Máy lọc nước ion kiềm nhật bản có thực sự tốt như lời đồn?

Máy lọc nước ion kiềm nhật bản là thương hiệu đang được người tiêu dùng đặt niềm tin cao trong các dòng máy lọc nước hiện nay. Thế nhưng khi được hỏi thì không phải ai cũng biết điều gì làm nên sự khác biệt chính của sản phẩm này.

Máy lọc nước ion kiềm nhật bản có thực sự tốt như lời đồn?

Máy lọc nước ion kiềm nhật bản được sản xuất do tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản, hiện nay được Minh Anh Water phân phối độc quyền. Sản phẩm hiện được người tiêu dùng tin cậy và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Bạn đã biết lý do nào làm nên điều đó?

Công nghệ sánh tầm quốc tế

Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản
Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản sản xuất nhờ công nghệ hiện đại

Ưu điểm nổi trội làm nên điều đặc biệt của Atica đó là công nghệ sản xuất điện cực. Điện cực Atica được sản xuất qua rất nhiều công đoạn và vô cùng phức tạp, từ việc sản xuất tấm điện cực Titanium đến phủ kim loại Platinum, kiểm tra và lắp phép thành hệ thống điện cực hoàn chỉnh. Dây chuyền sản xuất điện cực của Atica hoàn toàn tự động. Bên cạnh đó các khâu kiểm tra và lắp ghép được thực hiện bởi bàn tay con người nhằm đảm bảo chất lượng được kiểm soát tối ưu. Hoạt động của dòng điện lên tới 95% (tỷ lệ nước 20:1). Điều này đã làm tăng nồng độ hydro mà không làm tăng pH của nước. Tuổi thọ thiết bị cao hơn 1.3 -1.5 lần. Chi phí thay thế lõi lọc chỉ bằng 70% đến 80% so với các loại máy tạo nước ion kiềm hiệu suất thấp, giúp tiết kiệm chi phí sử dụng nước 20%-30% so với các máy tạo ion kiềm cùng loại khác.

Hoạt động lên tới 20 năm

Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica được tích hợp công nghệ rửa đảo cực hoàn toàn tự động giúp điện cực luôn sạch sẽ không mảng bám,Công nghệ cao phủ platinum lên bề mặt điện cực đảm bảo tính đồng nhất của bề mặt mà giúp điện cực được bảo vệ 1 cách toàn diện khi nước và các thành phần khác trong nước không thể tiếp xúc với Titanium để phá hỏng bề mặt của điện cực.

Chính nhờ 2 yếu tố này, máy lọc nước điện giải Atica có thời gian hoạt động ổn định lên đến 20 năm, mang lại ưu thế vượt trội so với các dòng máy ion kiềm khác trên thị trường.

Tạo ra dòng nước ion kiềm giàu Hydro

Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản
Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản cho nước đầu ra giàu Hydro

Đây là một trong những lợi ích làm nên điểm nổi trội của máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro này. Máy lọc nước Atica không những có khả năng loại bỏ các tạp chất có hại trong nước, bên cạnh đó chúng còn có tác dụng tạo ra dòng nước uống ion kiềm giàu hydro với chức năng ngăn ngừa các tế bài gốc gây bệnh nhờ trung hòa lượng axit trong cơ thể. Do đó, có tác dụng phòng một số bệnh liên quan như vấn đề về đường ruột, bệnh gout, ngăn chặn sự lão hóa nếp nhăn,….

Chế độ bảo hành có một không hai

Hitachi Maxell cam kết chính sách bảo hành máy lọc nước ion kiềm Atica 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng cho toàn bộ khách hàng mua máy lọc nước Atica tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nhà sản xuất sẽ cung cấp linh kiện, bảo hành điện tử (một đổi một) trong vòng 5 năm. Khách hàng được các chuyên gia lắp đặt, bảo hành, bảo trì máy thường xuyên, định kỳ,…Điều này đã khiến người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Xem ngay chích sách bảo hành của ATICA tạihttps://atica.vn/chinh-sach-bao-hanh-atica/

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica hiện được phân phối độc quyền tại Minh Anh Water và có các chi nhánh, đại lý chính hãng trên khắp cả nước, để được các chuyên gia tư vấn thêm về sản phẩm, bạn hãy liên hệ theo hotline:  0243.6363.555 miễn phí. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *