So sánh Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro điện phân 2 lần và máy thường

Trước hết để nắm được thông tin về máy ion kiềm giàu Hydro điện phân 2 lần và máy thường, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu một số thông tin sau đây.

Lịch sử ra đời máy tạo nước ion kiềm

  • Năm 1931 Nước ion kiềm lần đầu tiên được nghiên cứu tại Nhật Bản với hiệu quả trên động và thực vật.
  • Năm 1952 Thiết bị tạo nước ion kiềm hoàn chỉnh lần đầu tiên được ra đời tại Nhật Bản
  • Năm 1965 hiệu quả nước ion kiềm với sức khỏe được công nhận bởi Bộ Y Tế Nhật Bản, được coi là thiết bị y tế gia đình và người dân được khuyến khích sử dụng.
  • Cuối thập niên 80, đầu thập niên 90, Các quốc gia khác bắt đầu tham gia  nghiên cứu và sản xuất máy tạo nước ion kiềm đi sau Nhật Bản khoảng 50 năm
  • Tháng 9 năm 1992 hiệp hội máy tạo nước ion kiềm được thành lập. Ngày 11/7 là ngày nước ion kiềm tại Nhật Bản.
  • Năm 2001 Hiệp hội nước uống chức năng được thành lập để nghiên cwusu và kiểm chứng độc lập lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe.
  • Năm 2007 Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh được vai trò của Hydro hoạt tính trong nước ion kiềm đối với sức khỏe, mở ra 1 kỷ nguyên nước ion kiềm thế hệ mới, nước ion kiềm Giàu Hydro.
  • Năm 2017 Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro chính thức lần đầu tiên được ra đời với công nghệ điện cực hiệu suất cao tích hợp công nghệ làm giàu Hydro.

Máy ion kiềm giàu Hydro điện phân 2 lần

So sánh Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro điện phân 2 lần và máy thường.

Trên thị trường hiện nay nếu phân loại theo lợi ích mang lại đối với sức khỏe thì chia ra làm 2 loại là máy ion kiềm và máy ion kiềm giàu Hydro

Trên máy ion kiềm thể hiện Alkaline WAter ionizer chỉ thể hiện rõ chỉ số pH cụ thể trên thân máy, nhưng không thể hiện rõ chỉ số Hydro được công bố trên máy.

Máy ion kiềm giàu Hydro Atica trên thân máy có ghi cụ thể Alkaline Hydrogen rich water ionizer, thể hiện rõ chỉ số pH và Hydro cụ thể trên thân máy. Và dòng máy ion kiềm giàu Hydro Atica là dòng máy duy nhất có khả năng tạo ra hàm lượng Hydro hòa tan hoạt tính cao nhờ công nghệ đặc biệt là công nghệ điện phân 2 lần được sản xuất độc quyền bởi tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản. 

Trong quá trình điện phân, nước sẽ được tách ra làm 2 loại đó là nước mang tính kiềm được sinh ra tại cực âm bằng phương pháp điện phân, và nước mang tính axit được sinh ra tại cực dương trong quá trình điện phân. Nước ion kiềm có hàm lượng OH- lớn hơn hàm lượng H+ và ngược lại đối với nước mang tính axit.

Hi vọng với thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp quý khách hàng có thể lựa chọn dòng máy ion kiềm tốt để sử dụng cho gia đình với đúng giá trị lợi ích mà chúng mang lại. Nếu trong quá trình tìm hiểu sản phẩm, Quý khách hàng cần hỗ trợ thông tin xin vui lòng liên hệ: 02477706686.

Chúc Quý khách hàng có nhiều sức khỏe !

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *