Máy lọc nước ion kiềm trị bệnh Gout được không?

Máy lọc nước ion kiềm trị bệnh Gout

Bệnh Gout là do sự tích tụ của nhiều axit uric trong cơ thể gây ra.  Phân tử Axit uric được sản sinh từ sự phân hủy của các chất gọi là Purin. Purin có mặt ở trong tất cả các mô của cơ thể.

Các Purin chính là các nhân cơ bản của các tế bào ở người và động thực vật. Hằng ngày có các tế bào già trong cơ thể bị chết đi và chúng được thay thế bằng những tế bào mới. Khi các tế bào cũ bị chết đi, các Purin sẽ chuyển hóa thành axit uric là đây chính là kết quả cuối cùng của quá trình trao đổi chất và được cơ thể thải qua đường thận trong nước tiểu.

Biểu hiện của bệnh Gout đối với các bộ phận trong cơ thể

Hiện nay chưa có phương pháp nào có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh Gout mà chỉ điều trị được các cơn đau cấp tính, dự phòng cơn Gout tái lại và điều trị dự phòng các biến chứng. Trung hòa và loại bỏ hàm lượng acid dư thừa trong cơ thể người bệnh là điều quan trọng và cần phải làm ngay và thực hiện đều đặn hằng ngày.

Đối với người khỏe mạnh, nồng độ Acid uric trong máu <6.5mg/ 100ml máu. Bệnh Gout xuất hiện khi nồng độ trong axit uric trong máu và các dịch cơ thể cao hơn bình thường trong thời gian dài gây mất cân bằng axit kiềm trong cơ thể. Khi đó axit uric sẽ bị lắng xuống và kết tủa dưới dạng muối urat ở các khớp xương và mô gây viêm khớp cấp tính với triệu chứng đau nhức khớp xương. Đôi khi cơn đau dữ dội và kèm theo đau các cơ bắp, thận khi bị acid uric lắng đọng.

Gout là dấu hiệu nhiều axit hơn khả năng của thận bạn có thể xử lý. Trong tất cả các biện pháp để khắc phục bệnh gout thì việc uống nước ion kiềm được tạo thành từ máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica là tốt nhất, đơn giản và không có tác dụng phụ cho người bệnh khi sử dụng.

Máy lọc nước ion kiềm hỗ trợ điều trị bệnh Gout
Máy lọc nước ion kiềm trị bệnh Gout được không?

Nước ion kiềm giàu Hydro khi uống vào cơ thể những người bị bệnh Gout thì nó sẽ được trung hòa. Bên cạnh đó Hydro hoạt tính hòa tan cao giúp  nhanh chóng loại bỏ các mảng bám và hiện tượng máu vón cục, giúp máu linh động dễ dàng di chuyển và đào thải nhanh axit dư thừa trong máu. 

Cơ thể con người được thiết kế với tính kiềm nhưng lối sống ăn uống hay sử dụng các thực phẩm làm mất đi cân bằng độ pH của cơ thể. Chính vì vậy mà nó sẽ sinh ra các gốc tự do gây nên các bệnh như viêm, đau về tiêu hóa do dư thừa axit trong cơ thể.

Nước ion kiềm là cách tự nhiên để điều trị bệnh Gout vì nó làm tăng pH của cơ thể, giúp hỗ trợ để điều trị bệnh hoặc làm giảm Gout. 

Nước ion kiềm giàu Hydro sẽ tạo ra môi trường kiềm trong cơ thể, Hydro là chất chống oxy hóa, và tạo thành các gốc tự do. 

Lời khuyên cho mọi người để phòng chống bệnh Gout

Để ngăn ngừa phòng bệnh cho mọi người tránh được cơn bệnh đau đớn này, thì chúng ta nên cố gắng giảm bớt khẩu phần ăn từ thịt đỏ, đường, hay hải sản, cafe, nước ngọt hay là trà. Chúng ta cần chú trọng lưu ý với việc uống Aspirin có thể gây gia tăng thêm axit photphoric làm trầm trọng hơn các axit và có thể dẫn đến việc mắc bệnh Gout nhanh hơn. Trong rượu và bánh mỳ có chứa nhiều nấm men, cũng là các thực phẩm có chứa nhiều Acid uric nên cần được hạn chế trong chế độ ăn uống.

Thực phẩm mang tính kiềm cần được sử dụng hằng ngày phòng chống bệnh tật

Chúng ta cần ăn nhiều thức ăn có tính kiềm như rau, quả, cá… và đừng quên sử dụng uống nước ion kiềm giàu Hydro Atica mỗi ngày để trung hòa axit và làm mát cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *