Máy Tạo Nước Ion Kiềm Atica A5000 Giàu Hydro

Máy Lọc Nước Ion Kiềm Giàu Hydro Atica A5000 là siêu phẩm máy lọc nước ion kiềm được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam dựa trên nền tảng công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm được thiết kế riêng để phù hợp nhất với nguồn nước Việt Nam, giá thành giảm từ 30-50% so với sản phẩm nhập khẩu cùng loại. Đặc biệt, đây là dòng máy ion kiềm duy nhất có thể điện phân nước từ máy lọc nước RO.

Lưu ý: Máy chưa tích hợp bộ lọc

Giá bán:

DOWNLOAD CATALOGUE

Máy tạo Nước Ion Kiềm Atica A5000 – độc quyền công nghệ điện phân nước RO duy nhất tại Việt Nam

Máy tạo Nước Ion Kiềm Atica A5000 là siêu phẩm máy lọc nước ion kiềm được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam dựa trên nền tảng công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm được thiết kế riêng để phù hợp nhất với nguồn nước Việt Nam, giá thành giảm từ 30-50% so với sản phẩm nhập khẩu cùng loại. Đặc biệt, đây là dòng máy ion kiềm duy nhất có thể điện phân nước từ máy lọc nước RO. 

Đầu tháng 10 năm 2022, Atica Việt Nam chính thức được bàn giao bản thiết kế, công nghệ sản xuất, lắp ráp, cùng toàn bộ Quy trình dịch vụ máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica từ Nhà Sản Xuất Atica Nhật Bản, để Atica Việt Nam có thể tự sản xuất và lắp ráp máy tạo nước ion kiềm trong nước. 

 

Chuyển giao máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản
CEO Atica Việt Nam và Ông Mr Kano – đại diện cho nhà sản xuất Atica Nhật Bản(Maxell)

Máy tạo nước ion kiềm Atica Nhật Bản sản xuất bới Atica Việt Nam dưới sự chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản, với sứ mệnh giúp hàng triệu người dân Việt Nam có cơ hội tiếp cận nguồn nước tốt cho sức khỏe có lịch sử gần 100 năm tại Nhật, nhờ việc nội địa hóa phù hợp với nguồn nước và ngân sách người dân Việt, cũng như định hướng xuất khẩu vào các năm tiếp theo ra thị trường thế giới.

Mục Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm  Máy tạo nước ion kiềm Hydro
Model A7000
Số chế độ nước 05, Acid 1- Pure- ION 1- 2-3,
Tích hợp bộ lọc Phù hợp với máy lọc RO
Công suất điện Tối đa 150W
Kết nối tín hiệu Không dây (bộ điện phân và bộ điều khiển)
Bộ điện phân 03 tấm, Titan phủ Platin
Lưu lượng 0,5 -3lít/phút
Bộ lọc Chưa bao gồm
Kích thước Bộ công xuất: 250.160.80mm, màn hình: 118.75.21.5mm
Tiêu chuẩn RoHs by SGS Vietnam
Lắp đặt Phòng bếp, phòng khách, phòng làm việc, văn phòng

Thông số kỹ thuật máy lọc nước ion kiềm Atica A5000

1. Máy lọc nước ion kiềm được chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Nhật bản được xem là cái nôi sản xuất của máy lọc nước ion kiềm nói chung và của thương hiệu máy lọc nước Atica nói riêng. Không chỉ đáp ứng được các tiêu chí khắt khe để trở thành nước ion kiềm đạt chuẩn y tế, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica còn được xuất khẩu tại nhiều Quốc Gia trong đó có Việt Nam, mang đến nguồn nước tốt chăm sóc sức khỏe toàn diện. 

Máy lọc nước ion kiềm Atica Nhật Bản chuyển giao công nghệ từ Maxell trên VTV | Atica Việt Nam

Atica được mệnh danh là dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới đến từ thương hiệu Maxell của Nhật Bản – nhà máy chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị chăm sóc sức khoẻ, một tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ sản xuất điện cực.

Máy lọc nước ion kiềm Atica không chỉ tạo ra nước sạch, an toàn mà còn chứa nhiều đặc tính mà không phải loại nước nào cũng có được. Tuy nhiên, với phân khúc giá tầm cao, từ 68 triệu – gần 100 triệu, thiết bị này đang khó tiếp cận với bộ phận phần đông người tiêu dùng Việt Nam.

Máy tạo nước ion kiềm Atica A5000 nội địa hóa cho người dân Việt

Nhìn nhận được vấn đề này, Atica Việt Nam đã cố gắng thuyết phục tập đoàn Maxell Nhật Bản chuyển giao hồ sơ công nghệ cùng quy trình dịch vụ để Atica Việt Nam có thể tự sản xuất và lắp ráp máy tạo nước ion kiềm tại Việt Nam. 

Kể từ đây, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica vốn tưởng chỉ được sản xuất tại Nhật Bản, nay đã có thể sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với mức chi phí hợp lý cùng độ phù hợp nguồn nước Việt lên đến 99,99%.

Review máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica chuyển giao công nghệ từ Maxell Nhật Bản | Atica VN

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản dành cho máy lọc nước RO – A5000

2. Máy Lọc Nước Ion Kiềm Giàu Hydro Atica A5000 có gì nổi bật?

Mục Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm  Máy tạo nước ion kiềm Hydro
Người mẫu A5000
Số chế độ nước 05 [03 ion kiềm, 01 trung tính, 01 axit nhẹ]
Tích hợp bộ lọc Phù hợp với máy lọc RO
Công suất điện Tối đa 150W
Kết nối tín hiệu Không dây (bộ điện phân và bộ điều khiển)
Bộ điện phân 03 tấm, Titan phủ Platin
Lưu lượng 0,5 -3lít/phút
Bộ lọc Chưa bao gồm
Kích thước Bộ công xuất: 250.160.80mm, màn hình: 118.75.21.5mm
Tiêu chuẩn RoHs bởi SGS Việt Nam
Lắp đặt Phòng bếp, phòng khách, phòng làm việc, văn phòng

Thông số kỹ thuật máy lọc nước Atica A5000

2.1 Máy ion kiềm duy nhất tích hợp được bộ lọc RO 

Bộ lọc của máy ion kiềm là bước đầu tiên quan trọng để hoàn tất chu trình lọc tạo nước điện giải. Tại Việt Nam, trước đây, bộ lọc lý tưởng nhất để đảm bảo chất lượng nước, cũng như tăng độ bền cho máy là bộ lọc công nghệ Nano, thế nhưng với máy Lọc Nước Ion Kiềm Giàu Hydro Atica A5000 lại có thể sử dụng cả bộ lọc RO.

Trên thực tế, nước sau lọc máy RO sẽ cho ra nước tinh khiết, không giữ lại được hàm lượng khoáng chất, do đó máy RO không thích hợp sử dụng cho bộ tiền lọc của máy lọc nước ion kiềm.

Nhưng với bộ điện phân A5000, chất liệu Titanium phủ Platinum với 3 tấm điện cực kết hợp giữa điện áp và công suất đầu vào cùng với lõi tạo khoáng một cách chuẩn xác nhất nên phù hợp lắp đặt với tất cả các tủ RO. 

Máy tạo nước ion kiềm Atica A5000 sở hữu 3 tấm điện cực Titatinum phảu Platinum độc đáo
Máy tạo nước ion kiềm Atica A5000 sở hữu 3 tấm điện cực Titatinum phảu Platinum độc đáo

Hơn thế nữa Nước được xử lý bằng công nghệ lọc RO nên có thể kiểm soát được chất lượng nước sau điện phân. Bên cạnh đó, điện cực bền hơn gấp 4 lần so với các điện cực thông thường do việc không bị bám cặn, rửa điện cực gây ảnh hưởng.

Nếu như gia đình bạn đang sử dụng sẵn máy lọc nước RO, bạn hoàn toàn có thể nâng đời lên thành máy lọc nước ion kiềm bằng cách tích hợp bộ điện phân A5000 này, bởi thiết bị có thể tích hợp được với các máy lọc nước RO có sẵn trên thị trường.

ATICA A5000 LÀ MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM DUY NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG TÍNH TỚI THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI CÓ THỂ TÍCH HỢP ĐƯỢC VỚI MỌI BỘ LỌC CÓ SẴN NANO, RO, GIÚP GIẢM THIỂU CHI PHÍ

2.2 Là máy lọc nước ion kiềm đầu tiên sản xuất dựa trên nền tảng công nghệ Nhật Bản.

Với hồ sơ kỹ thuật được chuyển giao từ Nhật Bản, Máy tạo nước ion kiềm Atica A5000 là máy tạo nước ion kiềm đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm dựa trên nền tảng công nghệ Nhật Bản cũng như thiết kế phù hợp nhất với nguồn nước Việt Nam nhờ khả năng tích hợp với hầu hết các máy lọc nước hiện có trên thị trường, giúp giảm giá thành và chi phí sử dụng. 

A5000 vượt mọi chuẩn mực của máy tạo nước ion kiềm

2.3 Giá hợp lý hơn sản phẩm cùng loại nhập khẩu

Do được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam, Atica A5000 mở ra cho người dân Việt cơ hội sử dụng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro để chăm sóc sức khỏe gia đình với chi phí sử dụng chỉ từ 30%-50% so với sản phẩm nhập khẩu nhưng lại phù hợp tới 99% nguồn nước Việt.

Nếu gia đình bạn đang sử dụng những loại máy lọc nước RO thông thường, và muốn chuyển sang máy tạo nước ion kiềm nhưng vẫn lăn tăn về vấn đề tài chính, thì đây chính là thiết bị tạo nước ion kiềm phù hợp nhất, khi giá giao động chỉ từ 13 -15 triệu đồng

Máy tạo nước ion kiềm Atica phù hợp với thu nhập người Việt khi tiết kiệm 30-50% chi phí

 

2.4 Phù hợp với nhiều nguồn nước tại Việt Nam hơn các dòng nhập khẩu

Do được nghiên cứu để phù hợp nhất với tính chất nguồn nước Việt, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica A5000 thay vì chỉ phù hợp với nguồn nước đầu vào là nước máy, như những dòng ion kiềm nhập khẩu khác, thì nay thiết bị này đã hoàn toàn có thể sử dụng cả với nguồn nước giếng khoan, nước mưa… vô cùng đa dạng và mở ra nhiều sự lựa chọn hơn cho người tiêu dùng.

Máy tạo Nước Ion Kiềm Giàu Hydro Atica A5000 được nghiên cứu thiết kế phù hợp nhất với nguồn nước Việt Nam. Trong suốt quá trình nghiên cứu sản phẩm, Atica Việt Nam đã thử nghiệm thực tế với tất cả các nguồn nước khác nhau tại Việt Nam, sự chuẩn bị này là vô cùng quan trọng và hữu ích vì trên thực tế, nguồn nước sinh hoạt của Việt Nam hoàn toàn khác so với các nguồn nước tại Nhật Bản ở một số điểm:

 • Hàm lương khoáng cao hơn, đặc biệt là canxi, magie do đó điện cực nhanh chóng bị bám cặn, giảm tuổi thọ
 • Hàm lượng CO2 hòa tan trong nước cao, đặc biệt nguồn nước ngầm gây nên hiện tượng pH bị trung hòa ngay sau khi điện phân
 • Hàm lượng khoáng quá thấp máy ion kiềm khó điện phân
 • Hàm lượng khoáng trong nước quá cao làm cho máy ion kiềm cũng không thể hoạt động.
Máy tạo nước ion kiềm Atica tích hợp bộ điều khiển không dây phù hợp với nguồn nước việt

Review hướng dẫn sử dụng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica A5000 Nhật Bản tích hợp bộ lọc nước

2.5 Nguồn nước đầu ra an toàn sạch khuẩn tinh khiết, giàu hydrogen ion kiềm, phục vụ nhu cầu “sống khỏe” của hầu hết các gia đình hiện nay. 

Máy tạo nước ion kiềm Atica A5000 tạo ra nước giàu hydrogen, giàu tính kiềm, chất chống gốc tự do, chống oxy hóa. 

Chưa có một loại nước tốt cho sức khỏe nào có thể vượt qua được nước ion kiềm. Đây là loại nước uống tốt nhất cho sức khỏe được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Tại đất nước Nhật Bản, tất cả người dân được Chính phủ khuyến nghị nên dùng nước ion kiềm vì nhiều đặc tính quý:

 • Giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh
 • Giàu Hydro, chống oxy hóa mạnh, đẩy lùi gốc tự do
 • Thẩm thấu vào tế bào siêu nhanh nhờ cấu trúc phân tử nước nhỏ
 • Giàu vi khoáng tự nhiên, bổ sung dưỡng chất
Máy Lọc Nước Ion Kiềm Giàu Hydro Atica A5000 cho nước đầu ra tốt cho sức khỏe

Khác với một số loại máy ion kiềm do Việt Nam sản xuất chỉ có 1 chế độ nước, Máy tạo nước ion kiềm Atica A5000 được đánh giá là dẫn đầu xu thế tốt cho sức khỏe. Máy tạo ra 7 loại nước tương ứng độ pH từ 4.0 – 10.0. Mỗi loại nước có một công dụng riêng và tất cả đều thân thiện với người dùng.:

 • Acidic 2: pH 4.0 – 6.5 Khử trùng, làm sạch, rửa rau củ quả, thịt, trứng
 • Acidic 1: pH 5.5 -6.5 Chăm sóc da mặt, làm đẹp
 • Purified water: pH 7.5 – 8.5 Trung tính, uống trực tiếp, nấu ăn
 • Ion 1: pH 8.0 – 9.0 Ăn uống trực tiếp, pha cà phê
 • Ion 2: pH 8.5 – 9.5 Luộc rau, nấu cơm, uống trực tiếp
 • Ion 3: pH 9.0 – 9.7 Ngâm rau củ quả, uống trực tiếp
 • Ion 4: pH 9.5 – 10.0 Chế biến thực phẩm

Với dài pH trải rộng từ 4.0 – 10.0, Nước ion kiềm giàu Hydro Atica không chỉ là nước có công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, mà ngay cả trong những sinh hoạt thường ngày nó cũng là trợ thụ vô cùng đắc lực khi có thể dùng để làm đẹp, khử trùng, pha sữa, uống thuốc…..

2.6 Công nghệ điện phân điều khiển không dây đầu tiên trên thế giới

Với công nghệ điện phân 2 lần, nước axit sau khi được thải ra chu trình điện phân đầu tiên tiếp tục quay vòng trở lại buồng điện phân và tạo ra nước mang tính kiềm giàu Hydro giúp giảm tỷ lệ nước thải, tối ưu hóa tài nguyên lõi lọc. 

Đặc biệt, lần đầu tiên trên thế giới, máy lọc nước ion kiềm ứng dụng công nghệ điện phân điều khiển không dây, cho phép người dùng có thêm cơ hội sử dụng nước ion kiềm tốt cho sức khỏe nhờ khả năng dễ dàng tích hợp với nhiều máy lọc nước thông dụng trên thị trường. 

Máy tạo nước ion kiềm Atica tích hopwh bộ điều khiển không dây

2.7 Báo động chế độ nước không được uống, tự động trở về chế độ nước uống gần nhất

Máy tạo nước  Atica A5000 tạo nên điểm khác biệt so với những dòng sản phẩm khác cùng loại, Khi lấy nước tự động về mức pH an toàn gần nhất. Điều này tránh sự nhầm lẫn cho người tiêu dùng nếu chẳng may trước đó chúng ta đang sử dụng nước axit mà quên không chọn chế độ pH lấy nước lần tiếp theo.

Trên thực tế, rất ít các nhà sản xuất chú trọng đến yếu tố cảnh báo về chế độ nước pH>10 do dùng lõi nâng pH là không được uống vì vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe. Với từng thể trạng khác nhau cũng cần phải được mức nước có pH khác nhau. Nhìn ra được những yếu điểm trên, Atica Việt Nam càng hoàn thiện hơn từng chi tiết, tính năng trên sản phẩm của mình. Hy vọng với những cố gắng và nỗ lực như vậy, người tiêu dùng có thể được sử dụng một sản phẩm hoàn hảo nhất từ trước đến nay

Một điểm nổi bật của Atica A5000 là khả năng tích hợp chế độ Safe-Mode nên tuyệt đối an toàn cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng, đặc biệt là với cả trẻ nhỏ và người già. Với chế độ này, điều khiển máy luôn đưa ra cảnh báo bằng âm thanh với trường hợp nước không uống được. Đặc biệt, hệ thống sẽ ngừng hoạt động khi chế độ cấp nước yếu và sẽ chuyển sang chế độ nước uống được gần nhất khi mở vòi.

Riêng với tính năng cảnh báo thay lõi, A5000 sẽ cảnh báo thay lõi theo lít nước sử dụng thực tế và theo thời gian đã được lập trình sẵn trong mức kiểm soát an toàn của Atica. Người dùng hoàn toàn chủ động theo dõi lượng nước đã sử dụng, tổng lit nước còn lại, tổng thời gian sử dụng còn lại, báo lỗi khi nguồn nước vào vượt ngưỡng để đảm bảo độ bền máy. Những tính năng này gần như bị bỏ qua 100% bởi các nhà sản xuất Việt Nam để giảm giá thành hoặc KHÔNG ĐỦ KHẢ NĂNG để làm.

 

Máy tạo nước  Atica A5000 có các chế độ cảnh báo an toàn cho gia đình có người già và trẻ nhỏ

Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế về tính an toàn mạch điện cũng như rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe khác dựa trên quy trình nghiêm ngặt. Bên cạnh việc kiểm định độ bền, tính an toàn, ổn định của điện cực, mạch điện, sản phẩm Atica Việt Nam đã vượt qua các tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng RoHs kiểm định by SGS Việt Nam.

Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng RoHs kiểm định by SGS Việt Nam.

 

2.8 Nhỏ gọn, tinh tế, phím bấm cảm ứng 1 chạm thông minh

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica A5000 được thiết kế kiểu dáng siêu nhỏ gọn, sang trọng, màu sắc hiện đại, lắp đặt áp tường, giúp nâng tầm đẳng cấp căn bếp. Máy điều khiển cảm ứng 1 chạm với màn hình LED cao cấp, tự báo động thay lõi và nhiều chế độ điều khiển thông minh khác.  

Ngoài ra Atica 7000 được sản xuất bởi Atica Việt Nam có thể tự động cân bằng độ pH theo tốc độ nước đầu vào, mang lại chất lượng ổn định cho nguồn nước đầu ra, trang bị chức năng nhắc nhở thời gian thay lõi, tổng số lượng lượng nước sử dụng, đông thời ứng dụng công nghệ nguồn SMPS với độ chính xác cao.

 

Màn hình cảm ứng 1 chạm thông minh

2.9 Tự động rửa sạch buồng điện phân trước khi lọc nước

Máy lọc nước ion kiềm Atica A5000 thiết kế an toàn hơn chuẩn Nhật, có thể tự động cân bằng độ pH theo tốc độ nước đầu vào, mang lại chất lượng ổn định cho nguồn nước đầu ra, tích hợp công nghệ rửa đảo cực tự động, giúp loại bỏ mảng bám trên các tấm điện cực, giữ cho các tấm điện cực luôn sạch sẽ và an toàn trong quá trình sử dụng, xả rửa hệ thống trước khi dùng, sử dụng công nghệ nguồn SMPS với độ chính xác cao, các thông tin được minh bạch trên chính từng sản phẩm.

Máy tạo nước ion kiềm Atica hiển thị đầy đủ thông tin trên chính thân máy

Máy lọc nước ion kiềm Atica A5000 được sản xuất tại Việt Nam giúp cho hàng triệu khách hàng Việt có cơ hội sử dụng máy lọc nước ion kiềm để chăm sóc sức khỏe nhưng với chi phí rất hợp lý, chất lượng lại theo chuẩn Nhật Bản nhờ việc chuyển giao công nghệ, quy trình dịch vụ từ phía Atica Nhật Bản. 

Một trong những ưu điểm nổi bật khác của máy tạo nước ion kiềm Atica A5000 là phù hợp lắp đặt mọi vị trí như chậu rửa bàn bếp, tủ đứng, phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, bệnh viện, khách sạn, trường học,… từ quy mô gia đình đến sản xuất công nghiệp nhờ thiết kế tính năng rửa ngược (rửa theo đường thải) – Đây là tính năng khắc phục được nhược điểm máy lọc nước nhập khẩu (chỉ lắp được ở chậu rửa và xả ra vòi).

Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica A5000

3. Lợi ích của nước ion kiềm Atica A5000 đối với sức khỏe 

Nước Hydrogen ion kiềm được tạo ra từ công nghệ lọc nước này đem lại nhiều lợi ích cho con người như:

 • Chống gốc tự do, ngăn ngừa lão hóa
 • Hạn chế các triệu chứng đau dạ dày, rối loạn hệ tiêu hóa, ức chế ung thư đại tràng.
 • Tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa bệnh tiểu đường.
 • Giúp hồi phục cơ, hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp.
 • Hạn chế chứng co thắt tim.
 • Ngăn ngừa các bệnh liên quan đến thần kinh.
 • Giúp da mềm mịn, làm chậm quá trình lão hóa.
 • Tóc trở nên mềm mượt từ gốc đến ngọn.
Máy tạo nước ion kiềm Atica A5000 cho nguồn nước tốt cho sức khỏe

Khác với một số loại máy ion kiềm do Việt Nam sản xuất chỉ có 1 chế độ nước, Máy tạo nước ion kiềm Atica A5000 được đánh giá là dẫn đầu xu thế tốt cho sức khỏe. Máy tạo ra 7 loại nước tương ứng độ pH từ 4.0 – 10.0. Mỗi loại nước có một công dụng riêng và tất cả đều thân thiện với người dùng.:

 • Acidic 1: pH 5.5 -6.5 Chăm sóc da mặt, làm đẹp
 • Purified water: pH 7.5 – 8.5 Trung tính, uống trực tiếp, nấu ăn
 • Ion 1: pH 8.0 – 9.0 Ăn uống trực tiếp, pha cà phê
 • Ion 2: pH 8.5 – 9.5 Luộc rau, nấu cơm, uống trực tiếp
 • Ion 3: pH 9.0 – 9.7 Ngâm rau củ quả, uống trực tiếp

Với dài pH trải rộng từ 4.0 – 10.0, Nước ion kiềm giàu Hydro Atica không chỉ là nước có công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, mà ngay cả trong những sinh hoạt thường ngày nó cũng là trợ thụ vô cùng đắc lực khi có thể dùng để làm đẹp, khử trùng, pha sữa, uống thuốc…..

Thang đo pH nước đầu ra của máy tạo nước ion kiềm Atica A5000

Hydrogen loại bỏ xuất sắc các gốc tự do, đồng thời, hoạt động như một chất chống oxy hóa

Máy lọc nước ion kiềm Atica A5000 được sản xuất tại Việt Nam giúp cho hàng triệu khách hàng Việt có cơ hội sử dụng máy lọc nước ion kiềm để chăm sóc sức khỏe nhưng với chi phí rất hợp lý, chất lượng lại theo chuẩn Nhật Bản nhờ việc chuyển giao công nghệ, quy trình dịch vụ từ phía Atica Nhật Bản. 

Một trong những ưu điểm nổi bật khác của máy tạo nước ion kiềm Atica A5000 là phù hợp lắp đặt mọi vị trí như chậu rửa bàn bếp, tủ đứng, phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, bệnh viện, khách sạn, trường học,… từ quy mô gia đình đến sản xuất công nghiệp nhờ thiết kế tính năng rửa ngược (rửa theo đường thải) – Đây là tính năng khắc phục được nhược điểm máy lọc nước nhập khẩu (chỉ lắp được ở chậu rửa và xả ra vòi).

Sơ đồ lắp đặ sản phẩm thực tế máy tạo nước ion kiềm atica A5000

Máy tạo Nước Ion Kiềm Giàu Hydro Atica A5000 là dòng máy sử dụng công nghệ lọc nước được chuyển giao từ Nhật Bản (Maxell). Sản phẩm không chỉ đem lại chất lượng vượt trội mà còn có giá thành vô cùng hợp túi tiền với người dân Việt Nam, so với các dòng sản phẩm nhập khẩu cùng loại. Hiện tại, dòng máy này đang được cung cấp chính hãng tại Atica Việt Nam, liên hệ hotline để nhận ngay báo giá và được tư vấn sản phẩm chi tiết.

MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM ATICA CÓ ĐIỂM GÌ NỔI BẬT SO VỚI CÁC SÒNG SẢN PHẨM KHÁC

Máy tạo nước ion kiềm Atica do Atica Việt Nam hợp tác nghiên cứu sản xuất với Maxell Nhật Bản có nhiều ưu điểm vượt trội và khắc phục nhược điểm của các dòng máy lọc nước ion kiềm truyền thống.
TIÊU CHÍ VN sản xuất Atica Việt Nam Nhật Bản, Hàn Quốc
Chế độ nước ra 1 chế độ nước ra 5-7 chế độ nước ra 5-7 chế độ nước ra
Bộ lọc sử dụng Nano, RO không kiểm soát được pH Dùng được cả bộ lọc RO/Nano UF, khả năng lọc hạn chế, phải lắp tiền lọc
Lắp đặt Chỉ dùng được với vỏ tủ nhà sản xuất lắp ráp Dễ lắp đặt với mọi loại máy lọc sẵn có trên tt Chỉ dùng được lắp đặt tại bàn bếp
Điều khiển thông minh không dây Không có điều khiển linh động Màn hình cảm ứng gắn tường(nhờ công nghệ không dây) hoặc gắn mặt kính tủ. Điều khiển cố định trên thân máy
Tính năng an toàn Không có tính năng an toàn, thông minh Chế độ an toàn: Nước không được uống, khóa phím, TDS cao, nhắc thay lọc Hạn chế, không có khóa phím an toàn
Đáp ứng nhu cầu sử dụng Chỉ lắp đặt được 1 số vị trí như phòng khách Lắp được mọi không gian: Phòng khách, bếp, văn phòng,.. nhờ tính năng xả rửa ngược Chỉ lắp đặt được vị trí bàn bếp, không phù hợp lắp văn phòng, phòng khách, ..
Giá bán Giá cao 18-25 triệu Giá rẻ, linh hoạt về giá (13-15 triệu) Giá cao 30-100 triệu

Xem thêm: 

Vì sao nên mua máy lọc nước điện giải của HITACHI MAXELL

Máy tạo nước ion kiềm chuyển giao công nghệ Nhật Bản có gì khác biệt so với thị trường?

Sự thật các chiêu trò tư vấn mua máy lọc nước ion kiềm cần tránh