Nước hydrogen là gì?

Ở bài viết này, chính tôi sẽ phân tích rõ nước hydrogen là gì? Loại nước hiện này đang trở thành xu hướng trên thế giới nhờ các giá trị mà nó mang lại cho sức khỏe và cuộc sống.

Nước hydrogen là gì?

Hiện nay trên thế giới có xu hướng uống nước giàu khí hydrogen nhờ các giá trị mà nó mang lại cho sức khỏe và đời sống. Tại Việt Nam, người tiêu dùng đang bắt đầu được làm quen loại nước này. Vậy nước hydrogen là gì?

Nước hydrogen là loại nước chứa khí hydrogen. Đây là một loại nguyên tố dồi dào nhất trong vũ trụ. Và chúng ta biết, khí hydrogen này có phân tử nhỏ nhất trên hành tinh, nó rất khó hòa tan trong nước (1 lít nước ở nhiệt độ 2độ hòa tan được 1,6 mg).

Nước hydrogen đóng túi của Nhật
Nước hydrogen đóng túi

Nước hydrogen được sản xuất như thế nào là tốt nhất cho sức khỏe? Đây cũng chính là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng thắc mắc. Bởi hiện nay, có rất nhiều công nghệ tạo nước giàu hydrogen đều tự xưng là tốt nhất. Người tiêu dùng không biết nên chọn loại thiết bị có công nghệ nào cả.

Có một công nghệ mới nhất từ Nhật Bản sản xuất ra máy tạo nước ion kiềm giàu hydro đang trở thành xu hướng sử dụng tại “vương quốc tuổi thọ” này. Để làm tăng độ hàm lượng hydro hoạt tính mà không làm tăng độ pH trong nước bằng công nghệ điện cực hiệu suất cao. Đây chính là cốt lõi tạo nên phương pháp tạo hydro hoạt tính hiện nay.

Người tiêu dùng thông thái muốn tìm dòng máy tạo nước giàu hydro chính hãng, tốt cho sức khỏe nên chú ý: Thứ nhất: Tên máy có công nghệ mới nhất năm 2017 này được quản lý bởi hiệp hội ion kiềm Nhật Bản Alkaline hydrogen rich water ionizer. Thứ 2: Có công nghệ điện cực hiệu suất cao, tạo ra hàm lượng hydro hoạt tính >500pp.

Bài viết nên xem: 

icon mũi tênXem nhiềuMua nước khoáng kiềm ở đâu?

icon mũi tênXem thêmNước ion kiềm và tác dụng đối với bệnh Parkinson

Tác dụng của nước hydro đối với sức khỏe

Hiện nay, nhiều nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh, tác dụng của nước giàu hydro đối với sức khỏe như: ngăn chặn sự phát triển của gốc tự do, giúp bộ máy tiêu hóa khỏe hơn, ngăn ngừa làm giảm tác hại của bệnh gout, tiểu đường, ung thư.

Như chúng ta đã biết, cơ thể có khỏe mạnh thì những biểu hiện bên ngoài mới tươi trẻ, tràn đầy sức sống. Các ion hydro hoạt tính làm trung hòa các gốc tự do làm giảm quá trình lão hóa. Chính vì lẽ đó mà nước giàu hydro được coi như một phương pháp làm đẹp tự nhiên hữu hiệu.

Đối với những người mắc bệnh dạ dày, lượng axit trong dạ dày thường xuyên được tiết ra làm cho người bệnh cảm thấy khó chịu. Uống nước giàu hydro mỗi ngày có tác động đến lượng axit này làm cho chúng bị trung hòa, làm cho độ pH được cân bằng, giảm các triệu chứng của bệnh.

Đối với người bình thường, cần uống theo cân nặng. 30 đến 32ml/kg. Ví dụ: Bạn nặng 50kg, thì 1 ngày nên uống 50 x 32 =1.600 ml/ngày (1,6 lit nước/ ngày).

Đối với người mắc bệnh ung thư, gout, tiêu hóa… để kiềm hóa cơ thể, thải độc, các bác sĩ khuyến cáo nên uống số lượng nước ion kiềm cao gấp 1,5 đến 2 lần người bình thường.

Video Tại sao cần uống nước ion kiềm GIÀU HYDROGEN?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *