Ông Kango Miura thăm văn phòng tại Hồ Chí Minh của Minh Anh Water

Ngày 15/6 tại Thành phố Hồ Chí Minh, ông Kango Miura đã đến thăm văn phòng làm việc tại Hồ Chí Minh của Minh Anh Water trong niềm tự hào và chào đón của đại diện công ty. Qua buổi thăm quan này, Minh Anh Water và ông Kango đã siết chặt thêm mối hợp tác của 2 bên trong việc sản xuất và phân phối dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica tại Việt Nam.

 Ông Kango Miura thăm văn phòng tại Hồ Chí Minh của Minh Anh Water

Ngày 15.5 ban lãnh đạo, công nhân viên của Minh Anh Water đã tưng bừng khai trương cơ sở máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica thứ 2 tại Tp. Hồ Chí Minh. Sự kiện này đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các đối tác, khách hàng, đồng thời đánh dấu một bước ngoặt quan trọng quan hệ, hợp tác bền vững giữa Minh Anh Water và Hitachi Maxell.

máy lọc nước ion kiềm Hydro Atica
Ông Kango Miura cùng ban lãnh đạo máy lọc nước ion kiềm Hydro Atica Minh Anh Water

Hitachi Maxell Nhật Bản mang đến sứ mệnh bảo vệ sức khỏe con người

Tự hào với lịch sử và nền tảng hơn 50 năm trong lĩnh vực công nghệ cao, Hitachi Maxell đã ứng dụng những thành tựu công nghệ độc quyền để sản xuất ra dòng máy lọc nước hydro thế hệ mới nhất cho ra đời dòng nước đầu ra tốt cho sức khỏe với hàm lượng hydro cao.  
Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro thuộc tập đoàn Hitachi Nhật Bản tại 4680, Ikata, Fukuchi-machi, Tagawa-gun, Fukuoka 822-1296 Japan là nhà máy chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới hiện nay được Minh Anh water chọn là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

máy lọc nước ion kiềm Hydro Atica
Khách mời uống thử nước từ máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

Chính sách ưu đãi của Hitachi Maxell dành cho Minh Anh water

máy lọc nước ion kiềm Hydro Atica
Giấy chứng nhận hàng chính hãng từ máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atíca

Theo đó, Hitachi cam kết chính sách bảo hành máy Atica; 1 đổi 1 cho toàn bộ khách hàng của Atica tại Việt Nam trong 12 tháng theo chi tiết hợp đồng đã ký với Hitachi Maxell. Dịch vụ bảo hành được Hitachi Maxell bảo hành cho Minh Anh Water.
Cam kết linh kiện đã ký theo hợp đồng 5 năm cho Minh Anh Water nhằm cung cấp dịch vụ bảo hành chính hang 5 năm (1 đổi 1) cũng như các hợp đồng theo cam kết đã ký.
Cam kết chất lượng sản phẩm Atica theo tiêu chuẩn chính hãng của Hitachi Maxell, Nhật Bản cung cấp cho Minh Anh Water phân phối tại thị trường Việt Nam theo chất lượng chứng nhận sản phẩm và các chứng nhận khác.
Ngoài ra, Hitachi Maxell cam kết tích hợp những công nghệ mới nhất vào sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hidro tại Việt Nam.
Hitachi Maxell cam kết huấn luyện và giám sát Minh Anh Water thực hiện chính sách tư vấn, bán giá, các dịch vụ bảo hành, bảo trì và chăm sóc khách hàng của Atica trong suốt quá trình sử dụng.

Qua đây, Minh Anh Water cũng sẽ nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh, nhiệm vụ mà Hitachi Maxell muốn hướng tới người tiêu dùng bằng những sản phẩm tốt nhất, mang lại lợi ích phục vụ sức khỏe con người.
Kết luận
Mong rằng với chuyến thăm lần này của ông Kango Miura, cùng với Minh Anh Water sẽ đề ra những bước đi tiếp theo cho sự hợp tác thành công trong những thời gian tiếp theo.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica, sẽ được cấc chuyên gia trả lời trực tiếp thông qua hotlie:  043.6363.555 và  khung chat dưới góc phải một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *