Năm 2017 thị trường máy lọc nước kiềm khác "quái" gì tivi màu – nhiễu?

Khi nói về thị trường máy lọc nước kiềm hiện nay, người tiêu dùng đã quen gọi với cái tên “tivi màu nhưng nhiễu”. Quả thật là vậy! Sự tạp nham của các dòng máy lọc nước hiện nay khiến người tiêu dùng chóng mặt khi muốn lựa chọn 1 sản phẩm uy tín, chất lượng.

Năm 2017 thị trường máy lọc nước kiềm khác “quái” gì tivi màu – nhiễu?

Sở dĩ có điều này là do hiện nay trên thị trường nội địa, việc xuất hiện hàng trăm hãng máy lọc nước ion kiềm với những màu sắc, kích thước khác nhau đã gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc không biết phân biệt, đâu là hàng thật? Hàng giả? 

Lọc nước kiềm
Đau đầu khi không biết nên mua loại máy lọc nước kiềm nào?

Những chiêu trò bán hàng của thương gia khiến người tiêu dùng chóng mặt

– Sự cạnh tranh ở thị trường máy lọc nước điện giải ngày càng trở nên gay gắt, nhiều khi các thương hiệu thi nhau tung ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá khác nhau, thậm chí bán hàng với giá rẻ chỉ bằng một nửa so với hàng chính hãng nhằm thu hút người tiêu dùng. Đặc biệt là sản phẩm đó được nhắm đúng vào nhu cầu và mong muốn sở hữu hàng giá rẻ của người tiêu dùng. Điều này khiến cho một lượng lớn máy lọc nước kiềm ồ ạt trôi nổi trên thị trường.

– Các thương gia vì muốn chuộc lợi từ phía người tiêu dùng, đã bất chấp những chiêu trò trong quá trình kinh doanh máy lọc nước kiềm này. Các linh phụ kiện theo máy cũng không đảm bảo, đặc biệt là lõi lọc, linh kiện rất dễ dàng thay thế và bị làm giả nhiều nhất. Chẳng hạn như họ sẽ mua máy lọc nước chính hãng, sau đó thay thế, lắp ráp các linh kiện kém chất lượng và tự xưng là “máy lọc nước chính hãng”.

– Bên cạnh đó, trên trang web, các loại thiết bị lọc nước để bán dưới tên thương hiệu của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia,  Singapore,  Đài Loan, Israel, Trung Quốc…với những mức giá cả khác nhau tùy theo thu nhập của gia đình. Nhiều hãng kinh doanh đã không có sự đồng thuận về giá cả của một sản phẩm khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn.

Điều khiến máy lọc nước điện giải giàu hydro Atica không lầm vào đâu được?

Lọc nước kiềm
Chân dung máy lọc nước kiềm Atica

Trước sự nhũng loạn của thị trường máy lọc nước hiện nay, máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica vẫn là thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng nhất trong các dòng máy lọc nước kiềm hiện nay. Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản và  Minh Anh Water là nhà phân phối độc quyền chính ở Việt Nam hiện nay. Chúng ta có thể điểm qua những nguyên nhân làm nên thương hiệu của máy lọc nước ion kiềm hydro Atica đến tay người tiêu dùng đó là:

1. Sự hoạt động điện cực hiệu suất cao

Atica là dòng máy tạo nước ion kiềm duy nhất trên thị trường hiện nay sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao hơn 95%. Điều này giúp tăng nồng độ hydro mà không làm tăng pH của nước. Tuổi thọ thiết bị cao hơn 1.3 -1.5 lần so với các dòng máy tạo nước ion kiềm cùng loại có hiệu suất thấp hơn(70-80%). Chi phí mỗi lần thay thế lõi lọc chỉ bằng 70% đến 80% so với các loại máy tạo nước ion kiềm hiệu suất thấp. Tiết kiệm chi phí sử dụng nước 20%-30% so với các máy tạo ion kiềm cùng loại khác.

2. Tăng hàm lượng hydro trong máy lọc nước Atica

Máy lọc nước Atica đó là việc tăng hàm lượng hydro trong nguồn nước đầu ra. Điều này có tác dụng cao trong việc trung òa lượng axit trong cơ thể, giúp ngăn chặn một số tế bào gốc gây bệnh cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh như gout, ung thư, đường ruột, ngăn ngừa lên men ruột,…hiệu quả.

3. Chính sách bảo hành có một không hai

Một trong những mối lo của người tiêu dùng hiện nay khi mua máy lọc nước đó là chính sách bảo hành. Nguyên nhân bởi rất nhiều trường hợp, trong quá trình sử dụng các linh kiện sẽ hỏng hóc và cần được thay thế. Tuy nhiên, với sự nhũng loạn của thị trường thì người tiêu dùng rất khó khăn trong điều này.

Trước sự nhũng loạn của thị trường nhưng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica vẫn chiếm chọn sự tin tưởng của khách hàng. Hitachi Maxell cam kết chính sách bảo hành máy lọc nước ion kiềm Atica 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng cho toàn bộ khách hàng mua Atica tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nhà sản xuất sẽ cung cấp linh kiện, bảo hành điện tử (một đổi một) trong vòng 5 năm cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

Trong điều kiện các loại máy lọc nước thật giả lẫn lộn như hiện nay, người dân nên tìm mua những hãng máy lọc nước uy tín chất lượng tại những cơ sở uy tín để không phải mất tiền oan. Sản phẩm máy lọc nước chính hãng thường phải đầy đủ rõ các thông số CO, CQ (chứng nhận xuất xứ và chất lượng), mã vạch, số seriel rõ ràng để người tiêu dùng có thể thuận tiện trong quá trình kiểm tra hàng chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *