{PHÁT HOẢNG}nước máy Hà Nội khiến người dân đứng ngồi không yên

Vài ngày trước, trên một trang Facebook cá nhân của chủ tài khoản đã chia sẻ về thực trạng nguồn nước máy Hà Nội chưa qua xử lý của gia đình mình có màu như màu mắm tôm. Điều này khiến người dân “đứng ngồi không yên” vì mùa khô sắp tới, nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt tăng cao.

Nước máy chưa qua xử lý có màu cà phê khi chưa xử lý

Đoạn video của một chủ tài khoản đã nhận được sự quan tâm rộng rãi, được nhiều lượt Share kèm theo những mối lo về nguồn nước sinh hoạt gia đình. Cụ thể, qua một video chỉ dài hơn 2 phút, nhưng cho thấy được sự đáng sợ của nguồn nước máy chưa qua xử lý nhiều gia đình đang phải đối mặt. Khi chưa qua xử lý, nước máy mà nhiều hộ gia đình đang dùng mỗi ngày có màu đục như pha chè nếu xả lâu có khi đó còn là màu “mắm tôm” khiến người tiêu dùng hoảng sợ. Sức khỏe người tiêu dùng sẽ ra sao nếu như sử dụng loại nước này mỗi ngày mà không được qua xử lý?

Nhiều khu vực nước máy Hà Nội khi chưa xử lý có màu cà phê

Sau đó, chủ tài khoản so sánh với một cốc nước đã qua máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica và cho thấy được sự khác biệt của máy lọc nước đã qua xử lý và chưa.

Hiện tượng nước sinh hoạt bị ô nhiễm khi chưa qua xử lý không phải hiếm gặp cũng như ngày 1 ngày 2. Thế nhưng nếu như không có biện pháp can thiệp kịp thời sẽ là con đường rước bệnh tật vào sức khỏe các thành viên gia đình bạn.

 

Video đã được một đơn vị bán máy lọc nước uy tín số 1 Hà Nội đăng tải ngay sau đó

 

 

 

Ô nhiễm nguồn nước Hả Nội – “câu chuyện không hồi kết”

Theo báo cao của Sở Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội, lượng nước thải mà cư dân thủ đô cùng các nhà máy công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp thải ra mỗi ngày lên đến 300.000 tấn. Trong lượng nước thải này chứa nhiều chất độc hại gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, cụ thể mỗi năm, lượng chất thải thải ra các sông ngòi, ao hồ tự nhiên là 3.600 tấn hữu cơ, 317 tấn dầu mỡ, hàng chục tấn kim loại năng, dung môi cùng nhiều kim loại khác.

Nguồn nước máy Hà Nội nhiều nơi đang ở tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng

Nước thải trên địa bàn thành phố Hà Nội chủ yếu thải ra hệ thống các con sông quanh khu vực thành phố như sông Hồng, sông Tô Lịch, sông Kim Ngưu cùng hệ thống các hồ như hồ Bảy Mẫu, hồ Thủ Lệ,… Lượng nước thải này trước khi xả thải ra hệ thống các sông hồ đa phần chưa được xử lý theo đúng tiêu chuẩn nhà nước đặt ra gây nên sự ô nhiễm nghiêm trọng. Điển hình là sông Tô Lịch trước kia nổi tiếng là con sông trong, sạch, nhưng bây giờ nước sông bị ô nhiễm nặng nề, bốc mùi hôi thôi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cảnh quan thủ đô cũng như cuộc sống của người dân thủ đô.

Đứng trước thực trạng này thì việc lựa chọn cho gia đình mình một thiết bị lọc nước để mang lại nguồn nước không những bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng và tốt cho sức khỏe là điều người tiêu dùng tìm kiếm.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica SẠCH – TỐT cho sức khỏe

Sau nhiều năm hợp tác và nghiên cứu tính chất phức tạp của nguồn nước Việt, Tập đoàn Maxell Nhật Bản và Minh Anh Water đã cho ra đời dòng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica sử dụng công nghệ điện phân 2 lần nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Không những mang lại nguồn nước bảo đảm tiêu chí nước SẠCH mà còn TỐT cho sức khỏe được người tiêu dùng Việt đặc biệt tin tưởng.

1. Nước Ion kiềm giàu hydro Atica SẠCH

So với các dòng máy tạo nước ion kiềm khác, Atica là dòng máy tạo nước ion kiềm sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao giúp tăng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan mà không làm tăng pH của nước. Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica tích hợp công nghệ rửa đảo cực, bộ tiền lọc phù hợp với nguồn nước Việt Nam giúp loại bỏ tạp chất gây hại nhưng vẫn giữ lại khoáng chất cho cơ thể hấp thụ. Với thiết kế bộ tiền lọc máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga, giúp nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp BYT; giữ và tăng cường Ion canxi tốt cho sức khỏe.

Sau khi qua một bộ tiền lọc máy tạo nước Atica SẠCH và giữ lại khoáng chất

2. Nước sau lọc TỐT cho sức khỏe

Nguồn nước đầu vào sau khi qua bộ tiền lọc sẽ thực hiện qua giai đoạn 2: giai đoạn điện phân. Công nghệ điện phân đã được ứng dụng rộng rãi trong đời sống tại Nhật Bản và các nước châu Á trong nhiều năm qua. Quá trình điện phân sẽ tách nước thành 2 loại khác nhau đó là nước mang tính axit và nước mang tính kiềm có chứa Hydro. Nước ion kiềm (hàm lượng OH- lớn hơn H+) sẽ được tạo ra ở cực âm và nước ion axit (hàm lượng OH- nhỏ hơn H+) ở cực dương.

Với công nghệ điện phân 2 lần, nước axit sau khi được thải ra ở lần 1 tiếp tục quay vòng trở lại buồng điện phân và tạo ra nước mang tính kiềm giàu Hydro. Điều này giúp sản sinh ra nước kiềm có nồng độ Hydro lên đến 550ppb (mức hydrogen cao nhất hiện nay) với mức pH từ 8.0 đến 9.5.

Có kiềm tính cao giúp trung hòa axit (pH từ 8.5 – 9.5) (kiềm): Việc trung hòa lượng axit trong cơ thể giúp phòng ngừa và cải thiện các nguyên nhân gây ra một số bệnh quan trọng trong cơ thể: hỗ trợ phòng ngừa các tác nhân gây bệnh ung thư, tim mạch; miễn dịch kém, tiểu đường, viêm khớp, bệnh về hệ tiêu hóa…

Giàu hydro giúp loại bỏ gốc tự do ( Hydro): Nước Atica giúp loại bỏ các gốc tự do có hại sinh ra trong quá trình chuyển hóa của tế bào và mô, tạo bề mặt thông thoáng để tăng oxy, tăng dinh dưỡng nhờ vậy tế bào sẽ thải ra ít axit lactic, ngăn ngừa lão hóa và tăng sức đề kháng

Giàu hydro giúp tăng khả năng chống oxy hóa (Hydro): Giống như một chất chống oxy hóa, nước Atica giúp bảo vệ hàng tỷ tế bào trong cơ thể khỏi các gốc tự do, hỗ trợ phòng ngừa các tác nhân gây bệnh ung thư.

Giàu hydro giúp khả năng thẩm thấu nhanh (Hydro): Tính chất thẩm thấu nhanh của Atica giúp vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào, đồng thời giúp tế bào tẩy rửa và thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài.

Nước Atica giàu canxi và magie với cấu trúc ion canxi thể Aragonite: Máy lọc nước điện giải thế hệ giàu hydro Atica được Minh Anh Water chọn là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Sản phẩm không chỉ là thiết bị lọc nước gia đình, mà còn mang lại giá trị cao trong việc bảo vệ lợi ích sức khỏe, ngăn chặn tác nhân gây bệnh và tham gia vào quá trình chống tác nhân lão hóa ở con người.

 

LỢI ÍCH CỦA NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO ATICA ĐƯỢC KIỀM CHỨNG 

 

 

Chính những tính năng này của máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng và nằm trong những thiết bị lọc nước gia đình bán chạy nhất hiện nay.

Thời điểm mùa khô sắp đến, nhu cầu mua máy lọc nước gia đình tăng cao. Theo thống kê trên thị trường hiện nay có tới hơn 200 các thương hiệu máy lọc nước từ thương hiệu khác nhau trên thế giới. Lợi dụng cơ hội này nhiều đơn vị máy lọc nước cung cấp ra thị trường những dòng máy lọc nước kém chất lượng, không chính hãng…nhằm đánh lừa người tiêu dùng và thu lại lợi nhuận. Nếu như không trang bị cho mình những kiến thức sản phẩm cần thiết sẽ khiến bạn “MẤT TIỀN MUA TẬT” lúc nào không hay.

 

“Chiếc giường đắt nhất là chiếc giường bệnh” – Hãy đầu tư cho sức khỏe gia đình bạn ngay từ bây giờ từ máy tạo nước Ion kiềm giàu hydro Atica bằng cách gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ từ Hotline: 0243. 6363. 555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *