Tín đồ của làm đẹp cũng phải giật mình khi biết tin này

Làm đẹp luôn là nhu cầu bản năng của con người, bởi ai ai cũng muốn mình trẻ- khỏe giữ mãi được tuổi thanh xuân. Việc tìm ra một bí quyết nào đó giúp con người thực hiện điều này một cách an toàn, hiệu quả luôn là mong ước. Không biết thời gian gần đây những tín đồ của làm đẹp đang “rần rần” truyền nhau bí quyết gì vậy?

Tín đồ của làm đẹp cũng phải giật mình khi biết tin này

Tuổi tác luôn là mối lo lắng của tất cả chúng ta. Bởi lẽ khi tuổi càng cao chúng ta sẽ phải đối mặt với hàng loạt vấn đề ảnh hưởng tới sức khỏe và đáng lo ngại hơn đó chính là sự lão hóa của làn da kéo tuổi thanh xuân suy giảm mức trầm trọng.

Nhu cầu làm đẹp ở Việt Nam tăng lên cách chóng mặt

Làm đẹp
Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao
Ai cũng có nhu cầu được làm đẹp, thế nhưng ở phụ nữ hiện nay thì nhu cầu này đã tăng lên một cách đang kể. Vẻ ngoài rạng rỡ làm họ tự tin và thành công hơn nữa trong công việc cũng như ngoài cuộc sống. Khi cuộc sống hiện đại ép con người ta vào những khuôn khổ như cần chỉn chu hơn, sang trọng hơn thì nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại ngày càng tăng lên nhanh chóng nhất là nhu cầu bảo vệ và cải thiện làn da.
Sử dụng mỹ phẩm, công nghệ, áp dụng chế độ ăn uống, thể dục thể thao,…là những phương án được đưa ra để thực hiện điều này. Thế nhưng quan tâm và điều chỉnh chế độ ăn uống chính là yếu tố được nhiều người lựa chọn để cải thiện làn da – kéo dài tuổi xuân của mình.

Bí quyết “trẻ mãi không già” như người Nhật

Làm đẹp
Nước ion kiềm giàu hydro Atica hỗ trợ quá trình làm đẹp
Chỉ mới du nhập vào thị trường Việt không lâu, thế nhưng với những ưu điểm của dòng máy lọc nước điện giải ATICA đã tạo nên “cơn sốt” cho các tín đồ làm đẹp chỉ bằng cách uống nước. Với ưu điểm nổi trội, khác biệt của Atica so với những dòng máy khác trên thị trường nhờ việc sử dụng điện cực hiệu suất cao để tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydro. Lợi ích của nước hydro đối với làm được được kiểm chứng
Nếu là tín đồ của việc làm đẹp, bạn có thể để ý ở các địa chỉ làm đẹp, Spa,…đã sử dụng hơi của nước hydro để xông lên mặt, xông người,..để cải thiện làn da.

So sánh công nghệ điện cực hiệu suất cao của máy Atica

Nguyên căn của vấn đề này đó chính là: “Vì hydro có tính khử nên có thể diệt các gốc hoạt động chứa ôxy, hiệu quả làm trắng của nước rất có triển vọng đối với melamin”.
“Khi các mạch máu dãn nở, hiệu quả tắm nước ấm được tăng cường, và khi đó làm tăng lưu thông máu, các chất dinh dưỡng và oxy sẽ được vận chuyển khắp cơ thể giúp làm đẹp da”.
“Do vậy tăng cường khả năng giữ ẩm của da đã được chứng minh”.
Theo: Tiến sỹ Ryozo Saito, Viện nghiên cứu chức năng thuốc Nhật Bản

Cho đến hết 2016 đã có hơn 600 công bố khoa học về lợi ích nước ion kiềm, trong đó có 25 nghiên cứu trên cơ thể người.
So với các dòng máy lọc nước khác nếu muốn tăng hàm lượng hydro trong nước sẽ kéo theo nồng độ pH cũng sẽ tăng cao hơn mức 9.5 (được các chuyên gia khuyến cáo có hại cho sức khỏe). Thế nhưng, với dòng máy lọc nước Atica sẽ làm tăng hàm lượng hydro nhưng vẫn giữ nồng độ pH ở mức uống được. Đây chính là nhờ việc áp dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao độc quyền của Hitachi Maxell.
Ngoài phục vụ cho quá trình làm đẹp thì Atica còn có tác dụng trong việc trung hòa lượng axit trong cơ thể, hydro là nó có khả năng loại chọn lọc gốc hydroxyl, đây là tác nhân hoạt tính chứa  oxy có hại và ngăn chặn các gốc tự do gây bệnh.
Chính vì lý do này đã khiến máy lọc nước Atica nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng trên Thế giới không những hỗ trợ quá trình làm đẹp mà còn bảo vệ lợi ích sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *