Tìm hiểu về hiệp hội máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

Thông tin về hiệp hội máy tạo nước ion kiềm Nhật Bản

Mục đích chính của hiệp hội máy lọc nước ion kiềm đó là cung cấp các kiến thức liên quan đến máy tạo nước ion kiềm và liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm cung cấp cho khách hàng cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Ngày nay nhận thức về ngày càng tăng và mong muốn của người dân về nước uống tốt hơn, máy lọc nước kiềm có thể có nhiều đóng góp cho việc duy trì và cải thiện của người dân, nhu cầu về máy lọc nước ion kiềm dự đoán sẽ tiếp tục tăng cao trong tương lai.

Ngoài ra, chức năng của nước uống kiềm tính được xác minh nhờ khoa học tiên tiến bằng các nghiên cứu lâm sàng, do đó nước ion kiềm không chỉ nhận được quan tâm tại Nhật mà còn là chủ đề nhận được quan tâm của các nhà khoa học trên toàn thế giới.

Hiệp hội máy lọc nước ion kiềm đồng thời cộng tác với Hiệp hội nước chức năng và Hiệp hội các chức năng nước Nhật Bản, việc cộng tác này tập trung  về việc thu thập bằng chứng khoa học bằng sử dụng các phương pháp thích hợp để cung cấp thông tin thích hợp cho cả Nhật Bản và các nước khác trên toàn thế giới. Hơn nữa, Hiệp hội đang tham gia vào một loạt các nỗ lực liên tục để duy trì và cải thiện độ tin cậy của máy tạo nước ion kiềm.

Thành lập: Tháng 9.1992

Văn phòng: Japan Antibiotics Research Association Building, 1F 2-20-8 Kamiosaki, Shinagawa-ku, Tokyo 142-0021 JAPAN(cùng trụ sở Hiệp hội nước chức năng Nhật Bản)

Cơ cấu và chức năng hiệp hội máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

hiep hoi may loc nuoc ion kiem nhat ban
Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản

Ban quản lý: Thúc đẩy kinh doanh và quản lý hoạt động của hiệp hội máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

Ban quy tắc:Thiết lập các quy tắc của ngành công nghiệp, quản lý giám sát trên thị trường, và thúc đẩy sự hiểu biết thấu  đáo về pháp luật liên quan và các quy định, vv

Ủy ban kỹ thuật:Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, nghiên cứu sinh lý, và khung hướng dẫn về việc sử dụng thực tế của nước bị ion hóa kiềm.

Ban Quan hệ công chúng:Thực hiện PR cho nước bị ion hóa kiềm, thu thập những thông tin khác nhau liên quan đến kiềm ion hóa nước, xuất bản tạp chí công nghiệp, và tạo ra trang web của chúng tôi.

General Affairs Bureau: Thực hiện liên lạc làm việc với các nhóm và các tổ chức có liên quan, xử lý các câu hỏi từ hoặc tham khảo với người tiêu dùng, và quản lý trang web của chúng tôi

Bài viết nên xem

Xem thêmHội thảo thường niên về máy lọc nước ion kiềm tại Nhật

Chức năng của hiệp hội máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

.Để cung cấp cho các công ty thành viên với thông tin toàn diện về các điều luật và quy định liên quan, và hợp tác với nhau bảo đảm thực hiện các hành động của chính phủ.
.Để thu thập thông tin về việc phê duyệt và quy định pháp luật có liên quan, và để giữ cho các thành viên thông báo triệt để.
.Để đảm bảo sự hiểu biết đầy đủ về tiêu chuẩn quảng cáo phù hợp, vv lấy sự công bằng xã hội xem xét, và tiến hành tự kiểm tra trong ngành công nghiệp.
Để thu thập thông tin nội bộ và bên ngoài, tiến hành các cuộc khảo sát và nghiên cứu để thành lập đánh giá của xã hội.
Để nhận và trả lời các câu hỏi từ hoặc tham khảo ý kiến ​​với người tiêu dùng.

Nguồn: Hiệp hội máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản