Sự thật về máy lọc nước Nhật Bản dành cho gia đình

Công nghệ xử lý nước Nhật Bản

Cũng giống như các lĩnh vực công nghệ khác, xử lý nước là 1 công nghệ Nhật Bản cũng có rất nhiều thế mạnh về công nghệ, cùng với sự phát triển của công nghiệp sản xuất nói chung, xử lý nước là 1 phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển các nhà máy sản xuất tại Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới.

Nhật Bản rất mạnh về xử lý nước công nghiệp

Công nghệ xử lý nước cấp, nước thải, nước cho sản xuất công nghiệp đặc biệt là các loại nước chuyên dùng cho sản xuất linh kiện điện tử là những lĩnh vực xử lý nước rất phát triển của Nhật Bản, bên cạnh đó, việc phát triển công nghệ xử lý nước lợ, lọc nước biển cũng là những thế mạnh của các nhà sản xuất thiết bị lọc nước tại Nhật Bản.
Đối với nguồn nước dân dụng, công nghệ xử lý của các nhà máy nước tại Nhật Bản đảm bảo tính đồng nhất và ổn định cũng như tuân thủ tiêu chuẩn gần như tuyệt đối, chính lý do này đã làm thay đổi ngành công nghiệp sản xuất máy lọc nước gia đình tại Nhật Bản.

>>> Có thể bạn quan tâm: Có nên mua máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật Bản?

Các dòng máy lọc nước Nhật Bản dành cho gia đình

Nếu ai đã từng đi Nhật, sống và làm việc tại Nhật Bản chắc chắn cũng sẽ thấy 1 điểm chung, đó là chất lượng nước máy rất tốt, thông thường thì có thể uống trực tiếp tại mọi vòi nước trong nhà, điều đó có thể thấy nước máy tại Nhật Bản có chất lượng tốt như thế nào.
Chính các lý do trên, nước Nhật không tập trung phát triển các giải pháp lọc nước quy mô gia đình, chúng ta đã biết, Nhật Bản luôn ưu tiên hàng đầu các sản phẩm cho  người dân, đó là các sản phẩm sử dụng nội địa chất lượng cao, nhưng đối với máy lọc nước gia đình thì gần như rất khó có thể tìm được sản phẩm như vậy, lý do đơn giản: Nguồn nước máy tại Nhật Bản không cần thiết phải sử dụng thêm các công nghệ lọc nước phức tạp vì chất lượng nước đầu vào đã đảm bảo chất lượng cao.

Nhưng lại gần như không phát triển các sản phẩm máy lọc nước dân dụng

Đảo quanh thị trường máy lọc nước của Nhật Bản, chúng ta chỉ có thể thấy họ phát triển các bộ lọc đơn giản với công nghệ sợi than hoạt tính dạng xốp để khử màu, mùi, clo,.. có thể phát sinh trong hệ thống đường ống nước, điển hình trong số này là các loại bộ lọc gắn tại vòi,… Đây là thông tin rất quan trọng để chúng ta có thể thấy rằng: Chắc chắn bạn sẽ không thể tìm thấy các dòng máy lọc nước Nhật Bản công nghệ RO hoặc tương tự dành cho gia đình, vì chắc chắn các sản phẩm này không được sản xuất tại Nhật Bản.
Tuy không phát triển các bộ lọc cho gia đình, nhưng Nhật Bản lại là nước tiên phong nghiên cứu cũng như dẫn đầu thế giới về công nghệ sản xuất nước chiết suất điện phân hay còn gọi các tên khác là nước điện giải và ngày nay là nước ion kiềm, thiết bị sản xuất các loại nước này được gọi là máy tạo nước ion kiềm hay máy lọc nước ion kiềm – cách gọi này đôi khi gây nhầm lẫn với máy lọc nước thông thường, tuy nhiên thực tế thì hoàn toàn khác.
Máy tạo nước ion kiềm là thiết bị sử dụng bộ điện cực Titan phủ Platin để điện phân nước sau khi đã được làm sạch để tạo ra nước ion kiềm tại cực âm và nước có tính axit tại cực dương, nước ion kiềm đã được chứng minh mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và hiện là giải pháp nước uống tốt nhất hiện nay.

may-tao-nuoc-atica-eco

Nhật Bản có gần 100 năm nghiên cứu và phát triển máy điện phân nước(máy lọc nước ion kiềm) và dẫn đầu thế giới

Được nghiên cứu từ những năm 1931, trải qua gần 100 năm nghiên cứu và phát triển, hiện nay máy tạo nước ion kiềm đang được sử dụng rộng rãi không chỉ tại Nhật Bản mà còn có mặt tại Hàn Quốc, Mỹ, EU và các Quốc gia khác trên thế giới, lợi ích của nước ion kiềm với sức khỏe được công nhận bởi rất nhiều hiệp hội, các nhà khoa học và được chính phủ Nhật bản khuyến khích sử dụng từ năm 1965

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *