẽ giúp ngăn ngừa ung thư. Ở châu Á, nước kiềm được thường xuyên phục vụ cho bệnh nhân, và được coi là một phần của việc điều trị. ”

Nước ion kiềm
Các chuyên gia khẳng định được lợi ích của nước ion kiềm với sức khỏe

8. Bác sĩ, Tiến sĩ Peggy Parker

Bác sĩ, Tiến sĩ Peggy Parker đã lấy bằng tiến sĩ ngành Y học sinh học tại Lustmuhle, Thụy Sĩ. Từ quá trình nghiên cứu lợi ích của nước ion kiềm với cơ thể bà cũng phát biểu rằng:
au nhiều tháng thử nghiệm và nghiên cứu, tôi phát hiện ra rằng uống nước alkaline là cách nhanh chóng, dễ dàng, kinh tế và hiệu quả nhất. Nước alkaline làm giảm quá trình oxy hóa tế bào và đạt được độ pH kiềm trong cơ thể. Uống nước alkaline ion hóa có khả năng làm chậm quá trình lão hóa.”

9. Bác sĩ, Tiến sĩ Horst Filtzer

Bác sĩ, Tiến sĩ Horst Filtzer là Trưởng khoa tại Bệnh viện Cambridge thuộc Đại Học Harvard cho hay. “ ôi xác nhận với tư cách là một bác sĩ, một nhà phẫu thuật, và là một con người bình thường 100%. Tôi có thể làm chứng rằng không có điều gì trong cuộc sống của tôi đáng kể và phong phú hơn là uống nước kiềm. Tôi cảm thấy rằng đó là lợi ích lớn cho tất cả chúng ta. Tôi chỉ có thể khuyên bạn nên dùng nước kiềm theo phương pháp tốt nhất”.

Uống nước ion kiềm GIÀU HYDRO cơ thể bạn thay đổi như thế nào?


Những gì chúng ta cần làm?

Từ những nghiên cứ và bằng chứng khoa học trên đã cho chúng ta biết được hiệu quả trong việc sử dụng nước ion kiềm đối với sức khỏe. Do đó, một chế độ ăn uống giàu kiềm, sinh hoạt điều độ, khoa học, luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, giữ tinh thần thoải mái, tránh áp lực, mệt mỏi,…chính là cơ chế giúp bạn phòng bệnh hiệu quả nhất.
Hiện nay thì việc sử dụng nước ion kiềm giàu hydro từ máy lọc nước Atica đang được chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá rất cao. Nước ion kiềm giàu hydro Atica được sản xuất từ tập đoàn Maxell Nhật Bản. Việc sử dụng điện cực hiệu suất cao chính là đặc điểm nổi trội của Atica mang lại sự khác biệt so với những dòng máy khác trên thị trường. Với lợi ích trung hòa lượng axit trong cơ thể, ngăn ngừa quá trình oxy hóa để ngăn chặn tế bào gốc gây bệnh khiến máy Atica được xem là thiết bị y tế bảo vệ sức khỏe tại Nhật Bản.

Hãy là người tiêu dùng thông minh để bảo vệ sức khỏe từ việc lựa chọn những phương án tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *