Có nên mua máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật Bản?

Hiện nay, câu hỏi đang gây khó khăn cho người tiêu dùng là liệu rằng có nên mua máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật Bản hay không? Xuất hiện nhiều luồng ý kiến khác nhau về vấn đề này, sau đây các chuyên gia sẽ vào cuộc để giúp bạn tìm ra lời giải thích hợp nhất.

Có nên mua máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật Bản?

Máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật Bản hay còn gọi là sản phẩm trong nước và được sản xuất riêng cho người tiêu dùng nước đó sử dụng. Sự tràn lan của các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật Bản trên thị trường, đã khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết liệu rằng có nên mua những sản phẩm này không?

Máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật Bản
Máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật Bản có nên mua hay không

Liệu chúng có phù hợp với nguồn nước Việt?

Đây là một thực tế mà chúng ta cần phải cân nhắc khi mua những chiếc máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật Bản hay còn được gọi là hàng xách tay. Thực tế thì Nhật Bản là một quốc gia có diện tích nhỏ, khí hậu, môi trường, nguồn tài nguyên nhất là tài nguyên nước hoàn toàn khác với Việt Nam. Bên cạnh đó, công nghệ xử lý nguồn nước của Nhật luôn được chú trọng; chất lượng nguồn nước cũng như cách xử lý khác hẳn với Việt Nam. Mặt khác, nguồn nước của chúng ta thường dùng đó là nguồn nước máy. Chính sự khác biệt này, khiến các dòng máy ion kiềm nội địa Nhật Bản thường không phù hợp với nguồn nước Việt là vậy.

Khó khăn trong việc tìm linh kiện thay thế

Đây là một bất cập trong việc mua máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật Bản. Những mặt hàng này thường được nhập từ nước ngoài về qua đường hàng không, do đó nếu có vấn đề trong quá trình sử dụng sản phẩm thì người tiêu dùng sẽ không biết kêu ai? Nếu có mua thì những linh kiện này sẽ có giá thành vô cùng đắt đỏ, nhưng chất lượng thì không biết như thế nào?

“Đừng mơ” tới chế độ chính sách bảo hành

Việc sử dụng các thiết bị máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản nội địa, đồng nghĩa với người tiêu dùng sẽ không được hưởng các chính sách bảo hành. Nguyên nhân bởi khi được trao tay về nước, nhà sản xuất thường sẽ “phủi tay” trách nhiệm với những chính sách bảo hành. Sau đó, những hệ lụy của máy thì người tiêu dùng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Giải pháp thông minh cho bài toán khó

Hiện nay, người tiêu dùng thông thái thường “dửng dưng” với những chiếc máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật Bản. Phương án thông minh được các chuyên gia khuyên dùng đó là sử dụng máy lọc nước ion kiềm Atica chính hãng từ tập đoàn Hitachi Maxell sản xuất và được Minh Anh Water phân phối độc quyền.

Máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật Bản
Chân dung máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro chính hãng

Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản đã giải quyết được các vấn đề mà máy lọc nước ion kiềm nội địa không có khả năng làm được.

– Sản xuất dựa vào công nghệ điện cực hiệu suất cao, mang lại những lợi ích to lớn cho người dùng. Loại bỏ các chất độc hại, tăng hàm lượng hydro hoạt tính mà không làm tăng pH của nước phù hợp với nguồn nước máy của Việt Nam.

– Về chi phí trong quá trình sử dụng của máy lọc nước ion kiềm Atica chính hãng Nhật Bản cũng khiến người tiêu dùng hài lòng bởi: Tuổi thọ thiết bị cao hơn 1.3 -1.5 lần so với các dòng máy tạo nước ion kiềm cùng loại có hiệu suất thấp hơn(70-80%). Chi phí thay thế lõi lọc chỉ bằng 70% đến 80% so với các loại máy tạo nước ion kiềm hiệu suất thấp. Do đó, tiết kiệm chi phí sử dụng nước 20%-30% so với các máy tạo ion kiềm cùng loại khác.

– Hitachi Maxell cam kết chính sách bảo hành máy lọc nước ion kiềm Atica 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng cho toàn bộ khách hàng mua Atica tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nhà sản xuất sẽ cung cấp linh kiện, bảo hành điện tử (một đổi một) trong vòng 5 năm. Vì thế, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

– Các chỉ số CO, CQ về xuất xứ về chất lượng sản phẩm chính hãng sẽ được các chuyên gia của Minh Anh Water giúp người tiêu dùng kiểm tra trực tiếp. Ngoài ra còn có các thông số như số serial và mã vạch của sản phẩm cũng được kiểm định chặt chẽ. Tránh người tiêu dùng mua phải hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng.

Xem ngayNguyên nhân khiến năm 2017 máy lọc nước Atica Nhật Bản “lên ngôi”?

Để được tư vấn thêm về sản phẩm, các chuyên gia trực tiếp giúp bạn thông qua hotline: 024.6363.555 miễn phí. Rất vui được giúp đỡ.

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *