Máy Tạo Nước Ion Kiềm Giàu Hydro Atica A7000 

Nằm trong bộ hai siêu phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro được nghiên cứu sản xuất, lắp ráp theo công nghệ chuyển giao Nhật Bản từ tập đoàn Maxell. Máy Lọc Nước Ion Kiềm Giàu Hydro Atica A7000 có thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, giảm đến 80% kích thước, 30-50% chi phí so với các sản phẩm nhập khẩu cùng loại và phù hợp tới 99% nguồn nước Việt.

Lưu ý: Máy chưa tích hợp bộ lọc

 

Giá bán:

DOWNLOAD CATALOGUE

Nằm trong bộ hai siêu phẩm máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro được nghiên cứu sản xuất, lắp ráp theo công nghệ chuyển giao Nhật Bản từ tập đoàn Maxell. Máy Tạo Nước Ion Kiềm Giàu Hydro Atica A7000 có thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, giảm đến 80% kích thước, 30-50% chi phí so với các sản phẩm nhập khẩu cùng loại và phù hợp tới 99% nguồn nước Việt.

Atica Việt Nam độc quyền công nghệ sản xuất máy ion kiềm Atica Nhật Bản tại Việt Nam

Máy tạo nước ion kiềm Nhật Bản Atica A7000 là phiên bản máy lọc nước ion kiềm đầu tiên được nghiên cứu và phát triển thành công bởi Atica Việt Nam sau hơn 5 năm hợp tác nghiên cứu cùng với sự chuyển giao công nghệ từ Maxell Nhật Bản với nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng máy lọc nước ion kiềm nhập khẩu

Đầu tháng 10 năm 2022, Atica Việt Nam chính thức được bàn giao bản thiết kế, công nghệ sản xuất, lắp ráp, cùng toàn bộ Quy trình dịch vụ máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica từ Nhà Sản Xuất Atica Nhật Bản, để Atica Việt Nam có thể tự sản xuất và lắp ráp máy tạo nước ion kiềm trong nước. 

 

Máy tạo nước ion kiềm Atica Nhật Bản chuyển giao công nghệ từ Maxell trên VTV9 | Atica Việt Nam

Mục Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm  Máy tạo nước ion kiềm Hydro
Model A7000
Số chế độ nước 07 [03 ion kiềm, 01 trung tính, 01 axit nhẹ, 01 axit mạnh, 01 ion kiềm]
Tích hợp bộ lọc Phù hợp với máy lọc Nano
Công suất điện Tối đa 150W
Kết nối tín hiệu Không dây (bộ điện phân và bộ điều khiển)
Bộ điện phân 03 tấm, Titan phủ Platin
Lưu lượng 0,5 -3lít/phút
Bộ lọc Chưa bao gồm
Kích thước Bộ công xuất: 250.160.80mm, màn hình: 118.75.21.5mm
Tiêu chuẩn RoHs by SGS Vietnam
Lắp đặt Phòng bếp, phòng khách, phòng làm việc, văn phòng

Thông số kỹ thuật máy lọc nước ion kiềm Atica A7000

1. Máy tạo nước Ion Kiềm Giàu Hydro Atica A7000 có ưu điểm gì nổi bật?

Máy tạo Nước Ion Kiềm Giàu Hydro Atica A7000 cho nước đầu ra tạo nước Hydrogen ion kiềm ưu việt, ổn định và bền vững, an toàn uống tươi trực tiếp tại vòi.

1.1 Độc quyền công nghệ tạo nước ion kiềm điện phân chuyển giao từ Nhật Bản

Có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 5 năm với các model ion kiềm nhập khẩu nguyên chiếc Atica Eco, Atica Silver, Atica Gold, thương hiệu Atica của tập đoàn Maxell Nhật Bản đã chứng minh được chất lượng và sự uy tín bền bỉ của mình. 

Máy tạo nước ion kiềm Atica mang nhiều ưu điểm nổi bật so với các dòng sản phẩm khác cùng loại trên thị trường

Với mong muốn giúp hàng chục triệu người dân Việt Nam có thể tiếp cận sử dụng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica để chăm sóc sức khỏe gia đình, 2022 Atica Việt Nam chính thức được sự chấp thuận của Nhà Sản Xuất Atica Nhật Bản (Maxell) để sản xuất các dòng máy tạo nước ion kiềm Atica theo công nghệ chuyển giao của tập đoàn này. Máy tạo Nước Ion Kiềm Giàu Hydro Atica A7000 là mẫu máy tạo nước ion kiềm được sản xuất tại Việt Nam dựa trên nền tảng công nghệ Nhật Bản đó.

 

Review máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica chuyển giao công nghệ từ Maxell Nhật Bản | Atica VN

1.2 Tiết kiệm chi phí từ 30-50% so với máy tạo nước ion kiềm nhập khẩu

Do được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam, Atica A7000 mở ra cho người dân Việt cơ hội sử dụng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro để chăm sóc sức khỏe gia đình với chi phí sử dụng chỉ từ 30%-50% so với sản phẩm nhập khẩu nhưng lại phù hợp tới 99% nguồn nước Việt.

Nếu gia đình bạn đang sử dụng những loại máy tạo nước Nano thông thường, và muốn chuyển sang máy tạo nước ion kiềm nhưng vẫn lăn tăn về vấn đề tài chính, thì đây chính là thiết bị tạo nước ion kiềm phù hợp nhất, khi giá giao động chỉ từ 13 -15 triệu đồng

Máy tạo nước ion kiềm Atica
Máy tạo nước ion kiềm Atica phù hợp với thu nhập người Việt khi tiết kiệm 30-50% chi phí

1.3 Thiết kế riêng cho nguồn nước Việt và phù hợp với nhiều nguồn nước hơn các dòng nhập khẩu

Máy tạo Nước Ion Kiềm Giàu Hydro Atica A7000 được nghiên cứu thiết kế phù hợp nhất với nguồn nước Việt Nam. Trong suốt quá trình nghiên cứu sản phẩm, Atica Việt Nam đã thử nghiệm thực tế với tất cả các nguồn nước khác nhau tại Việt Nam, sự chuẩn bị này là vô cùng quan trọng và hữu ích vì trên thực tế, nguồn nước sinh hoạt của Việt Nam hoàn toàn khác so với các nguồn nước tại Nhật Bản ở một số điểm:

 • Hàm lương khoáng cao hơn, đặc biệt là canxi, magie do đó điện cực nhanh chóng bị bám cặn, giảm tuổi thọ
 • Hàm lượng CO2 hòa tan trong nước cao, đặc biệt nguồn nước ngầm gây nên hiện tượng pH bị trung hòa ngay sau khi điện phân
 • Hàm lượng khoáng quá thấp máy ion kiềm khó điện phân
 • Hàm lượng khoáng trong nước quá cao làm cho máy ion kiềm cũng không thể hoạt động.

Do được nghiên cứu để phù hợp nhất với tính chất nguồn nước Việt, Máy Lọc Nước Ion Kiềm Giàu Hydro Atica A7000 thay vì chỉ phù hợp với nguồn nước đầu vào là nước máy, như những dòng ion kiềm nhập khẩu khác, thì nay thiết bị này đã hoàn toàn có thể sử dụng cả với nguồn nước giếng khoan, nước mưa… vô cùng đa dạng và mở ra nhiều sự lựa chọn hơn cho người tiêu dùng.

2. Tính năng đột phá của máy tạo Nước Ion Kiềm Giàu Hydro Atica A7000 

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro ATICA có nhiều ưu điểm để bạn lựa chọn và sử dụng:

2.1 Tạo ra nước ion kiềm giàu hydro loại bỏ xuất sắc các gốc tự do, đồng thời, hoạt động như một chất chống oxy hóa

Máy tạo nước ion kiềm Atica A7000 tạo ra nước giàu hydrogen, giàu tính kiềm, chất chống gốc tự do, chống oxy hóa. 

Chưa có một loại nước tốt cho sức khỏe nào có thể vượt qua được nước ion kiềm. Đây là loại nước uống tốt nhất cho sức khỏe được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Tại đất nước Nhật Bản, tất cả người dân được Chính phủ khuyến nghị nên dùng nước ion kiềm vì nhiều đặc tính quý:

 • Giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh
 • Giàu Hydro, chống oxy hóa mạnh, đẩy lùi gốc tự do
 • Thẩm thấu vào tế bào siêu nhanh nhờ cấu trúc phân tử nước nhỏ
 • Giàu vi khoáng tự nhiên, bổ sung dưỡng chất
Máy Lọc Nước Ion Kiềm Giàu Hydro Atica A7000 cho nước đầu ra tốt cho sức khỏe

Khác với một số loại máy ion kiềm do Việt Nam sản xuất chỉ có 1 chế độ nước, Máy tạo nước ion kiềm Atica A7000 được đánh giá là dẫn đầu xu thế tốt cho sức khỏe. Máy tạo ra 7 loại nước tương ứng độ pH từ 4.0 – 10.0. Mỗi loại nước có một công dụng riêng và tất cả đều thân thiện với người dùng.:

 • Acidic 2: pH 4.0 – 6.5 Khử trùng, làm sạch, rửa rau củ quả, thịt, trứng
 • Acidic 1: pH 5.5 -6.5 Chăm sóc da mặt, làm đẹp
 • Purified water: pH 7.5 – 8.5 Trung tính, uống trực tiếp, nấu ăn
 • Ion 1: pH 8.0 – 9.0 Ăn uống trực tiếp, pha cà phê
 • Ion 2: pH 8.5 – 9.5 Luộc rau, nấu cơm, uống trực tiếp
 • Ion 3: pH 9.0 – 9.7 Ngâm rau củ quả, uống trực tiếp
 • Ion 4: pH 9.5 – 10.0 Chế biến thực phẩm

Với dài pH trải rộng từ 4.0 – 10.0, Nước ion kiềm giàu Hydro Atica không chỉ là nước có công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, mà ngay cả trong những sinh hoạt thường ngày nó cũng là trợ thụ vô cùng đắc lực khi có thể dùng để làm đẹp, khử trùng, pha sữa, uống thuốc…..

Thang đo pH nước đầu ra của máy tạo nước ion kiềm Atica A7000

2.2 Tạo ra nước làm làm đẹp toàn diện mà không phải máy lọc nước ion kiềm nào cũng có

Trên thị trường máy lọc nước hiện nay, không khó để chúng ta tìm kiếm các loại máy lọc nước ion kiềm điện giải, nhưng rất khó để tìm được một sản phẩm có nhiều chế độ nước phục vụ các nhu cầu khác nhau, trong đó có nhu cầu cầu làm đẹp. Không chỉ mang đến nguồn nước uống tốt cho sức khoẻ, máy lọc nước ion kiềm còn tạo ra nguồn nước có độ pH khác nhau phục vụ cho nhiều nhu cầu của đời sống. Trong đó, làm đẹp tự nhiên bằng nước ion kiềm là cách được nhiều chị em áp dụng hiện nay.

Nếu nước pH 8.5 – 9.5 dùng để uống thường xuyên để ngăn chặn lão hóa, thì bạn còn có thể sử dụng nguồn nước ion axit yếu có độ pH 4.0 – 6.0 để rửa mặt, xịt khoáng, thay nước tẩy trang…….nước có độ pH khoảng 5.5 sẽ giúp duy trì độ pH hợp lý cho da. Cũng giống như da, tóc khỏe mạnh nhất khi có độ pH khoảng 5.3 – 5.5, để thấy được hiệu quả của nước pH 5.5 với tóc, bạn nên gội đầu hàng ngày bằng nước pH 5.5, nước này có tính axit nhẹ giúp khép mặt lớp biểu bì, giữ lại dưỡng chất, trả lại trạng thái tự nhiên cho tóc và giúp tóc ngày càng trở nên bóng mượt,chắc khỏe hơn.

Máy tạo nước ion kiềm Nhật Bản tạo ra từ 5 đến 7 chế độ nước

2.3 Công nghệ điện phân 2 lần điều khiển không dây đầu tiên trên thế giới

Với công nghệ điện phân 2 lần, nước axit sau khi được thải ra chu trình điện phân đầu tiên tiếp tục quay vòng trở lại buồng điện phân và tạo ra nước mang tính kiềm giàu Hydro giúp giảm tỷ lệ nước thải, tối ưu hóa tài nguyên lõi lọc. 

Đặc biệt, lần đầu tiên trên thế giới, máy lọc nước ion kiềm ứng dụng công nghệ điện phân điều khiển không dây, cho phép người dùng có thêm cơ hội sử dụng nước ion kiềm tốt cho sức khỏe nhờ khả năng dễ dàng tích hợp với nhiều máy lọc nước thông dụng trên thị trường. 

ATICA A7000 LÀ MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM DUY NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG TÍNH TỚI THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI CÓ THỂ TÍCH HỢP ĐƯỢC VỚI MỌI BỘ LỌC CÓ SẴN NANO, RO, GIÚP GIẢM THIỂU CHI PHÍ

Máy tạo nước ion kiềm Atica điều khiển thông minh không dây

Máy tạo nước ion kiềm Atica điều khiển thông minh không dây

2.4 Sử dụng điện cực Titan phủ Platin, công nghệ làm giàu hydrogen tiên tiến 

Maxell có lợi thế công nghệ trong việc sản xuất tấm điện cực, giúp tạo ra dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica. Cụ thể hơn, bề mặt điện cực đồng nhất Titanium và được bao phủ bởi lớp Platinum đồng đều.

Nhờ tính đồng nhất của bề mặt và đồng đều của lớp phủ, máy lọc nước Hitachi có độ bền vượt trội. Đây chính là điều tạo nên ưu thế cho Atica khi không nhiều nhà sản xuất có thể đáp ứng được.

Máy tạo nước ion kiềm Atica A7000 sở hữu 3 tấm điện cực Titatinum phảu Platinum độc đáo

2.5. Báo động chế độ nước không được uống, tự động trở về chế độ nước uống gần nhất

Máy tạo nước  Atica A7000 tạo nên điểm khác biệt so với những dòng sản phẩm khác cùng loại, Khi lấy nước tự động về mức pH an toàn gần nhất. Điều này tránh sự nhầm lẫn cho người tiêu dùng nếu chẳng may trước đó chúng ta đang sử dụng nước axit mà quên không chọn chế độ pH lấy nước lần tiếp theo.

Trên thực tế, rất ít các nhà sản xuất chú trọng đến yếu tố cảnh báo về chế độ nước pH>10 do dùng lõi nâng pH là không được uống vì vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe. Với từng thể trạng khác nhau cũng cần phải được mức nước có pH khác nhau. Nhìn ra được những yếu điểm trên, Atica Việt Nam càng hoàn thiện hơn từng chi tiết, tính năng trên sản phẩm của mình. Hy vọng với những cố gắng và nỗ lực như vậy, người tiêu dùng có thể được sử dụng một sản phẩm hoàn hảo nhất từ trước đến nay

Một điểm nổi bật của Atica A7000 là khả năng tích hợp chế độ Safe-Mode nên tuyệt đối an toàn cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng, đặc biệt là với cả trẻ nhỏ và người già. Với chế độ này, điều khiển máy luôn đưa ra cảnh báo bằng âm thanh với trường hợp nước không uống được. Đặc biệt, hệ thống sẽ ngừng hoạt động khi chế độ cấp nước yếu và sẽ chuyển sang chế độ nước uống được gần nhất khi mở vòi.

Riêng với tính năng cảnh báo thay lõi, A7000 sẽ cảnh báo thay lõi theo lít nước sử dụng thực tế và theo thời gian đã được lập trình sẵn trong mức kiểm soát an toàn của Atica. Người dùng hoàn toàn chủ động theo dõi lượng nước đã sử dụng, tổng lit nước còn lại, tổng thời gian sử dụng còn lại, báo lỗi khi nguồn nước vào vượt ngưỡng để đảm bảo độ bền máy. Những tính năng này gần như bị bỏ qua 100% bởi các nhà sản xuất Việt Nam để giảm giá thành hoặc KHÔNG ĐỦ KHẢ NĂNG để làm.

 

Máy tạo nước  Atica A7000 có các chế độ cảnh báo an toàn cho gia đình có người già và trẻ nhỏ

Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế về tính an toàn mạch điện cũng như rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe khác dựa trên quy trình nghiêm ngặt. Bên cạnh việc kiểm định độ bền, tính an toàn, ổn định của điện cực, mạch điện, sản phẩm Atica Việt Nam đã vượt qua các tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng RoHs kiểm định by SGS Việt Nam.

Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng RoHs kiểm định by SGS Việt Nam.

2.6 Nhỏ gọn, tinh tế, phím bấm cảm ứng 1 chạm thông minh

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica A7000 được thiết kế kiểu dáng siêu nhỏ gọn, sang trọng, màu sắc hiện đại, lắp đặt áp tường, giúp nâng tầm đẳng cấp căn bếp. Máy điều khiển cảm ứng 1 chạm với màn hình LED cao cấp, tự báo động thay lõi và nhiều chế độ điều khiển thông minh khác.  

Ngoài ra Atica 7000 được sản xuất bởi Atica Việt Nam có thể tự động cân bằng độ pH theo tốc độ nước đầu vào, mang lại chất lượng ổn định cho nguồn nước đầu ra, trang bị chức năng nhắc nhở thời gian thay lõi, tổng số lượng lượng nước sử dụng, đông thời ứng dụng công nghệ nguồn SMPS với độ chính xác cao.

Màn hình cảm ứng 1 chạm thông minh

2.7 Tự động rửa sạch buồng điện phân trước khi lọc nước

Máy lọc nước ion kiềm Atica A7000 thiết kế an toàn hơn chuẩn Nhật, có thể tự động cân bằng độ pH theo tốc độ nước đầu vào, mang lại chất lượng ổn định cho nguồn nước đầu ra, tích hợp công nghệ rửa đảo cực tự động, giúp loại bỏ mảng bám trên các tấm điện cực, giữ cho các tấm điện cực luôn sạch sẽ và an toàn trong quá trình sử dụng, xả rửa hệ thống trước khi dùng, sử dụng công nghệ nguồn SMPS với độ chính xác cao, các thông tin được minh bạch trên chính từng sản phẩm.

Máy tạo nước ion kiềm Atica hiển thị đầy đủ thông tin trên chính thân máy

Máy lọc nước ion kiềm Atica A7000 được sản xuất tại Việt Nam giúp cho hàng triệu khách hàng Việt có cơ hội sử dụng máy lọc nước ion kiềm để chăm sóc sức khỏe nhưng với chi phí rất hợp lý, chất lượng lại theo chuẩn Nhật Bản nhờ việc chuyển giao công nghệ, quy trình dịch vụ từ phía Atica Nhật Bản. 

Một trong những ưu điểm nổi bật khác của máy tạo nước ion kiềm Atica A7000 là phù hợp lắp đặt mọi vị trí như chậu rửa bàn bếp, tủ đứng, phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, bệnh viện, khách sạn, trường học,… từ quy mô gia đình đến sản xuất công nghiệp nhờ thiết kế tính năng rửa ngược (rửa theo đường thải) – Đây là tính năng khắc phục được nhược điểm máy lọc nước nhập khẩu (chỉ lắp được ở chậu rửa và xả ra vòi).

Sơ đồ lắp đặt thực tế sản phẩm

 

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica A7000  – độc quyền công nghệ tạo nước ion kiềm điện phân chuyển giao từ Nhật Bản

MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM ATICA CÓ ĐIỂM GÌ NỔI BẬT SO VỚI CÁC SÒNG SẢN PHẨM KHÁC

Máy tạo nước ion kiềm Atica do Atica Việt Nam hợp tác nghiên cứu sản xuất với Maxell Nhật Bản có nhiều ưu điểm vượt trội và khắc phục nhược điểm của các dòng máy lọc nước ion kiềm truyền thống.
TIÊU CHÍ VN sản xuất Atica Việt Nam Nhật Bản, Hàn Quốc
Chế độ nước ra 1 chế độ nước ra 5-7 chế độ nước ra 5-7 chế độ nước ra
Bộ lọc sử dụng Nano, RO không kiểm soát được pH Dùng được cả bộ lọc RO/Nano UF, khả năng lọc hạn chế, phải lắp tiền lọc
Lắp đặt Chỉ dùng được với vỏ tủ nhà sản xuất lắp ráp Dễ lắp đặt với mọi loại máy lọc sẵn có trên tt Chỉ dùng được lắp đặt tại bàn bếp
Điều khiển thông minh không dây Không có điều khiển linh động Màn hình cảm ứng gắn tường(nhờ công nghệ không dây) hoặc gắn mặt kính tủ. Điều khiển cố định trên thân máy
Tính năng an toàn Không có tính năng an toàn, thông minh Chế độ an toàn: Nước không được uống, khóa phím, TDS cao, nhắc thay lọc Hạn chế, không có khóa phím an toàn
Đáp ứng nhu cầu sử dụng Chỉ lắp đặt được 1 số vị trí như phòng khách Lắp được mọi không gian: Phòng khách, bếp, văn phòng,.. nhờ tính năng xả rửa ngược Chỉ lắp đặt được vị trí bàn bếp, không phù hợp lắp văn phòng, phòng khách, ..
Giá bán Giá cao 18-25 triệu Giá rẻ, linh hoạt về giá (13-15 triệu) Giá cao 30-100 triệu

Xem thêm: 

Vì sao nên mua máy lọc nước điện giải của HITACHI MAXELL

Máy tạo nước ion kiềm chuyển giao công nghệ Nhật Bản có gì khác biệt so với thị trường?

Sự thật các chiêu trò tư vấn mua máy lọc nước ion kiềm cần tránh