Máy lọc nước Nhật Bản chính hãng có dễ phân biệt?

Máy lọc nước Nhật Bản chính hãng hiện đang được người tiêu dùng “săn đón” nhiều trong thời gian gần đây, nhờ những tính năng nổi trội của sản phẩm. Thế nhưng, vẫn còn đó nhiều gia đình chưa biết như thế nào là một chiếc máy lọc nước chính hãng đâu nhé.

Máy lọc nước Nhật Bản chính hãng có dễ phân biệt?

Với những điểm nổi trội so với những dòng máy khác trên thị trường, máy lọc nước Nhật Bản vẫn chiếm ở vị trí dẫn đầu và bán chạy nhất hiện nay. Chính điều này đã tạo cơ hội cho các hãng sản xuất, kinh doanh thừa cơ nhập hàng giả, hàng kém chất lượng nhưng lấy nhãn mác là những sản phẩm chính hãng Nhật Bản nhằm đánh lừa người tiêu dùng.

máy lọc nước Nhật Bản chính hãng
Hoang mang trước việc lựa chọn máy lọc nước Nhật Bản chính hãng

Máy lọc nước Aica chính hãng Nhật Bản – sản phẩm đang được ưa chuộng?

Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica hiện nay đang chiếm được thị yếu của người tiêu dùng thông thái hiện nay. Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản và phân phối bởi Minh Anh Water.

Sản phẩm máy lọc nước Nhật Bản chính hãng

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica do tập đoàn Hitachi Maxell sản xuất tại Nhật Bản và do Minh Anh Water phân phối chính hãng trên toàn quốc.

Hitachi Maxell rất nghiêm ngặt trong quá trình lựa chọn nhà phân phối chính hãng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước, Minh Anh Water rất vinh dự được Hitachi Maxell lựa chọn làm đối tác phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Hitachi Maxell cam kết chính sách bảo hành máy lọc nước ion kiềm Atica 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng cho toàn bộ khách hàng mua Atica tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nhà sản xuất sẽ cung cấp linh kiện, bảo hành điện tử (một đổi một) trong vòng 5 năm.

Ngoài ra, Hitachi Maxell cam kết chất lượng sản phẩm Atica theo tiêu chuẩn chính hãng của Nhật Bản khi cung cấp cho Minh Anh Water phân phối tại thị trường Việt Nam.

Xem thêmCó nên mua máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật Bản?

Phân biệt máy lọc nước chính hãng ion kiềm giàu Hydro Atica

Để người tiêu dùng có thể phân biệt được sản phẩm máy lọc nước chính hãng ion kiềm giàu Hidro của Hitachi Maxell, sau đây các chuyên gia sẽ đưa ra cho bạn những “tiêu chuẩn đánh giá” một sản phẩm máy lọc nước Nhật Bản chính hãng như sau.

Máy lọc nước Nhật Bản chính hãng
Máy lọc nước Nhật Bản chính hãng của Hitachi Maxell sản xuất

Máy lọc nước ion kiềm Atica chính hãng do Hitachi Maxell sản xuất phải có tên tuổi rõ ràng, có đầy đủ CO, CQ (chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm).

Trường hợp đối với các nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm Atica, đều phải có giấy chứng nhận phân phối, hoặc chứng nhận kinh doanh độc quyền từ phía nhà sản xuất.

Máy lọc nước io kiềm giàu Hydro Atica phải có phiếu bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn bộ hệ thống. Các nhà phân phối chính thức của sản phẩm phải có cam kết chất lượng nước sau khi lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi lọc trọn đời cho khách hàng.

Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica có điểm nổi trội mà không có sản phẩm nào có được đó là sự hoạt động của hiệu suất điện cực cao. Từ đó mới tạo ra được hàm lượng nước ion kiềm giàu hydro tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước ion kiềm Atica chính hãng của Hitachi Maxell được cung cấp ở các showroom của những nhà phân phối có uy tín trên thị trường. Theo đó, những nhà phân phối này phải có bề dày về quá trình nghiên cứu và xử lý trong ngành thiết bị lọc nước.

Hi vọng với những chia sẻ ngày hôm nay của chuyên gia, bạn đã biết nhận dạng được chân dung của máy lọc nước Nhật Bản chính hãng Atica do tập đoàn Hitachi Maxell sản xuất và biết được cách phân biệt với những mặt hàng kém chất lượng khác.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, các chuyên gia hàng đầu về máy lọc nước sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn thông qua hotline miễn phí: 0243. 6363.555.

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *