Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro tại sao là xu thế?

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro tại sao là xu thế? Để trả lời câu hỏi này các bạn hãy đọc kỹ các thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây nhé!

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro tại sao là xu thế?

Nước ion kiềm là gì?

Nước ion kiềm (Alkaline ionized water) theo cách gọi khoa học là Electrolyzed Reduced Water (ERW – Nước chiết xuất điện phân) đều dùng để gọi một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải có các tính chất đặc trưng như:

  • Tính kiềm tự nhiên như rau xanh (pH từ 8.5 – 9.5) giúp trung hòa axit độc hại
  • Khả năng chống oxy hóa mạnh (giàu phân tử Hydro/Hydrogen) giúp loại bỏ gốc tự do
  • Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ (kích thước 0.5 nano met) giúp đào thải độc tố
  • Giàu các khoáng chất thiết yếu (Natri, Kali, Canxi, Magie…) giúp phòng chống loãng xương và tăng cường hệ miễn dịch.

Nước ion kiềm giàu Hydro là gì?   

Nước ion kiềm giàu Hydro (Alkaline Hydrogen rich water) là nguồn nước được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro có công nghệ điện cực mới – Smart 4.0. So với nước ion kiềm, nước ion kiềm giàu Hydro có lượng Hydro/Hydrogen được tăng cường nên cao vượt trội hơn và bền vững hơn.

Nước ion kiềm giàu Hydro nhất là khi được uống tươi tại vòi của máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro. Tránh để lâu vì khí Hydro không thể hòa tan được trong nước, rất dễ bay hơi do nhẹ hơn nước. Do đó, càng để lâu thì lượng khí Hydro càng giảm. Tuy nhiên, đối với dòng máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica thì lượng Hydro được bảo toàn ổn định hơn.

Vì vậy, so với các loại máy lọc nước ion kiềm thông thường trên thị trường, máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro với công nghệ điện cực mới của Atica giúp tạo ra nguồn nước uống có độ pH chính xác và theo chuẩn của Bộ Y tế Nhật Bản (không vượt quá mức pH 9.5); khoáng chất trong nước là khoáng chất 100% tự nhiên, không phải khoáng chất nhân tạo (cho chất tạo kiềm vào); đồng thời lượng Hydrogen luôn ở mức cao (cao nhất so với các dòng máy lọc nước ion kiềm thường hiện nay) và ổn định (không bị giảm đi sau nhiều năm sử dụng).

Lợi ích của Hydro/Hydrogen

Hydro được coi là nguyên tố có tác dụng loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể. Gốc tự do là nguyên nhân chính của hiện tượng lão hóa và các căn bệnh như ung thư. Vì thế, Hydro trong nước ion kiềm có tác dụng chống lại quá trình oxy hóa của gốc tự do giúp phòng và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

  • Hydro Là vật chất nhỏ nhất, thẩm thấu tới mọi tế bào trên cơ thể

Thông thường, phân tử của các chất chống Oxy hóa khác thường có kích thước rất lớn, không thể tới được nhiều nơi trong cơ thể, thế nhưng Hydro là nguyên tử nhỏ nhất trong vũ trụ, nó có thể đi tới mọi tế bào, vượt qua được cả hàng rào máu não để phát huy tác dụng chống lại quá trình oxy hóa.

Cụ thể, trong não chúng ta có “hàng rào máu não” hay còn gọi là BBB:Blood–brain barrier là một lớp các tế bào nội mô hoạt động như một rào chắn ngăn chặn các phần tử nhất định như tế bào miễn dịch, virus đi từ đường máu vào hệ thần kinh trung ương, nhưng lại có thể giúp cho các chất dinh dưỡng giúp quá trình chuyển hóa của tế bào não đi qua. Hầu hết các vật chất như Vitamin không thể đi qua được “hàng rào máu não” trừ Hydro.

  • Hydro chỉ loại bỏ các gốc tự do có hại

Các thực phẩm chức năng thông thường sẽ chỉ lược bỏ cả gốc tự do có lợi và có hại, nhưng Hydro lại chỉ lược bỏ đi gốc tự do có hại, điển hình như .OH (Hydroxyl Radical)

H₂ + ∙OH = H₂O + H∙

  • Hydro chỉ có tác dụng đối với những nơi cần nó

Hydro chỉ có tác dụng đối với những vùng cơ thể phát sinh nhiều các “gốc tự do”. Còn đối với những nơi khỏe mạnh, Hydro không có tác dụng nhưng cũng không gây ra ảnh hưởng gì.

Ví dụ, một người thường hấp thụ Hydro, và một người huyết áp cao hấp thụ Hydro, thì Hydro chỉ có tác dụng nhiều với người có huyết áp cao. Ngoài ra, đối với thực phẩm chức năng, các loại vitamin thông thường, nếu uống quá sẽ có tác dụng phụ nhưng đối với Hydro thì không. Hydro là phân tử khí nhỏ và nhẹ nhất nên thoát ra khỏi cơ thể thông qua đường thở và qua da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *