Sự thật gây sốc nhất 2019 về nước ion kiềm đóng chai

Nước ion kiềm được nghiên cứu từ năm 1931, đến năm 1965 thì loại nước này chính thức được chính phủ Nhật khuyến khích người dân sử dụng. Thế nhưng nhiều người hiện nay đang sử dụng nước uống đóng chai mỗi ngày. Điều này có thực sự đúng?

Nguyên nhân khiến nước ion kiềm tạo ra cơn sốt thị trường lọc nước?

Những năm gần đây việc sử dụng nước ion kiềm trở thành xu thế của người tiêu dùng trên thế giới trong mục đích bảo trì sức khỏe.

Chất chống oxy hóa: Chất chống oxy hóa giúp cơ thể chúng ta thoát khỏi các gốc tự do, nguyên căn gây ra các căn bệnh. Các gốc tự do rất nhiều nguyên nhân gây ra như do tích tụ các loại chất độc từ môi trường ô nhiễm, khói thuốc và những sản phẩm độc hại.

Cân bằng độ pH trong cơ thể: Cơ thể luôn có xu hướng cân bằng lượng axit/kiềm trong máu về mức trung hòa. Nước ion kiềm có khả năng cân bằng nồng độ pH trong cơ thể, đưa cơ thể về chế độ kiềm tính.

Giải độc cơ thể: Được cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, nước ion kiềm có tác dụng thẩm thấu nhanh và thải độc cơ thể hiệu quả.

Ngăn chặn bệnh tiểu đường: Bác sĩ Theodore Baroody đã thực hiện một nghiên cứu về nước ion kiềm về mối quan hệ giữa lượng đường trong máu và nước ion kiềm. Trong cuốn sách “Nước ion kiềm hay là chết”, ông viết: “Tuyến tụy điều chỉnh lượng đường trong máu, tạo ra năng lượng giúp cơ thể hoạt động. Vì vậy, để cân bằng lượng máu trong cơ thể, phải duy trì một chế độ ăn uống nghiêng về tính kiềm”.

Bên cạnh đó, nước ion kiềm còn tác dụng tích cực đối với các bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa, gout, dạ dày,..và là tác nhân chống lão hóa hiện nay…

Tính chất của nước ion kiềm
Tính chất của nước ion kiềm được khoa học kiểm chứng

Chính những lý do này khiến nước ion kiềm tạo ra “cơn sốt” trên thị trường nhất là với những nước phát triển.

Nhiều gia đình hiện nay vẫn đang thường xuyên sử dụng nước ion kiềm đóng chai để bảo trì sức khỏe mỗi ngày. Thế nhưng với những thông tin sau đây có thể bạn sẽ phải suy nghĩ lại thói quen này.

Sự thật gây sốc về nước ion kiềm đóng chai 2019

Tính chất của nước ion kiềm đóng chai sẽ biến mất

Được tạo ra từ quá trình điện phân, nếu để quá 3 ngày không sử dụng thì các phân tử nước dạng ion sẽ liên kết lại, trở thành phân tử nước thông thường. Đồng nghĩa với đó là những tính chất này của nước ion kiềm sẽ mất đi. Tính kiềm tự nhiên như ra xanh cũng mất đi, hydro phân tử khi để lâu trong không khí cũng sẽ bay hơi bớt.

Liệu nước ion kiềm đóng chai có chất bảo quản?

Thứ hai, nếu bạn mua nước ion kiềm đóng chai về, kiểm tra tính kiềm, độ chống oxy hóa mà vẫn thấy không có gì thay đổi. Thì chúng ta nên đặt ra câu hỏi tại sao nước ion kiềm để ngoài mất đi tính năng, mà ở chai nước đóng chai lại vẫn còn không? Liệu rằng những chai nước đóng chai này có thành phần chất bảo quản không?

Nhựa tái chế sử dụng bảo quản nước ion kiềm đóng chai?

Thứ ba, có chắc chắn rằng những loại nước đóng chai này không được làm từ nhựa tái chế. Khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc bị va đập khi vận chuyển những loại nhựa này thường sẽ sản sinh ra một số chất độc có hại cho sức khỏe con người. Đặc biệt, nguyên liệu chính để sản xuất chai nhựa là dầu hỏa, mà trong dầu hỏa thường chứa rất nhiều kim loại nặng, đặc biệt là chì. Do đó, các loại chai nhựa thường chứa nhiều chì và các kim loại nặng khác, nếu sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Khi mua nước ion kiềm đóng chai mỗi ngày bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều kinh phí mỗi ngày, bởi mỗi chai nước ion kiềm có giá thành không phải rẻ.

Nước ion kiềm đóng chai
Nước ion kiềm đóng chai được sử dụng rộng rãi trên thế giới

Sử dụng nước ion kiềm tươi bảo vệ sức khỏe mỗi ngày

Thay vì việc sử dụng nước ion kiềm đóng chai, tại sao bạn không sử dụng nước ion kiềm tươi mỗi ngày để mang lại lợi ích cho sức khỏe?

Hiện nay trên thị trường đã có các dòng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro – nghĩa là gia tăng hàm lượng hydro hòa tan sau lọc. Điều này giúp nước ion kiềm giàu hydro gia tăng được lợi ích cho sức khỏe.

Sử dụng nước ion kiềm tươi mỗi ngày bảo vệ sức khỏe

Nước ion kiềm giàu hydro tạo ra từ công nghệ điện phân 2 lần – độc quyền Maxell Nhật Bản đang dẫn đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe hiện nay. Sử dụng công nghệ điện phân 2 lần giúp nước Atica bảo trì sức khỏe hiệu quả từ hàm lượng hydro cao và nồng độ pH uống được ở mức cao nhất. Những lợi ích của hydro đã được khoa học kiểm chứng trong việc bảo vệ lợi ích cho sức khỏe.

Được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, tăng cường hàm lượng canxi khoáng chất cho cơ thể khiến việc uống nước ion kiềm giàu hydro tạo ra “cơn sốt” trong thị trường lọc nước hiện nay.

Hi vọng với những thông tin về nước ion kiềm đóng chai ngày hôm nay sẽ giúp bạn lựa chọn được loại nước tốt cho sức khỏe mỗi ngày.

Để được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0243. 6363. 555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *